Tuổi tuất nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào thì hợp nhất?

Nếu như hướng nhà ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ thì màu sơn của ngôi nhà lại có ảnh hưởng đến vận may của các thành viên trong gia đình của bạn. Từ xưa các yếu tố màu sắc đã trở thành yếu tố phong thủy hết sức quan trọng với cuộc sống của mỗi người. Màu sơn của ngôi nhà ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, may mắn và chính sức khỏe.  Vậy màu sắc ảnh hưởng như thế nào đến người tuổi Tuất? Hãy cùng Tiểu Cảnh Mini đi tìm hiểu về câu hỏi Tuổi Tuất nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất ngay sau đây.

Tuổi Tuất nên sơn nhà màu nào là hợp nhất?

Cùng Tiểu Cảnh Mini giúp người tuổi Tuất chọn cho mình màu sơn theo ý thích vừa hợp thẩm mỹ mà lại giúp đem đến may mắn cho gia đình nhé.

Bạn có thể xác định Tuổi Tuất có những năm Sinh khác nhau sẽ có các Mệnh Khác nhau. Tìm hiểu qua danh sách dưới đây để biết bạn đang thuộc Mệnh nào, từ đó có thể đối chiếu theo phong thủy ngũ hành màu sắc, biết bạn hợp với màu nào và kỵ màu nào nhất nhé!

  • Người sinh năm Canh Tuất ngũ hành thuộc Kim: 1970, 2030
  • Người sinh năm Giáp Tuất ngũ hành thuộc Hỏa: 1994, 1934
  • Người sinh năm Nhâm Tuất ngũ hành thuộc Thủy: 1982, 2042
  • Người sinh năm Bính Tuất ngũ hành thuộc Thổ: 1946, 2006
  • Người sinh năm Mậu Tuất ngũ hành thuộc Mộc: 1958, 2018

Canh Tuất mệnh Kim (1970) nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Tuổi Canh Tuất mệnh Kim theo như ngũ hành phong thủy nên chọn các màu sơn nhà là màu sắc có ánh kim là tốt nhất.Đó là các màu thuộc bản mệnh của người mệnh Kim. Giúp người mệnh Kim an tâm, mạnh khỏe và có nhiều tài lộc.

Ngoài ra tuổi Canh Tuất có thể sơn nhà màu vàng hoàng thổ (Thổ sinh Kim) sẽ giúp thu hút tài lộc, công thành danh toại, gia đình hạnh phúc, sức khỏe viên mãn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Nhâm Tuất mệnh Thủy (1824) nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Người Nhâm Tuất mệnh thủy nên sơn nhà bằng các màu sắc thuộc hành thủy đó là màu xanh dương. Màu xanh dương là màu sắc rất tốt cho người tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy.

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất hợp nhất với màu có ánh kim như trắng bạc hoặc vàng ánh kim là tốt nhất bởi Kim sinh Thủy. Bạn nên kết hợp màu sơn ngôi nhà của bạn với màu xanh dương để tăng sự may mắn, tài lộc, gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Mậu Tuất mệnh Mộc (1958) nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Mậu Tuất mệnh Mộc có thể chọn màu sơn là các màu gam xanh lá như: xanh rêu, xanh nõn chuối,… làm màu chủ đạo cho ngôi nhà. Đây là các màu thuộc bản mệnh của người tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc. Các màu sắc này đem lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc.

Ngoài ra người Mậu Tuất mệnh Mộc có thể dùng các màu sắc thuộc hành thủy cũng rất tốt cho người Mậu Tuất mệnh Mộc.

Giáp Tuất mệnh Hỏa(1994) nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Đối với người Giáp Tuất mệnh Hỏa chọn màu sơn nhà hợp nhất để đem lại tài lộc may mắn cho gia chủ đó là các màu xanh rêu, xanh lá nhạt,… Đó là các màu sắc thuộc mệnh Mộc nên tương sinh với người Giáp Tuất mệnh Hỏa.

Các bạn cũng thể kết hợp chúng với những mảng tường mang màu đỏ, hồng, tím, … thuộc mệnh Hỏa làm điểm nhấn thì ngôi nhà bạn trở sinh động và tràn đầy sức sống hơn như đang đắm chìm giữa thiên nhiên đầy hoa và cây cối.

Bính Tuất mệnh Thổ (2006) nên Sơn nhà màu gì tốt nhất?

Người tuổi Bính Tuất thuộc Hành thổ nên sử dụng các màu sơn là các màu có gam vàng nâu là tốt nhất. Khi sơn nhà gam màu vàng nâu đất giúp gia chủ mệnh Thổ có nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe. Ngoài ra tuổi Bính Tuất có thể sử dụng các sắc đỏ, cam, tìm của hành hỏa để nhấn nhá cho ngôi nhà. Kết hợp hài hòa các màu sắc này thì gia chủ Bính Tuất sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Người tuổi Bính Tuất mệnh Thổ không nên dùng các gam màu thuộc hành Mộc bởi Mộc khắc Thổ. Người tuổi Bính Tuất cần tránh dùng các màu như xanh lá cây, xanh rêu, xanh chuối,… Đây để là những màu sắc không may mắn của người Bính Tuất mệnh Thổ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *