Nam nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963 hợp màu gì? Kỵ màu nào nhất năm 2023

Nam nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963 hợp màu gì? Kỵ màu nào nhất năm 2023

Nam nữ tuổi Quý Mão 1963 hợp màu gì? Kỵ màu nào nhất trong năm 2023. Quan điểm nam nữ sinh năm 1963 chỉ hợp các màu sắc như: trắng, xám, bạc, vàng, nâu… đúng hay không trong năm 2023? Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu chính xác về màu hợp nam nữ mạng tuổi Quý Mão 1963 nhé!

Tổng quan tuổi Quý Mão 1963

  • Sinh năm 1963 là tuổi con Mèo

  • Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/1963 đến 12/02/1964

  • Năm sinh âm lịch: Quý Mão

  • Cung mệnh: Mệnh Kim – Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc), tuổi Quý Mão (Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh)

  • Tương sinh: Mệnh Thủy, Thổ

  • Tương khắc: Mệnh Mộc, Hỏa

  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Màu sắc hợp bản mệnh theo tuổi năm sinh 1963.

Màu bản Mệnh là màu thuộc Hành Kim: trắng, xám, bạc, ghi

Xét theo khía cảnh màu sắc – nam nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963 Mệnh Kim sẽ hợp các màu sắc thuộc mệnh Thổ và mệnh Kim theo ngũ hành tương sinh, tương hợp là: vàng, nâu đất, trắng, xám, bạc, ghi.

Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Kim cần tránh sử dụng các màu sắc đỏ, hồng, tím,cam vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuy nhiên, bước vào mỗi năm thì màu sắc sắc của những người tuổi Quý Mão 1963 có bị ảnh hưởng bởi năm sống hiện tại hay không mời các bạn tiếp tục theo dõi nội dung tiếp sau đây.

Màu sắc bị ảnh hưởng bởi năm hiện tại 2023

Bước sang năm Quý Mão 2023, đây là năm thuộc Hành Kim – Kim Bạch Kim. Xét theo khía cạnh ngũ hành thì Năm 2023 Kim sẽ là năm bình hòa, mọi việc bình ổn của tuổi Quý Mão 1963 Kim. Vì Kim bình hòa Kim. Để tăng sự ảnh hưởng đó cho tuổi Quý Mão 1963 có thể sử dụng các màu sắc bản mệnh hoặc màu sắc tương sinh Thổ để hỗ trợ trong năm 2023.

Màu sắc bị ảnh hưởng bởi Sao Chiếu mệnh 2023

Năm 2023, Nam nữ tuổi Quý Mão 1963 bị ảnh hưởng bởi sao Hạn chiếu mạng nào trong cửu diệu niên hạn – Nếu gặp sao tốt sẽ thúc đẩy sự thịnh vượng, sức khỏe viên mãn – nếu gặp sao xấu sẽ hạn chế, gây hại tới sự giàu có, tình cảm, sức khỏe của gia chủ. 

Muốn tăng sự ảnh hưởng của sao tốt và giảm ảnh hưởng của sao Xấu thì màu sắc cũng được áp dụng trong phong thủy ngũ hành. Vậy nam, nữ 1963 sẽ gặp sao hạn nào, và màu sắc nào sẽ giúp cho họ tốt nhất. 

BẢNG SAO CHIẾU MỆNH - TÍNH THEO TUỔI MỤ

BẢNG SAO CHIẾU MỆNH – TÍNH THEO TUỔI MỤ

Tra bảng sao hạn chiếu mệnh – Nam nữ tuổi Quý Mão 1963 theo tuổi âm lịch năm 2023 là 61 tuổi. Do đó, sao hạn chiếu mệnh năm 2023:

+ Nam Quý Mão 1963 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh

Sao Kế Đô là một sao hung tinh thuộc 9 Cửu Diệu lưu kỳ. Sao này được xếp vào nhóm hung tinh cho cả nam và nữ, đặc biệt là nữ giới.

Theo quan niệm phong thủy của người xưa, sao Kế Đô chiếu mạng gây nhiều sóng gió, thị phi, khó khăn về đường tình duyên, sức khỏe và tiền bạc. Dễ sinh buồn phiền, phiền muộn, tình duyên lận đận.

Trong ngũ hành âm dương Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì sao Kế Đô thuộc hành Thổ. Dựa vào mối quan hệ tương sinh tương khắc với hành Thổ thì Kế Đô tương sinh với hành Hỏa. Đồng thời tương khắc với hành Mộc.

Do sao Kế Đô là một hung tinh trong cửu diệu nên những người gặp sao này chiếu mệnh năm 2023 cần phải tăng cường những màu sắc như màu xanh lá cây (hành Mộc) để giảm bớt ảnh hưởng của sao hạn này gây ra cho mệnh chủ.

 Mời bạn xem chi tiết trong nội dung:  Sao Kế Đô là gì, tốt hay xấu? Năm 2023 chiếu mệnh tuổi nào và cách cúng giải hạn ra sao?

+ Nữ Quý Mão 1963 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh

Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về phú quý. Thái Dương chính là Mặt Trời, là một cát tinh thuộc hành Hỏa, nhưng thường chiếu mệnh cho bên nam giới. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc.

Thái Dương là Thái Dương, thuộc hành Hỏa theo quan niệm phong thủy. Theo ngũ hành, Hỏa tương sinh với Mộc, tương sinh với Hỏa, tương khắc với Thủy và tương sinh với Thổ.

=> Do sao Thái Dương là một  cát tinh trong cửu diệu nên những người gặp sao này chiếu mệnh trong năm 2023 cần phải tăng cường những màu sắc như Hỏa (đỏ, hồng, tím) hoặc màu thuộc hành Mộc (xanh lục) để tăng may mắn, tài lộc cho mệnh chủ.

Tổng Kết lại

Nam tuổi Quý Mão 1963 hợp màu gì, kỵ màu gì năm 2023

Từ những luận giải trên, đối với nam giới Quý Mão sinh năm 1963 – Màu sắc hợp nhất nên dùng trong năm 2023 là các màu thuộc Mệnh Mộc: Xanh lá cây, xanh nõn chuối. Màu sắc này sẽ giúp hóa giải hạn Kế Đô trong năm 2023. 

Cách màu kỵ cần tránh và hạn chế sử dụng trong năm 2023: Các màu thuộc Hành Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam Nếu sử dụng màu sắc này sẽ cản trở sự may mắn, tăng vận hạn xấu ảnh hưởng tới bản mệnh. 

Nữ tuổi Quý Mão 1963 hợp màu gì, kỵ màu gì năm 2023

Đối với nữ giới sinh năm 1963 – Trong năm quý Mão 2023 đáng lẽ là năm bình hòa nhưng lại được sao cát tinh chiếu mệnh. Để tăng may mắn, giàu sang, nữ giới tuổi Quý Mão 1963 có thể sử dụng thêm các màu sắc tưởng trưng cho Hành Mộc và Thổ như: nâu, vàng, xanh lá cây, xanh lục sẽ thúc đẩy vận may tốt nhất đến gia chủ. 

Ngoài ra, trong năm này cần kiêng kỵ hạn chế các màu thuộc hành Thủy: đen, xanh da trời.

*Nội dung mang tính chất tham khảo

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *