Sinh con năm Quý Mão 2023 – Tháng nào tốt? Giờ nào đẹp để hưởng phúc lộc, bình an

Trong ngũ hành, mỗi năm sinh đều ẩn chứa những bí ẩn tâm linh. Và bộ môn tướng số, phong thủy cũng là một khía cạnh huyền bí mà nhiều nhà khoa học chưa thể giải thích được. Để đoán biết được vận mệnh, ngày giờ sinh của bé trong năm Quý Mão 2023,sẽ có ảnh hưởng như nào đến cuộc sống,vận mệnh sau này thì những chuyên gia phong thủy đã phải dựa vào các yếu tố phong thủy để đưa ra những kết quả chính xác nhất.

bé sinh vào năm Quý Mão 2023 sẽ cầm tinh con Mèo. Do đó, mà tính cách bé trai, bé gái sinh vào năm này đều ôn hòa, dễ kết bạn với tất cả mọi người. Luận tự vi chung của tuổi Quý Mão đa phần an nhàn, cuộc sống khá giả về sau.

Bé Quý Mão sinh năm 2023 có Thiên Can Quý, mệnh: Kim Bạch Kim, nghĩa là vàng pha bạc. Niên mệnh Quý Mão là Mộc, thuộc cung Tốn, con nhà Bạch Đế. Bé Quý Mão xương con Mèo, tướng tinh con hươu.

Mệnh tương sinh với bé Quý Mão thuộc Hành Thổ, mệnh tương khắc là Hành Hỏa.

Sau đây Sơ lược Tử vi vận mệnh của bé sinh năm Quý Mão 2023.

Thông tin Bé trai sinh vào năm Quý Mão 2023.

Cung mệnh: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.
Mệnh: Kim Bạch Kim.
Màu sắc bản mệnh: là các Màu: xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
Màu sắc tương sinh: là các Màu: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
Màu nên kiêng kỵ: nên tránh các Màu như: đỏ, cam, hồng, tím. Các màu này thuộc hành Hỏa tương khắc với bản mệnh.
Các con số may mắn: 1, 3, 4.
Các Hướng hợp tuổi: hướng Đông (Phúc Đức), hướng Nam (Thiên Y), hướng Bắc (Sinh Khí) và hướng Đông Nam (Phục Vị).
các Hướng không hợp/ nên tránh: hướng Tây (Lục Sát), hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ), hướng Tây Bắc (Họa Hại).

thông tin Bé gái sinh vào năm Quý Mão 2023.

Cung mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.
Mệnh: Kim Bạch Kim.
Màu sắc bản mệnh: đó là Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
Màu sắc tương sinh: đó là Màu Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
Màu kiêng kỵ: là Màu đỏ, cam, hồng, tím. Các màu này đều thuộc thuộc hành Hỏa tương khắc với màu bản mệnh.
Các con số may mắn: 2, 5, 8, 9.
Các Hướng hợp tuổi: hướng Tây (Thiên Y), hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Phục Vị), hướng Tây Bắc (Phúc Đức).
Các Hướng nên tránh: hướng Đông (Họa Hại), hướng Nam (Lục Sát), hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ).

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt?

Tháng sinh cũng là yếu tố rất quan trọng bên cạnh năm sinh. Tuỳ theo từng thời điểm trong năm, cuộc đời của những em bé sinh năm 2023 Quý mão có những dự đoán khác nhau như sau.

1. Nếu Sinh con  vào tháng 1 Âm lịch (tức tháng Dần).

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 vào tiết Lập Xuân thường là những người có vận khí tốt. tuy nhiên người này thường phải lo toan tính toán, khó được an nhàn. Cuộc sống hay bôn ba khắp chốn, không được an nhiên.

2, Nếu Sinh con vào tháng 2 Âm lịch (tức tháng Mão).

Tháng sinh đẹp năm 2023 không phải là tháng 2 âm lịch. Em bé sinh vào tháng này có cuộc đời khá thăng trầm, nhiều khó khăn khi còn trẻ nhưng sẽ được hưởng phúc đức khi về già.

3.  nếu Sinh con vào tháng 3 Âm Lịch (tức tháng Thìn).

bé sẽ là người có tính cách hòa đồng, năng động, có nhiều bạn bè, được quý nhân phù trợ. Tuy ra đời với hai bàn tay trắng, chịu nhiều vất vả nhưng tương lai sẽ làm nên nghiệp lớn.

4. nếu Sinh con vào tháng 4 Âm lịch (tức tháng Tỵ).

Tháng sinh đẹp năm 2023 là tháng 4 âm lịch. Người sinh vào tháng này có ý chí nhưng hơi thiếu quyết đoán. Là người có vẻ ngoài nổi trội, nhiều may mắn trong cuộc sống, gia đình đầm ấm, con cái hiển vinh.

5.  nếu Sinh con vào tháng 5 Âm lịch (tức tháng Ngọ).

Bé sinh vào tháng này sẽ là người nho nhã, lễ phép, được nhiều người quý mến. Cuộc đời, sự nghiệp của người này rất hanh thông, cuộc sống dư dả, cuối đời gặp may mắn.

6. nếu Sinh con vào tháng 6 Âm lịch (tức tháng Mùi).

Tháng sinh đẹp năm 2023 là tháng 6 âm lịch. Những người sinh vào tháng 6 Âm lịch năm Quý Mão 2023 thường có tài quản lý, sự nghiệp hưng vượng, mọi việc thành công như ý.

7. nếu Sinh con vào tháng 7 Âm lịch (tức tháng Thân).

bé sinh vào tháng này sẽ Là người đáng tin cậy, vừa có tài, vừa có đức, dễ làm nên nghiệp lớn, nhất là nữ giới. Cuộc sống và sự nghiệp của con sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi.

8. nếu Sinh con vào tháng 8 Âm lịch (tức tháng Dậu).

bé sinh vào tháng này sẽ là người Thông minh, linh hoạt, nghĩa hiệp. Tính cách này giúp bé dễ vượt qua khó khăn và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

9.Sinh con vào tháng 9 Âm lịch (tháng Tuất).

bé được sinh vào tháng 9 âm lịch có Số mệnh khá tốt, gia đạo bình yên, vinh hoa phú quý. Tuy nhiên, cần khắc phục tính dễ nản chí mỗi khi gặp khó khăn.

10. Sinh vào tháng 10 Âm lịch ( tức tháng Hợi).

Nếu bé sinh vào tháng này thì Có vài hiểm nguy bất ngờ xảy đến nhưng đa phần những người này sẽ kiên trì vượt qua. Là người có số trường thọ, cuộc sống sung túc.

11. Sinh con vào tháng 11 Âm lịch (tức tháng Tý).

nếu bé Sinh năm 2023 vào tháng này thường có cuộc sống ít may mắn, tuy có chí nhưng không gặp thời, hay gặp thất bại trong làm ăn kinh doanh.

12, Sinh con vào tháng 12 Âm lịch ( tức tháng Sửu).

nếu bé sinh vào tháng này muốn thay đổi Vận mệnh đòi hỏi phải thật cố gắng, kiên trì thì mới có thể thành công. Ngoài ra, nên cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè.

Giờ đẹp sinh con năm 2023

Để giúp cho con đẻ ra được thông minh, nhanh nhẹn và gặp nhiều may mắn thì không ít gia đình lựa chọn xem giờ đẹp trước khi hạ sinh. sau đây là những giờ đẹp sinh con năm 2023 để các bạn có thể tham khảo:.

Giờ Sửu.

Giờ Sửu, tức là khoảng từ 1 giờ đến 3 giờ sáng. Đây là một giờ đẹp để sinh con năm 2023 Quý Mão. Những đứa trẻ sinh vào giờ này sẽ rất thông minh, lanh lợi, tính cách cởi mở, hòa nhã. Đặc biệt, đường công danh sự nghiệp cũng gặp nhiều may mắn, được bạn bè giúp đỡ. Gia đình thì hòa thuận, hạnh phúc.

Giờ Ngọ.

Tức là từ 11 đến 13 giờ chiều. Những đứa trẻ được sinh vào giờ Ngọ thì sẽ gặp nhiều may mắn, số mệnh thì được quý nhân phù trợ. Vì thế mà đường công danh sự nghiệp đạt được nhiều may mắn, thành công.

Đường tình duyên thì gặp được người phù hợp, gia đình hòa thuận, vợ chồng yêu thương, hạnh phúc.

Giờ Mùi.

Giờ Mùi là từ 13 đến 15 giờ chiều, đây là một giờ đẹp để sinh con. Con sinh vào giờ này sẽ có tính cách thông minh, tài giỏi, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, được mọi người kính trọng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *