Cách bố trí đầu giường trong phòng ngủ

Cách bố trí đầu giường trong phòng ngủ

     Nhiều người chọn cách bày trí phong thủy đầu giường phòng ngủ, Phong thủy của giường ngủ có liên quan mật thiết đến phong thủy của phòng ngủ như thế nào? Kê giường trong phòng ngủ cũng là nơi chúng ta ở lâu nhất trong một ngày, mà có thể ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ và sức khỏe của chính chúng ta. Bạn có biết cách bố trí đầu giường phòng ngủ như thế nào là hợp phong thủy không thì chúng ta hãy theo dõi nội dung sau để nắm rõ chi tiết nhé.

Cách bố trí đầu giường trong phòng ngủ.

  Vị trí và cách bố trí giường ngủ chắc chắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ , đồng thời cũng có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe thể chất của chúng ta. Vì vậy chúng ta không được bỏ qua việc bố trí đầu giường ở vị trí không thể đối diện với cửa phòng ngủ Nếu vị trí của đầu giường thật đối diện với cửa phòng ngủ sẽ hình thành một loại tà khí, làm cho từ trường của phòng ngủ dao động, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận sức khỏe của chúng ta, gây hậu quả khôn lường.

  Ngoài ra, về mặt phong thủy, không nên bố trí đầu giường quá gần cửa sổ, nếu kê quá sát cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến Phong thủy của phòng ngủ. Xét cho cùng, cửa sổ là nơi thông thoáng không khí trong phòng ngủ, nếu kê cửa sổ quá sát đầu giường sẽ dễ khiến con người thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, không tốt cho sức khỏe. , thậm chí còn gây tổn hại đến tình cảm vợ chồng.

  Cuối cùng, chúng ta cũng cần chú ý một điều là vị trí kê đầu giường không được phạm vào điều cấm kỵ phong thủy đó là đặt đèn chùm bên trên đầu giường. Đây là một trong những sai lầm khá phổ biến trong các gia đình khi bố trí đèn chùm ngay trên đầu giường. Điều này sẽ khiến bạn luôn cảm thấy áp lực, đầu óc căng thẳng, ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của bạn. Tốt nhất, bạn nên để trần phòng ngủ bình thường, không trang trí hoa văn hay treo đèn ngủ để tránh cảm giác nặng nề cho cơ thể.

  Tóm lại: Xét cho cùng, phòng ngủ có mối quan hệ mật thiết với sức khỏe thể chất và tinh thần của chúng ta. Sức khỏe thể chất và tinh thần là điều mà chúng ta đều chú trọng hơn cả, vì vậy chúng ta không thể xem nhẹ phong thủy của phòng ngủ. Có thể có một phòng ngủ tốt với phong thủy, và tốt với Sức khỏe, sau khi đọc bài viết trên, bạn đã hiểu rõ về cách bố trí phong thủy đầu giường trong phòng ngủ chưa?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *