Năm 2023, Ai là người được Quý Nhân Phù Trợ

Năm 2023, Ai là người được Quý Nhân Phù Trợ

Khi khả năng của con người giống nhau, nếu có quý nhân giúp đỡ và không có quý nhân giúp đỡ, thì tầng thứ sinh mệnh sẽ bị phân chia. Trên thực tế, những người được quý nhân giúp đỡ đã tiến lên một tầng cao hơn, trong khi những người không được quý nhân giúp đỡ thì hoặc là quay cuồng trong vòng luẩn quẩn hoặc vẫn đang vất vả phấn đấu.

Ví dụ như những người có cùng năng lực và làm cùng một việc, một người hầu hạ ông chủ xí nghiệp tư nhân, một người làm quan lại phong kiến, tuy đều được quý nhân nâng đỡ nhưng số phận của họ nhất định sẽ hoàn toàn khác nhau. Đây là kết quả của sự khác biệt giữa mức độ của thiên mệnh và sức mạnh của quý nhân.

Thực ra, đôi khi chúng ta không thua kém người khác, cái chúng ta thua kém chỉ là bệ phóng, muốn thành công phải có quý nhân phù trợ. Qua các thời đại, có đại quý nhân thì thành công rực rỡ, có tiểu quý nhân thì ít thành công, có người không có quý nhân thì khó thành công.

Theo quan điểm siêu hình, người có vận mệnh cao hơn sẽ thăng quan tiến chức, nếu trong đời có quý nhân phù trợ; trong những năm tháng phù du, quý nhân có thể duy trì cuộc sống sung túc, thậm chí có thể tiết kiệm được một khoản. tiền… Sự may mắn của quý tộc là rất quan trọng. 

Người tuổi Hợi

Năm Quý Mão 2023 là năm quý nhân tại Thiên Ấp đối với người tuổi Hợi, cũng là năm quý nhân Tam Hợp gặp nhiều may mắn, phúc khí dồi dào, trí tuệ vượng phát, được quý nhân quý mến, phù trợ. Các quan chức mong đợi được thăng chức và tăng lương, người kinh doanh mong đợi sẽ phát tài, và những người bình thường có nhiều cơ hội hơn để tạo ra của cải.

Người sinh tháng 6, tháng 7 âm lịch

Trời sinh phúc đức, người sinh vào tháng 6 và tháng 7 âm lịch trong năm 2023 sẽ gặp may mắn được quý nhân phù trợ, nếu được Thần Tài trợ giúp thì sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Quan chức từng bước thăng tiến, thương nhân được quý nhân giúp đỡ dễ làm giàu, người bình thường có tiền tiết kiệm thì suôn sẻ và an toàn.

Những người có ngày sinh là 5/5

Người có vận mệnh khô khan hàng ngày, Năm 2023 Quý Mão, năm đó có đại quý nhân coi trọng ủng hộ, người có vận mệnh cao hơn sẽ có thể năm đó hóa rồng, tương truyền an khang phú quý, quan chức là rồng bay trên trời.

Người sinh từ 5-7 giờ đến 9-11 giờ

Những người sinh từ 5 đến 7 giờ là sao may mắn, những người sinh từ 8 đến 11 giờ may mắn gặp được quý nhân, những người từ 7 giờ đến 7-9 giờ sẽ có phúc khí tốt lành vào năm Quý Mão 2023, với quá nhiều phước lành.

Chú ý: Nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo, cho nên trong dự đoán thực tế cũng cần tham khảo sự kết hợp của vận mệnh và các yếu tố Đại vận can thiệp vào bản mệnh, sẽ có nhiều sự khác nhau của mỗi người.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *