Hạn Huỳnh Tuyền là gì, tốt hay xấu? chiếu mệnh nam nữ tuổi nào 2023

Hạn Huỳnh Tuyền là gì, tốt hay xấu? chiếu mệnh nam nữ tuổi nào 2023

Bạn đã từng nghe nói nhiều khi xem tử vi hàng năm, nhưng liệu rằng bạn có biết hạn Huỳnh Tuyền là hạn gì? Tốt hay xấu? Và ảnh hưởng ra sao đến cuộc sống của bạn? Ngoài ra nếu gặp hạn thì cần phải làm gì để hóa giải? Nếu vẫn còn những băn khoăn trên, thì mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Hạn Huỳnh Tuyền là gì? Hạn Huỳnh Tuyền tốt hay xấu?

Trong 8 niên hạn chiếu mệnh thì Huỳnh Tuyền là đại hạn chủ về sức khỏe. Khi gặp hạn này gia chủ thường xuyên cảm thấy đau đầu và chóng mặt, xay xẩm mà không rõ nguyên nhân. Song đó đại kỵ làm ăn kinh doanh liên quan đến sông nước, đường thủy. Đặc biệt trong năm gặp hạn này, gia chủ không nên bảo chứng cho bất kỳ ai, không may sẽ nảy sinh chuyện bất lợi, tai bay vạ gió.

Dưới đây là một số ảnh hưởng của hạn huỳnh tuyền tới cuộc sống, mời bạn xem qua.

 • Theo lẽ thông thường, khi sức khỏe không đảm bảo, ngoài việc bản thân cảm thấy mệt mỏi khó chịu thì cuộc sống thường ngày và công việc đều bị ảnh hưởng. Nhịp độ sinh hoạt lúc này bị đảo lộn, làm ăn ngưng trệ, không thể đảm đương trọng trách trong kinh doanh buôn bán. Bên cạnh đó, đối với không ít bệnh tình, người mắc phải còn hao tài tốn cho việc khám chữa, thuốc men.
 • Sự ảnh hưởng của sao hạn Huỳnh Tuyền cũng vậy. Khi gặp phải, đương số có khả năng bị ảnh hưởng lớn về mọi phương diện trong cuộc sống. Trước tiên là tình trạng sức khỏe không đảm bảo, hay đau ốm, thường xuyên nhức đầu, chóng mặt. Điều khó khăn ở đây là việc chữa trị không hiệu quả, bởi không phải lúc nào cũng biết đích xác đâu là nguyên nhân của những triệu chứng này.
 • Trong cuộc sống, gia chủ không nên bảo lãnh cho bất kỳ ai trong giao tiếp, cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói. Bởi không nặng thì nhẹ chắc chắn sẽ xảy ra chuyện bất lợi. Song đó không nên cho người khác vay mượn tiền, không may tiền mất nghĩa cũng không còn.

Nam nữ tuổi nào gặp hạn Huỳnh Tuyền năm 2023?

Dựa vào tuổi âm lịch và giới tính ở mỗi người mà xác định năm hạn Huỳnh Tuyền. Dựa vào đó đề phòng tai ương xui xẻo xảy ra trong năm đại hạn. Theo lịch vạn sự, tuổi để tính sao và hạn trong năm là tuổi âm. Hạn Huỳnh Tuyền sẽ chiếu mệnh nam nữ ở các nhóm tuổi sau đây:

 • Nam mạng: 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 89, 90, 98
 • Nữ mạng: 14, 23, 32, 41, 49, 50, 58, 67, 76, 85, 94

Như vậy, các tuổi sau sẽ gặp hạn Huỳnh Tuyền năm 2023:

 • Đối với nam mạng:Tân Sửu 1961, Canh Tuất 1970, Kỷ Mùi 1979, Mậu Thìn 1988, Đinh Sửu 1997, Bính Tuất 2006.
 • Đối với nữ mạng: Đinh Dậu 1957, Bính Ngọ 1966, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975, Quý Hợi 1983, Nhâm Thân 1992, Tân Tỵ 2001, Canh Dần 2010.

Dựa vào đại hạn này mà gia chủ tìm cách hóa giải vận hạn, đề phòng tai ương nguy hiểm. Đồng thời dự đoán phần nào về vận mệnh cuộc sống ở tương lai. Tốt nhất trong năm hạn mạng, gia chủ không làm việc trên sông nước. Không quá thân thiết với người lạ, tránh tai bay vạ gió.

Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền năm Quý Mão 2023 ra sao?

Để hóa giải hạn này, làm cho vận hạn trở nên nhẹ nhàng hơn, bạn cần chú ý rèn luyện sức khỏe, dành nhiều thời gian để luyện tập, ăn uống khoa học và
tránh sử dụng các chất kích thích gây hại cho sức khỏe.

Ngoài ra, gia chủ gặp hạn Huỳnh Tuyền nên cố gắng hạn chế liên quan đến sông nước, không đi lại, tổ chức du lịch hay liên hoan trên du thuyền, không chọn đường thủy trong kinh doanh. Tất cả những điều này là để hạn chế những khó khăn, bất lợi không mong đợi và đề phòng tai nạn nguy hiểm xảy ra.

Vào năm gặp hạn Huỳnh Tuyền, đương số cũng không nên đứng ra bảo chứng cho bất kỳ ai. Bởi đây không phải là thời điểm trí óc được tỉnh táo, thông suốt,
rất khó để nhìn ra mối nguy tiềm ẩn. Do đó dù là người thân hay bạn bè lâu năm, bạn cũng nên tìm cách từ chối hoặc tạm hoãn khi có đề nghị bảo lãnh, làm
chứng, đứng ra vay mượn tiền. Nếu tiến hành sẽ có khả năng phải chịu tổn thất hoặc phát sinh những chuyện bất lợi.

Trên hết, cách giải hạn Huỳnh Tuyền hiệu quả chính là cần giữ cho mình tâm ý thiện lành, luôn hướng về những điều thiệt, việc tốt. Việc tu tâm dưỡng tính,
giúp đỡ người khác là cách để chủ mình tích đức, cải tạo số mệnh. Nhờ vậy mà những rủi ro khi vận vào bản thân cũng đỡ nguy hại hơn, có khả năng xuất hiện quý nhân ra mặt giúp đỡ.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp quý quý bạn hiểu rõ hơn về hạn Huỳnh Tuyền, đồng thời có sự chuẩn bị phù hợp trong những năm tuổi phải đối mặt với những vận rủi này. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, vững vàng trước khó khăn thử thách và có được cuộc đời bình yên, hạnh phúc.

Xem thêm: 

Các Hạn gặp phải Năm 2023

 1. Hạn Huỳnh Tuyền là gì, tốt hay xấu? chiếu mệnh nam nữ tuổi nào 2023

 2. Hạn Địa Võng là gì, tốt hay xấu? Năm 2023 chiếu mệnh nam nữ tuổi nào?

 3. Hạn Tam Kheo là gì, tốt hay xấu? Chiếu mệnh nam nữ tuổi nào năm 2023

 4. Hạn Diêm Vương là gì, tốt hay xấu? Năm 2023 chiếu mệnh nam nữ tuổi nào và cách hóa giải ra sao? 

 5. Hạn Ngũ Mộ là gì, tốt hay xấu? Năm 2023 chiếu mệnh nam nữ tuổi nào và cách hóa giải ra sao?

 6. Hạn Thiên Tinh là gì, tốt hay xấu? Chiếu mệnh nam nữ tuổi nào năm 2023

 7. Hạn Toán Tận là gì, tốt hay xấu? Chiếu mệnh nam nữ tuổi nào 2023

 8. Hạn Thiên La là gì, tốt hay xấu? Và ảnh hưởng ra sao đến cuộc sống của bạn trong năm 2023

 9. Xem Tử vi 2023

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *