TUỔI THÂN LÀM ĂN HỢP VỚI NGƯỜI TUỔI NÀO NHẤT?

Người Tuổi Thân làm ăn thì hợp với người tuổi nào nhất?

 Thành công hay thất bại? Thuận lợi hay khó khăn? Có thể đây là sự ảnh hưởng đến những đối tác bạn bè trong việc kết hợp làm ăn của chính bạn. Để giải đáp câu hỏi: ” Người Tuổi Thân làm ăn thì hợp với người tuổi nào nhất?” trong bài viết hôm nay. Giúp người tuổi Thân chọn được đối tác làm ăn hợp với mình đem lại may mắn và thành công.

TUỔI THÂN LÀM ĂN HỢP VỚI NGƯỜI TUỔI NÀO NHẤT?

Người tuổi Thân nên kết hợp làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Xem tuổi hợp làm ăn không chỉ xem ở tính cách mà cần xem xem tuổi đó hỗ trợ mình trong công việc như thế nào, là tuổi hỗ trợ mình hay không…

Người Tuổi Thân Mệnh Gì?

Trước tiên! Để đi tìm hiểu về người tuổi Thân làm ăn hợp với người tuổi nào? Bạn cần biết! Người tuổi Thân thì hợp Mệnh nào theo năm sinh. Từ đó, có thể đối chiếu trong ngũ hành phong thủy để biết bạn có thể hợp với tuổi nào nhất!
Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Thân được chia ra như sau:
    • Người sinh năm Nhâm Thân ngũ hành thuộc Kim: 1932, 1992
    • Người sinh năm Canh Thân ngũ hành thuộc Mộc: 1980, 2030
    • Người sinh năm Giáp Thân ngũ hành thuộc Thủy: 1944, 2004
    • Người sinh năm Bính Thân ngũ hành thuộc Hỏa: 1956, 2016
    • Người sinh năm Mậu Thân ngũ hành thuộc Thổ: 1968, 2028
Người Tuổi Thân làm ăn thì hợp với người tuổi nào nhất? Sẽ được diễn giải ngay phần sau đây:

Tuổi Nhâm Thân mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi Nhâm Thân hợp làm ăn với tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ( thuộc mệnh Thổ) thì thuận lí, cực kỳ tốt. hi kết hợp làm ăn với những người có mệnh Mộc gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu thì có điều kiện để phát triển, tiến lên.

Tuổi Giáp Thân mệnh Thủy nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Theo các tiêu chuẩn về ngũ hành phong thủy thì người tuổi Giáp Thân mệnh Thủy nên hợp tác làm ăn với các tuổi Canh Thìn, Mậu Tuất, Đinh Mùi, Bính Tý, Nhâm Tý, Kỷ Hợi, Nhâm Thân, Giáp Tý. Khi hợp tác với những tuổi này công việc của người tuổi Giáp Thân sẽ phát đạt, làm ăn buôn bán thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Tuổi Canh Thân mệnh Mộc nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi Canh Thân mệnh Mộc kết hợp làm ăn với các tuổi Đinh Mùi, Quý Hợi, Nhâm Thìn, Ất Hợi, Kỷ Mùi, Mậu Thìn, Kỷ hợi, Quý Mùi, Mậu Tý, Ất Tỵ thì làm ăn thuận lợi, được thịnh vượng.

 Ngoài ra tuổi Canh Thân kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Tý, Quý Tỵ, Kỷ Tỵ, Canh Thân, Canh Dần thì có điều kiện để tiến lên.

Tuổi Bính Thân mệnh Hỏa nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Những tuổi thích hợp để người tuổi Bính Thân mệnh Hỏa hợp tác làm ăn tốt nhất đó là các tuổi: Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Dần, Bính Tuất, Đinh Hợi, mậu Tý, Bính Thân, Canh Tý, Kỷ Dậu, Nhâm Tý, Quý Sửu, Tân Dậu. Đây là những tuổi rất hợp với người tuổi Bính Thân Khi kết hợp làm ăn sẽ đem lại thành công, may mắn và tài lộc.

Tuổi Mậu Thân mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Mậu Thân mệnh Thổ nên kết hợp làm ăn với các tuổi Ất Mùi, Giáp Thìn, Giáp Tý, Tân Mùi, Quý Dậu, Canh Tý, Bính Thân, Nhâm Thân, Mậu Tý là tốt nhất. Khi kết hợp làm ăn với Mậu Thân sẽ được thuận lợi, thịnh vượng và tài lộc.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *