TOP 6 LOẠI CÂY CẢNH CẢNH TẶNG KHAI TRƯƠNG, KHÁNH THÀNH ƯU CHUỘNG NHẤT 2020

Top 6 loại cây cảnh cảnh tặng khai trương, khánh thành ưu chuộng nhất 2020

Khai trương là một dịp đánh dấu một con đường mới, một sự khởi đầu mới của ai đó. Vậy thì nếu bạn được họ mời đến vào ngày quan trọng này, bạn nên lựa chọn một món quà tặng khai trương ý nghĩa như một lời chúc tốt đẹp nhất gởi đến họ.

Và trong số đó thì cây cảnh là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho món quà chúc mừng ngày khai trương. Vậy nên chọn cây cảnh nào làm quà tặng mừng khai trương? Trong bài viết này, Tiểu cảnh Mini liệt kê Top 6 loại cây cảnh được khách hàng mua tặng trong dịp khai trương nhiều nhất năm trong 2020.

Cây Kim Ngân

Cây kim ngân tặng khai trương là món quà tặng được sự yêu thích của rất nhiều người. Và chúng ngày càng trở nên hot hơn vào nữa năm trở lại đây. 

Cây kim ngân tặng khai trương

Cây Kim Ngân được cho là thu hút sự giàu có và thịnh vượng, mang lại may mắn cho những người có nó. Cây cảnh này là tượng trưng, ​​vì có năm lá bắt nguồn từ mỗi chi nhánh và về cơ bản đại diện cho năm yếu tố của phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nó không chỉ cho biết thêm sự sống cho một phòng, đó là một nguyên tắc quan trọng của phong thủy, nó giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định mà một yếu tố khác có thể thiếu. Điều này đã làm cho cây Kim Ngân chính là một ứng cử viên hoàn hảo cho việc thu hút tiền bằng cách đặt nó trong nhà để cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính của bạn. Và Kim Ngân chính là nhân tố bổ sung tuyệt vời cho một văn phòng, ngôi nhà phong thủy của bạn.

Cây Kim Tiền

Quà tặng khai trương Cây Kim Tiền/ Kim Phát Tài chính là món quà khai trương đầy ý nghĩa mà bạn gửi đến người đó

Ngay từ cái tên Cây Kim Tiền/ Kim Phát Tài cũng thể hiện được ý nghĩa mà cây mang lại. Cây Kim Tiền/ Kim Phát Tài có ý nghĩa thu hút tài lộc, thể hiện sự phú quý giàu sang và quyền lực.

Cây kim tiền tặng khai trương

Cây Kim Tiền là một trong những loại cây may mắn nhất trong phong thuỷ. Lúc cây Kim Tiền nở hoa sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất. Nếu cột lên cây vài sợi chỉ đỏ hoặc vài đồng tiền vàng tượng trưng trong những ngày lễ thì sẽ trở thành cây Kim Tiền.

Cây Hạnh Phúc

Cây hạnh phúc tặng khai trương

Cây Hạnh Phúc thuộc loài thân gỗ, được sử dụng làm cây cảnh nội thất, cây cảnh trang trí nhà ở. Cây mang ý nghĩa tượng trưng cho hạnh phúc, sự viên mãn, sung túc. Cũng vì là loài cây mang ý nghĩa hạnh phúc, ngày nay cây không chỉ được trồng trong phạm vi nhà ở mà còn được dùng trang trí không gian công cộng như siêu thị, công viên, sân bay… Cái tên ý nghĩa của cây đem lại cho người sở hữu và những người xung quanh cảm giác ấm áp và kết nối với nhau.

Thiết Mộc Lan Ghép

Cây thiết mộc lan ngoài có tác dụng lọc bỏ độc tố gây ô nhiễm khí mà còn giúp gia chủ gặp nhiều tài lộc.Nó còn là một món quà quý để tặng khai trương,tặng tân gia vừa sang trọng, đem may mắn, tài lộc thịnh vượng an vui cho người bạn muốn tặng thì cây thiết mộc lan là lựa chọn đúng đắn.

Cây thiết mộc lan tặng khai trương

Khi mua cây thiết mộc lan, người ta thường tính theo số cành hoặc chậu. Ví dụ: 2 cành thì tượng trưng cho sự vẹn tròn, may mắn trong tình yêu, 3 cành tượng trưng cho hạnh phúc, 5 cành đại diện cho sức khỏe, 8 cành cho phát tài phát lộc còn 9 cành thì lại là hạnh phúc viên mãn, tài lộc dồi dào, thời vận tốt đẹp đối với gia chủ… Chính vì thế khi mua thiết mộc lan về trồng, bạn có thể dựa theo những ý nghĩa này mà chọn số lượng tùy vào mong muốn, ước nguyện của bản thân. Loại cây rất xứng đáng làm quà quý tặng để tạng những dịp trọng đại như khai trương,tân gia…..  vì thiết mộc lan mang đến tiền tài, may mắn, giàu sang, phú quý, thịnh vượng, an vui cho gia chủ. Tặng thiết mộc lan nghĩa là mong muốn cho người được nhận làm ăn phát tài, phát lộc.

Vạn niên thanh cột

Cây vạn niên thanh cột tặng khai trương

Cây Vạn Niên Thanh có ý nghĩa phong thủy tăng tài vận cho gia chủ. Người ta quan niệm, trồng vạn niên thanh trong nhà ngày tết mang đến sự sung túc, trong hôn nhân cầu chúc hòa hợp như ý, trong lễ mừng thọ chúc được sống lâu hoặc tặng cho đối tác làm ăn hay những dịp như khai trương, tân gia. Cây còn phù hợp làm cây cảnh trong nhà, cây cảnh văn phòng giúp lọc sạch không khí, mang đến không gian sự tươi mới.

Lan Hồ Điệp

Người ta chọn bởi hoa lan hồ điệp khai trương có vẻ đẹp tinh khiết khiến ai nấy si mê, tô điểm cho không gian sống thêm đẹp . Hoa lan hồ điệp có màu sắc phong phú như đỏ, hồng, trắng, vàng ,tím, phối màu tự nhiên với những đốm, sọc đẹp mắt mang đến tài lộc, may mắn cho chủ nhân nên được dùng rất nhiều trong lễ khai trương. Chậu hoa lan hồ điệp đa sắc thể hiện nét đẹp, tượng trưng cho sự nghiệp phát triển. Mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, thành công. Là món quà gửi tặng cho người thân hay đối tác nhân ngày khai trương công ty, khách sạn, cửa hàng, kỷ niệm sinh nhật công ty. Hay hoa chúc mừng ngày khai giảng năm học mới, hoa tặng thăng chức,…

Trên đây là tổng thể 6 gợi ý của Tiểu cảnh Mini về các loại cây cảnh dành tặng cho ngày khai trương thật náo nhiệt và đầy ý nghĩa. Chúc các bạn lựa chọn cho mình một món quà thật đầy ý nghĩa nhé!

Tiểu cảnh Mini (Tổng hợp)

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *