NGƯỜI TUỔI DẬU LÀM ĂN NÊN CHỌN NGƯỜI TUỔI NÀO LÀ HỢP NHẤT?

Người Tuổi Dậu làm ăn nên chọn người tuổi nào là hợp nhất?

Trong công việc làm ăn kinh doanh, để bạn có thể thuận lợi, buôn bán suôn sẻ thì việc lựa chọn người có tuổi hợp với tuổi mình là điều rất quan trọng. Khi bạn chọn cho mình người đồng hành tốt đồng nghĩa với việc bạn đã thành công 1 nửa chặng đường. Vậy “Người tuổi Dậu làm ăn nên chọn người tuổi nào là hợp nhất?” Cùng Tiểu cảnh Mini  tìm hiểu ngay trong nội dung này nhé.

Người tuổi Dậu nên kết hợp làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Xem tuổi hợp làm ăn không chỉ xem ở tính cách mà cần xem xem tuổi đó hỗ trợ mình trong công việc như thế nào, là tuổi hỗ trợ mình hay không…

Trước tiên! Để tìm biết mình hợp với người tuổi  nào trong việc làm ăn nào nhất! Người tuổi Dậu cần phải biết mình thuộc Mệnh nào? để từ đó có thể đối chiếu trong phong thủy ngũ hành, mới biết bạn hợp với tuổi nào nhất!

Người tuổi Dậu Mệnh Gì?

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Dậu được chia ra như sau:
    • Người sinh năm Quý Dậu ngũ hành thuộc Kim: 1933, 1993
    • Người sinh năm Tân Dậu ngũ hành thuộc Mộc: 1981, 2031
    • Người sinh năm Ất Dậu ngũ hành thuộc Thủy: 1945, 2005
    • Người sinh năm Đinh Dậu ngũ hành thuộc Hỏa: 1957, 2017
    • Người sinh năm Kỷ Dậu ngũ hành thuộc Thổ: 1969, 2029

Người tuổi Dậu làm ăn nên chọn người tuổi nào là hợp nhất? Sẽ được liệt kê ngay trong phần sau đây:

Tuổi Quý Dậu mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi Quý Dậu mệnh Kim nên chọn những người có mệnh Thổ ( gồm các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi) là các tuổi hợp làm ăn với Quý Dậu vì họ như là quý nhân, trợ giúp, phù trợ cho công việc.

Ngoài ra người Quý Dậu mệnh Kim có thể chọn những người thuộc mệnh Mộc ( gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì Quý Dậu hợp làm ăn với tuổi này, khi kết hợp làm ăn thì người Quý Dậu có điều kiện để phát triển.

Tuổi Ất Dậu mệnh Thủy nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Xét theo Phong thủy ngũ hành và các yếu tố tử vi thiên can,…thì người tuổi Ất Dậu mệnh Thủy nên hợp tác làm ăn với các tuổi: Canh Thân, Ất Sửu, Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Tuất, Tân hợi là tốt nhất. Khi hợp tác sẽ có tài lộc, công danh và việc làm ăn kinh doanh trở nên thuận lợi.

Tuổi Tân Dậu mệnh Mộc nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Tân Dậu mệnh Mộc tốt nhất là nên hợp tác với các tuổi thuộc mệnh Thủy ( gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) thì tuổi Tân Dậu hợp làm ăn với tuổi này là tốt đẹp nhất.

Tuổi Đinh Dậu mệnh Hỏa nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi Đinh Dậu mệnh hỏa khi chọn người để kết hợp làm ăn cần chọn những người thuộc mệnh hợp với mình và tuổi hợp với mình sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc. Theo nghiên cứu thì người tuổi Đinh Dậu mệnh Hỏa nên chọn các tuổi Nhâm Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Tỵ, Canh Tý, Tân Dậu, Nhâm Tý, Kỷ Dậu để hợp tác là tốt nhất. Đem lại may mắn, tài lộc và thành công cho cả hai.

Tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ nên chọn các tuổi Canh Thìn, Tân Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Thân, Tân Hợi, Ất Sửu, Giáp Tuất, Ất Hợi để hợp tác sẽ có nhiều tài lộc, việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, đem lại kết quả tốt đẹp.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *