Tử vi vận hạn tuổi Sửu năm Quý Mão 2023 chi tiết

Tử vi vận hạn tuổi Sửu năm Quý Mão 2023 chi tiết trên các phương diện: Công danh, sự nghiệp, Tình duyên, gia đạo, Sức khỏe. và các vận hạn sẽ gặp phải cho các tuổi Kỷ Sửu 1949, Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 2009.

Xem tử vi tuổi sửu năm 2023 cho biết. năm Quý Mão có hàng chi thuộc vào mối quan hệ bình hòa nên trong năm tuổi này sẽ ổn định và không có nhiều biến động trong cuộc sống. tuy nhiên,  tử vi của những Người sinh năm kỷ sửu và tân sửu trong thời gian này sức khỏe có phần xa sút.  cẩn thận trong nhà có chuyện phiền muộn đưa tới . Đây là năm xuất hành đi xa của người tuổi này bất lợi. Còn đối với người tuổi quý Sửu, ất Sửu, và đinh sửu thì trong năm 2023 mọi việc cơ bản đều bình thường, không gặp phải quá nhiều khó khăn, bất lợi.

Dưới đây là một số Thông tin cơ bản tuổi sửu năm 2023.

  • Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2023 năm sinh 1949. tuổi âm lịch 75 tuổi, mệnh ngũ hành Tích Lịch Hỏa . tử vi dự báo trong năm này sẽ có cuộc sống an nhàn, Yên tâm vui hưởng tuổi già bên con cháu.
  • Tử vi tuổi Tân Sửu 2023 năm sinh 1961. tuổi âm lịch 63 tuổi, mệnh ngũ hành  Bích Thượng Thổ. tử vi dự báo trong năm này sức khỏe có phần xa xút, cần quan tâm, chăm sóc bản thân tốt hơn.
  • Tử vi tuổi Quý Sửu 2023 năm sinh 1973. tuổi âm lịch  51 tuổi, mệnh ngũ hành Tang Đố Mộc.  tử vi dự báo trong năm này tuổi quý sửu sẽ Không thích hợp đầu tư mạo hiểm, tránh tiền mất tật mang.
  • Tử vi tuổi Ất Sửu 2023 năm sinh 1985. tuổi âm lịch 39 tuổi, mệnh ngũ hành Hải Trung Kim. tử vi dự báo trong năm này công việc có nhiều sự biến động theo chiều hướng tốt.
  • Tử vi tuổi Đinh Sửu 2023 năm sinh 1997. tuổi âm lịch 27 tuổi, mệnh ngũ hành Giản Hạ Thủy.  tử vi dự báo trong năm này gặp Nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.
  • Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2023 năm sinh 2009. tuổi âm lịch 15 tuổi, mệnh ngũ hành  Tích Lịch Hỏa . tử vi dự báo trong năm này học hành có xa xút, đi lại cẩn thận dễ gặp vấn đề về sông nước.


Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm 2023

Theo tử vi, vận mệnh của mỗi con giáp sẽ có chuyển biến theo các hướng tốt xấu khác nhau của từng năm nhất định.

Dưới đây là sơ lượt tử vi  tuổi sửu trong năm 2023 trên các phương diện cuộc sống:

1. Luận đoán tử vi tuổi sửu 2023 về tài lộc.

Cung tài lộc năm 2023 của tuổi Sửu khá vượng. Bạn có nhiều nguồn thu từ các công việc khác nhau. Những dự án đang thực hiện cũng đã bước đầu thu được lợi nhuận. Cách quản lý chi tiêu khoa học giúp tuổi Sửu luôn tự chủ được trong vấn đề kinh tế.

2. Xem tử vi 2023 tuổi sửu về sức khỏe.

Năm 2023 là năm sức khỏe của tuổi Sửu không mấy khả quan. Bản tính tham công tiếc việc khiến bạn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe như xương khớp, tiêu hóa, hô hấp. Bạn nên có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khỏe.

3. Tử vi tuổi sửu năm 2023 về tình duyên.

Người tuổi Sửu khá chung tình. Tuy nhiên, tính tình khá cứng nhắc lại thiếu lãng mạn nên các mối quan hệ tình cảm của tuổi Sửu hay gặp trục trặc. Những người còn độc thân không nên đòi hỏi quá cao về đối tượng của mình. Bạn có thể sẽ gặp khó khăn khi giữ những tiêu chuẩn đó để tìm người yêu. Người có gia đình nên thay đổi tư duy, tạo thêm chất lãng mạn để cuộc sống vui vẻ hơn.

4. Vận mệnh tuổi sửu năm 2023 về sự nghiệp.

Năm 2023 là một năm khá ổn định đối với người tuổi Sửu. Công việc đang trên đà phát triển, bạn có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp lên một bước mới. Tuy nhiên, tuổi Sửu nên cẩn trọng với những quyết định của mình, tránh bốc đồng khi đưa ra những quyết định liên quan tới công việc. Ngoài ra bạn cũng nên tránh tình trạng đứng núi này trông núi nọ, cứ kiên trì với những mục tiêu mình đã xác định sẽ thu được những thành quả ngọt ngào.

Chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Sửu.

Dựa trên mối tương quan về can chi ngũ hành giữa đương số và lưu niên Quý Mão, đồng thời xét tác động mạnh yếu của hệ thống sao chiếu mạng trong hệ thống cửu diệu niên hạn mà phán đoán cát hung trên các phương diện cuộc sống của tuổi  sửu năm 2023. Cụ thể như sau:

Tử vi năm 2023 tuổi Sửu về công danh sự nghiệp.

Năm 2023 người tuổi Sửu có sự nghiệp phát triển theo chiều hướng đi lên. Với sự chịu khó, cần cù của mình, tuổi Sửu thu được khá nhiều kết quả khả quan trong công việc. Bạn được cấp trên tin tưởng giao cho phụ trách những công việc quan trọng.

Dường như tuổi Sửu đã quá tự tin về khả năng của mình, dẫn đến tự phụ. Bạn nên có sự lắng nghe, tham khảo ý kiến của những người đi trước để có quyết định đúng đắn trong công việc.

Sự tự tin thái quá của tuổi Sửu cũng khiến bạn dễ gặp những kẻ tiểu nhân trong công việc. Vì thế cần hết sức đề phòng, tránh vướng vào các thị phi không đáng có. Sao Dịch Mã động báo hiệu bạn có xu hướng muốn thay đổi công việc. Tuy nhiên, đây không phải là giai đoạn thích hợp để chuyển đổi. Tuổi Sửu nên chăm chú làm tốt công việc hiện tại đợi thời cơ thích hợp.

Tử vi năm 2023 tuổi Sửu về tài lộc.

Công việc suôn sẻ giúp tình hình tài chính của tuổi Sửu năm 2023 cũng khá thoải mái. Được hai tài tinh là Thiên tài và Thực thần chiếu mệnh, tuổi Sửu có nhiều lộc lá trong kinh doanh và bất động sản. Cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc.

Năm nay tuổi Sửu có ý định đầu tư hay chung vốn nên xem xét lại. Đây chưa phải là thời gian thích hợp để bạn đầu tư. Tiền kiếm dễ dàng khiến tuổi Sửu quyết định bốc đồng nhưng yếu tố an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Kinh doanh mạo hiểm sẽ khiến bạn mất nhiều hơn được.

Tử vi năm 2023 tuổi Sửu về tình duyên.

Năm 2023 tình duyên của tuổi Sửu không được thuận lợi. Vì quá tập trung phát triển sự nghiệp nên các mối quan hệ xung quanh của tuổi Sửu đều không thể phát triển.

Đối với người còn độc thân cần chủ động tham gia các buổi họp mặt, các buổi gặp gỡ để tìm được đối tượng phù hợp. Ngoài ra, bạn không nên đưa ra các yêu cầu quá cao đối với đối tượng của mình.

Đối với người đã có gia đình, lãng mạn là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng. Người tuổi Sửu nên chú ý quan tâm đến bạn đời của mình. Những áp lực trong công việc không nên mang về nhà sẽ làm không khí trở nên bất hòa, mệt mỏi.

Tử vi năm 2023 tuổi Sửu về sức khỏe.

Năm 2023 không phải là một năm quá tốt về mặt sức khỏe của tuổi Sửu. Việc dành quá nhiều thời gian và sức khỏe cho công việc khiến sức khỏe của tuổi Sửu gặp nhiều vấn đề vào sức khỏe. Bạn nên nhớ xây dựng cho mình một lối sống khoa học, giảm thiểu các hoạt động tiệc tùng không cần thiết. Hãy chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao, không nên dành quá nhiều thời gian cho các hoạt động vui chơi giải trí hoặc làm việc quá sức.

Tuy nhiên năm nay tuổi Sửu có hung tinh chiếu mệnh nên bạn cần cẩn trọng trong mọi hoạt động của mình. Không nên tham gia các trò chơi mạo hiểm, các hoạt động liên quan đến sông nước…

Chi tiết tử vi 2023 tuổi sửu theo từng năm sinh.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (1949) năm 2023

Kỷ Sửu sinh năm 1949 trong năm 2023 đều được sao phúc tinh chiếu mệnh nên trong năm quý mão , Gia đạo hòa thuận, bình yên. Tuy nhiên Vấn đề cần quan tâm nhất của Kỷ Sửu lúc này nhất đó  là sức khỏe. bước sang năm 2023, sức khỏe của Kỷ Sửu không mấy khả quan. Nam nữ kỷ sửu trong năm này đều bị các hạn xấu về bệnh tật chiếu mệnh  nên thường xuyên bị các căn bệnh tuổi già hành hạ. Do đó, tuổi Kỷ Sửu 1949 cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe, có lối sống khoa học để cải thiện sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống.

Tử vi tuổi Tân Sửu (1961) năm 2023.

Năm 2023, Tân Sửu gặp khá nhiều khó khăn trong công việc. Việc làm ăn không được thuận lợi, không nên hùn hạp với người khác rất dễ bị lừa. với Nữ mạng Tân Sửu năm 2023 sẽ có vận số tốt hơn nam mạng. Công việc hay cuộc sống đều có quý nhân trợ giúp, gặp dữ hóa lành mọi chuyện hanh thông.  

Sức khỏe Tân Sửu năm nay cũng không được tốt. Do nam nữ gặp phải hạn xấu huỳnh tuyền và toán tận. Nên những người tuổi này cần hết sức chú ý tới sức khỏe bản thân, thường xuyên đi khám, sống lành mạnh, đề phòng đau ốm lâu ngày không khỏi.  đặc biệt, với nữ giới hãy đề phòng hạn toán tận gây ra cho bản thân như ốm đau, tai nạn xe cộ bất ngờ có thể nguy hiểm đến tính mạng. nữ mạng cần cẩn thận  vào hai tháng kỵ là 4 & 8 âm lịch.  cần phải đề phòng chuyện thị phi bất ngờ, bị người khác đàm tiếu hoặc nói xấu sau lưng. 

Tử vi tuổi Quý Sửu (1973) năm 2023.

Quý Sửu có một năm công việc ở mức trung bình. Bạn nên duy trì tình trạng công việc hiện tại, đừng nên đứng núi này trông núi nọ, gây xáo trộn trong công việc mà không thu được kết quả như mong muốn.

Nam Quý Sửu nên chú ý có kẻ tiểu nhân hãm hại, dễ dính vào các chuyện thị phi, cãi vã kiện tụng. Hai tháng xấu nhất là tháng 4 và tháng 8.  với Nữ Quý Sửu hạn nặng hơn so với nam. Năm 2023 nữ Quý Sửu gặp hạn Diêm Vương và sao la hầu chiếu mệnh. Sao này “rất kị đàn bà” dễ hoa tán tiền bạc, khẩu thiệt thị phi. Đặc biệt những người đang mang bầu hoặc sinh nở cần đặc biệt chú ý, có thể liên quan đến cả tính mạng.

Tử vi tuổi Ất Sửu (1985) năm 2023.

Năm 2023 Ất Sửu được sao tốt chiếu mệnh nên công việc gặp nhiều thuận lợi may mắn. Kinh doanh thu được nhiều khoản lợi đáng kể. Năm nay Ất Sửu được lộc trong làm ăn nên bạn có thể suy nghĩ đến việc mở rộng kinh doanh hoặc hùn vốn làm ăn.

Ất Sửu nên chú ý nhiều đến vấn đề sức khỏe. Với nam giới hãy cận thận đến các vấn đề ăn uống, tránh phải ngộ độc. còn với nữ giới nên chú ý các vấn đề về xương khớp, tay chân, thị lực suy giảm.

Tử vi tuổi Đinh Sửu (1997) năm 2023.

Vận trình tuổi Đinh Sửu năm 2023 ở mức trung bình.  trong năm  nam nữ tuổi này được sao tốt chiếu mệnh nên công việc được thuận lợi, may mắn, cũng mởi ra nhiều cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp. Tuy nhiên, với nữ giới gặp hạn xấu toán tận do đó nên đề phòng tiền bạc, tài sản dễ bị cướp giật và cần cẩn thẩn suy nghĩ hơn trong việc đầu tư kinh doanh.

Đối với nam giới hãy đề phòng đi lại bằng đường sống nước, tránh họa thiệt thân. đồng thời các bệnh về mắt, tay chân nên cẩn thận do hạn huỳnh tuyền gây ra cho bạn. 

Năm 2023 tuổi Đinh Sửu gặp hạn Hoang ốc – Tam địa sát. gặp Hạn này gia chủ không nên xây nhà vì nếu xây nhà trong năm gia chủ dễ mắc phải các bệnh vặt, khó khỏi ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe bản thân và gia đình.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (2009) năm 2023.

Kỷ Sửu nên chú ý học hành để phát triển tương lai. Những lời khuyên của người lớn lúc nào cũng có giá trị đối với cuộc sống sau này của bạn vì thế nên đừng vì cái tôi quá cao của mình mà bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác. 

Một số bạn có những rung động tình cảm với bạn khác phái cũng sẽ ảnh hưởng tới tinh thần học hành. Gia đình cần quan tâm và nắn chỉnh kịp thời để mọi việc không đi quá xa.
 
 
Trong năm, con giáp này cũng không nên vui chơi ở những nơi hẻo lánh, xa xôi, gần sông nước hay nghịch ngợm trò mạo hiểm để tránh những tổn thương không đáng có.
 

Dự đoán tử vi hàng tháng năm 2023 của tuổi Sửu

Tháng 1: Trong tháng đầu tiên của năm thì sức khỏe của người tuổi Sửu có những chuyển biến không được tốt. Người tuổi này lưu ý khám chữa sớm sẽ hạn
chế tình trạng bệnh nặng lên. Ngoài ra các công việc cũng không tiến triển tốt.

Tháng 2: Đây là tháng nếu người tuổi này xuất hành đi xa thì khó được kết quả như dự định ban đầu. Dễ bị đau ốm, hoặc bị bệnh tật. Tuy nhiên, tháng này có
lộc về phương diện tiền bạc.

Tháng 3: Xem bói tử vi 2023 tuổi sửu cho thấy trong tháng tiền bạc chủ về tiêu pha nhiều. Sức khỏe của người tuổi này trong năm cũng không được tốt, dễ
vướng vào những chuyện phiền muộn ở trong cuộc sống.

Tháng 4: Tháng này việc đầu tư làm ăn của người tuổi Sửu không có lợi và chủ về những khó khăn và trở ngại. Trong tháng việc di chuyển xe cộ của người tuổi này cũng không được tốt.

Tháng 5: Đây là tháng với sự giúp đỡ của quý nhân trong nhiều công việc làm ăn. Cho nên những dự định công việc trong tháng này tiến hành thuận lợi được
như ý muốn. Tuy nhiên về hòa khí trong nhà lại không được tốt.

Tháng 6: Luận tử vi tuổi sửu năm 2023 cho biết cần chú ý trong gia đình tháng này người tuổi Sửu có thể đau ốm trong tháng 6 Âm lịch. Bởi vì thế, người tuổi
này nên chú ý về tình trạng sức khỏe của thành viên trong nhà.

Tháng 7: Xuất hành trong tháng 7 Âm lịch đối với người có năm sinh tuổi Sửu có thể không được thành quả tốt đẹp. Cần lưu ý về các vấn đề liên quan đến cửa quan hoặc chuyện nhà cửa.

Tháng 8: Lưu ý trong tháng này vận hạn tuổi sửu năm 2023 có nhiều chuyện thị phi đưa tới cuộc sống cũng như sự nghiệp của người tuổi Sửu. Nếu có mong muốn tiến hành công việc trong tháng này, người tuổi Sửu nên tính toán và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Tháng 9: Tiền bạc tháng 9 Âm lịch đối với những người tuổi Sửu chủ về nhiều hao tán, phải chi tiêu nhiều cho công việc hoặc có sự đầu tư kinh doanh. Sức
khỏe của người tuổi này trong tháng cũng không tốt.

Tháng 10: Bói tử vi năm 2023 tuổi sửu thì đây là tháng người tuổi Sửu có lộc về đường ăn uống. Đồng thời tháng 10 Âm lịch với chủ mệnh tuổi Sửu cũng vô
cùng may mắn về phương diện tiền bạc.

Tháng 11: Sức khỏe của người tuổi Sửu trong tháng 11 Âm lịch có thể bị kém đi. Người tuổi này dễ bị ốm bệnh. Bên cạnh đó việc di chuyển đi xa, lưu thông
bằng xe cộ cũng không được tốt.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm người tuổi này chú ý về hòa khí của gia đình của phần kém đi. Công việc trong tháng này cũng chủ về trắc trở và bất lợi, khó
được kết quả như dự định đặt ra.

Vẫn trên đà khởi sắc, 2023 sẽ là năm mà người tuổi Sửu gặt hái được khá nhiều thành công, cả ở trong sự nghiệp và tình yêu. Dù khó tránh khỏi một vài trở ngại khi các hung tinh xuất hiện, nhưng nhìn chung đương số được quý nhân phù trợ, vượt qua khó khăn khá dễ dàng.

Dưới đây là cách hóa giải những vận xui trong năm 2023 ở các phương diện:

Về phương diện sức khỏe: Trong năm 2023 người tuổi Sửu đặc biệt cần chú ý tới vấn đề sức khỏe nhiều hơn cả. Hãy tích cực tập luyện, ăn uống có khoa học để tăng cường khả năng miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh tốt hơn. khi Có sức khỏe thì mọi sự sẽ hanh thông tốt đẹp, Sửu hãy luôn nhớ đến điều này trong năm tới nhé.

Về phương diện công việc: Một năm mở ra nhiều cơ hội phát triển công việc ,bản thân. Nếu mệnh chủ đã xác định được mục tiêu rõ ràng, hãy mạnh dạn thực hiện triệt để, đừng quá do dự kẻo lỡ thời cơ.

Về phương diện tiền bạc: đây là Năm tài vượng, may mắn cho nhiều người tuổi Sửu, tiền kiếm được nhiều nhưng nếu không biết cách đầu tư sinh lời e rằng số kiếm được cũng chỉ như muối bỏ bể. Đương số nên tìm hiểu một số kênh đầu tư khác ngoài công việc hiện tại. Tuy nhiên, hãy lựa chọn, tìm hiểu kỹ có kế hoạch trước khi bắt tay làm bất cứ việc gì.

Về phương diện tình cảm: Ngoài chú trọng phương diện công việc hay tiền bạc, tuổi sửu cũng nên dành thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình và các mối quan hệ xã giao nhiều hơn. Có như vậy tình cảm giữa các thành viên trong nhà thêm phần khắng khít, đồng thời vận quý nhân cũng thêm phần vượng phát, khi cần có người đưa tay giúp đỡ há chẳng tốt hơn!

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *