Tuổi dậu nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất?

 Tuổi Dậu nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào là hợp nhất? Màu sơn ảnh hưởng như thế nào đến người tuổi Dậu? Theo thuyết ngũ hành việc lựa chọn màu sắc cho không gian sống không chỉ dựa vào sở thích, tính cách của bản thân mà việc lựa chọn màu sắc còn mang lại nhiều may mắn, phúc lộc cho người đó nếu dựa trên quan điểm ngũ hành tương sinh tương khắc.  Hãy cùng Tiểu cảnh mini đi tìm hiểu về màu sắc sơn nhà mà người tuổi Dậu nên chọn nhé!

Tuổi Dậu nên sơn nhà màu nào là hợp nhất?

Tuổi Dậu theo từng năm sinh cung mệnh có các màu sắc thích hợp để sơn sửa ngôi nhà của mình. Tuy nhiên người tuổi Dậu không nên quá lạm dụng các màu sắc tương sinh với mình mà cần phải kết hợp hài hòa các màu sắc với nhau để tạo thế cân bằng tốt nhất.

Quý Dậu mệnh Kim nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Tuổi Quý Dậu mệnh Kim theo như ngũ hành phong thủy nên chọn các màu sơn nhà là màu sắc có ánh kim là tốt nhất.Đó là các màu thuộc bản mệnh của người mệnh Kim. Giúp người mệnh Kim an tâm, mạnh khỏe và có nhiều tài lộc.

Ngoài ra tuổi Quý Dậu có thể sơn nhà màu vàng hoàng thổ (Thổ sinh Kim) sẽ giúp thu hút tài lộc, công thành danh toại, gia đình hạnh phúc, sức khỏe viên mãn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Ất Dậu mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Người Ất Dậu mệnh thủy nên sơn nhà bằng các màu sắc thuộc hành thủy đó là màu xanh dương. Màu xanh dương là màu sắc rất tốt cho người tuổi Ất Dậu mệnh Thủy.

Gia chủ tuổi Ất Dậu hợp nhất với màu có ánh kim như trắng bạc hoặc vàng ánh kim là tốt nhất bởi Kim sinh Thủy. Bạn nên kết hợp màu sơn ngôi nhà của bạn với màu xanh dương để tăng sự may mắn, tài lộc, gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Tân Dậu mệnh Mộc nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Tân Dậu mệnh Mộc có thể chọn màu sơn là các màu gam xanh lá như: xanh rêu, xanh nõn chuối,… làm màu chủ đạo cho ngôi nhà. Đây là các màu thuộc bản mệnh của người tuổi Tân Dậu mệnh Mộc. Các màu sắc này đem lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người tuổi Tân Dậu mệnh Mộc.

Ngoài ra người Tân Dậu mệnh Mộc có thể dùng các màu sắc thuộc hành thủy cũng rất tốt cho người Tân Dậu mệnh Mộc.

Đinh Dậu mệnh Hỏa nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Đối với người Đinh Dậu mệnh Hỏa chọn màu sơn nhà hợp nhất để đem lại tài lộc may mắn cho gia chủ đó là các màu xanh rêu, xanh lá nhạt,… Đó là các màu sắc thuộc mệnh Mộc nên tương sinh với người Đinh Dậu mệnh Hỏa.

Các bạn cũng thể kết hợp chúng với những mảng tường mang màu đỏ, hồng, tím, … thuộc mệnh Hỏa làm điểm nhấn thì ngôi nhà bạn trở sinh động và tràn đầy sức sống hơn như đang đắm chìm giữa thiên nhiên đầy hoa và cây cối.

Kỷ Dậu mệnh Thổ nên Sơn nhà màu gì tốt nhất?

Người tuổi Kỷ Dậu thuộc Hành thổ nên sử dụng các màu sơn là các màu có gam vàng nâu là tốt nhất. Khi sơn nhà gam màu vàng nâu đất giúp gia chủ mệnh Thổ có nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe. Ngoài ra tuổi Kỷ Dậu có thể sử dụng các sắc đỏ, cam, tìm của hành hỏa để nhấn nhá cho ngôi nhà. Kết hợp hài hòa các màu sắc này thì gia chủ Kỷ Dậu sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Người tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ không nên dùng các gam màu thuộc hành Mộc bởi Mộc khắc Thổ. Người tuổi Kỷ Dậu cần tránh dùng các màu như xanh lá cây, xanh rêu, xanh chuối,… Đây để là những màu sắc không may mắn của người Kỷ Dậu mệnh Thổ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *