Giải thích chi tiết về tử vi và vận số năm 2023 của tuổi Tỵ

Luận giải chi tiết về tử vi và vận số năm 2023 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ bước vào năm Quý Mão 2023. Đối với người tuổi Tỵ, đường tài lộc sẽ phát triển tương đối thuận lợi và ổn định theo chiều hướng chung. Nhưng do ảnh hưởng của các sao tốt xấu nhập cung nên năm nay sẽ có những biến động trong một phạm vi nhất định.
Cùng phong thủy audio luận giải tử vi chi tiết trên các phương diện cuộc sống cho tuổi Kỷ Tỵ 1989, Đinh Tỵ 1977, Ất Tỵ 1965, Quý Tỵ 1953, Tân Tỵ 2001 để chủ động nắm bắt cơ hội tốt trong năm Quý Mão.

Tử vi năm 2023 cho người tuổi Tỵ.

Xét theo các sao tốt lành, người tuổi tỵ được quý nhân phù trợ. Về vận rủi, người tuổi Tỵ sẽ bị các sao hung tinh như “Sát tinh”, “Bùa yêu” quấy nhiễu, ảnh hưởng đến tài vận của người tuổi Tỵ trong năm nay.

Sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng bởi “tai họa”, người tuổi Tỵ dễ xảy ra tranh chấp trong sự nghiệp, hao tổn tâm sức, thậm chí còn có mâu thuẫn tình cảm khiến sức khỏe thể chất, tinh thần và tâm hồn bị ảnh hưởng rất nhiều. Và vì người tuổi Tỵ quá mạnh mẽ trong lòng nên thường xuyên gặp phải những bước lùi, nhiều kẻ xấu sẽ lợi dụng đặc điểm của người tuổi Tỵ dẫn đến nhiều chuyển không hay xảy ra, làm ảnh hưởng, cản trở sự nghiệp của bản thân .

Nhưng do được các sao tốt chiếu mệnh nên sẽ khiến cho vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ phát triển theo chiều hướng tốt hơn. Nó có thể được giải quyết dễ dàng trong các quyết định của công ty. Đối với những dự án mà người khác ngại đảm nhận, người tuổi Tỵ sẽ sử dụng tính kiên trì bền bỉ để không sợ hãi và giải quyết các vấn đề một cách hoàn hảo.

Mặt khác, xét về vận may , sự xâm nhập của “tai họa” sẽ mang đến nguy cơ phá tài cho người tuổi Tỵ, vì tai họa tượng trưng cho tà khí. nếu không giải quyết hợp tình hợp lý sẽ ảnh hưởng đến vận khí của bản thân và làm ảnh hưởng tới vận khí của người khác diễn ra không được tốt đẹp.

Về phương diện tài lộc tình cảm, dưới ảnh hưởng của “Cự Giải” và “Thất Sát”, giữa người tuổi Tỵ và nửa kia của mình sẽ nảy sinh nhiều tranh chấp, cãi vã vì những chuyện vụn vặt, mọi việc đều phải quyết định.

Người tuổi Tỵ cần nhận thức lỗi lầm của mình, hòa thuận với đối phương một cách ôn hòa, bao dung và độ lượng hơn trong mọi việc. nhớ lại khoảng thời gian yêu nhau thật nhiều, xem đối phương nỗ lực từng ngày thì sẽ không còn phàn nàn nữa.

Về sức khỏe, do ảnh hưởng của “biểu tượng bệnh tật” của sao hung tinh, người tuổi Tỵ sẽ mắc phải những bệnh vặt. người tuổi Tỵ đã từng mắc bệnh cũ nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của bản thân để tránh bệnh cũ tái phát.

Về mặt điềm lành, do được sao Thiên Đế trợ giúp nên người tuổi Tỵ thường có thể hóa giải hầu hết các tai họa, tệ nạn và giảm thiểu ảnh hưởng của các sao không may. Quý nhân “Văn Xương” chủ yếu tập trung vào tài năng và khí chất và các khía cạnh nghệ thuật khác. đối với những người tuổi Tỵ đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, họ sẽ có nhiều cảm hứng hơn trong năm nay, có thể sáng tạo và xuất bản nhiều tác phẩm xuất sắc hơn.

Về mặt tình cảm, do được Quý nhân phù trợ nên vận đào hoa sẽ được cải thiện đáng kể và thu hút được sự chú ý của bạn bè khác giới.

Vận may sự nghiệp năm 2023 cho người tuổi rắn

Sau khi bước sang tuổi Quý Mão năm 2023, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ không tệ, mặc dù họ bị ảnh hưởng bởi sao xấu “tai họa” trong năm nay. Sẽ có người nói xấu sau lưng, nhưng chỉ cần người tuổi Tỵ giữ khoảng cách nhất định với những người này, họ sẽ có thể hóa giải hung khí.

Người tuổi tỵ có tính cách bền bỉ nên có thể đưa ra quyết định và phán đoán mạnh mẽ trong công việc, nhờ đó có thể hoàn thành nhiệm vụ trong tay một cách nhanh chóng. Được quý nhân giúp đỡ, người tuổi Tỵ sẽ được lãnh đạo đánh giá cao và ghi nhận, sau hàng loạt đánh giá có thể tạo cơ hội thăng chức, tăng lương.

Người tuổi Tỵ trong lĩnh vực kinh doanh có thể vượt qua mọi trở ngại và lập nghiệp, vượt qua giai đoạn bế tắc, đạt được những thành tựu to lớn, mở ra một diện mạo mới. Ở nơi làm việc, khả năng kinh doanh của người tuổi rắn sẽ được cải thiện đáng kể, doanh thu của công ty có thể tăng trưởng ổn định và liên tục dưới sự lãnh đạo và quản lý của người tuổi rắn.

Vì vậy, người tuổi Tỵ cần nắm bắt cơ hội tốt, dành nhiều thời gian hơn cho sự nghiệp, nghiên cứu kỹ càng hơn nữa để sự nghiệp phát triển thuận lợi. Và đừng vượt qua kẽ hở pháp lý trong hoạt động kinh doanh của công ty, nếu không sẽ khiến công việc kinh doanh vốn được quản lý cẩn thận trong nhiều năm trở nên chẳng ra gì. 

Tử vi tình yêu của người tuổi Tỵ năm 2023.

Sau khi bước sang tuổi Quý Mão năm 2023, đường tình duyên của người tuổi Tỵ có xu hướng phát triển ổn định. Người tuổi Tỵ độc thân sẽ được quý nhân phù trợ, có thể mang đến khí chất tinh anh, đặc biệt gây chú ý trong đám đông.

Vì vậy, những người tuổi Tỵ độc thân sẽ gặp nhiều thuận lợi trong vận may đào hoa, có thể thu hút sự chú ý của người khác phái rất xuất sắc, nếu cả hai dành nhiều thời gian hơn để hiểu nhau hơn thì có thể sẽ phát triển hơn nữa và gặt hái được nhiều may mắn.

Tuy nhiên, do tính hay nóng nảy của người tuổi Tỵ trong cuộc sống, cộng với ảnh hưởng của sao “tai họa” nên người tuổi Tỵ sẽ bị người khác lợi dụng trong những lần giao du với người khác phái, họ sẽ bị điều tiếng. kẻ cố lừa dối Phá sản vì tình.

Vì vậy, người tuổi Tỵ cần đặc biệt lưu ý khía cạnh này, trước khi gặp người khác giới phù hợp nên xem xét tính cách của đối phương và mục đích yêu. Ngoài ra, cả hai nên cố gắng độc lập về tài chính với nhau, đừng vung tiền hết mức, dễ xảy ra những tổn thất không đáng có mà không biết đến nhau.

Đối với những người tuổi Tỵ đang yêu hoặc đã kết hôn, năm nay sẽ có nhiều tranh chấp với bạn đời, và do ảnh hưởng của sao nam Thất Sát nên người tuổi Tỵ có tâm địa hung dữ, không dễ dàng nhận lỗi. Một chuyện vặt vãnh sẽ xảy ra tranh chấp khiến cả tuổi Tỵ và đối tác đều kiệt quệ cả về thể xác lẫn tinh thần, một khi có dấu hiệu cãi vã thì cần dập tắt lửa giận trong lòng ngay lập tức. Trong dân gian có câu nói rằng tất cả các cuộc hôn nhân trước đây đều được níu kéo bởi sợi dây tơ hồng của trăng xưa. Vì vậy, năm 2023, người tuổi Tỵ có thể đeo vòng tay màu đỏ , có nghĩa là hợp với xu hướng tam hợp “gà, rắn và bò”, hôn nhân hòa thuận, tình duyên bền vững, phước lành được tăng lên.

Vận may giàu có đối với người tuổi rắn vào năm 2023

Người tuổi Tỵ sẽ có sự phát triển tốt về đường tài lộc trong năm 2023. Vì người tuổi Tỵ sẽ đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp nên tài vận của họ tương đối tốt. Đặc biệt, thu nhập của tài sản tích cực giúp người tuổi Tỵ có được những lợi ích đáng kể từ tài sản tích cực. Đối với nhân viên văn phòng, người tuổi Tỵ sẽ có cơ hội đánh giá cao sự chăm chỉ của họ trong năm nay, đồng thời họ cũng được tăng lương đáng kể, cuối năm còn có khả năng gặt hái những khoản tiền thưởng lớn.

Đối với những người tuổi Tỵ đang kinh doanh hoặc đang trong giai đoạn khởi nghiệp, do có thành tích vượt trội nên năm nay họ có thể nhận được những đơn hàng lớn hơn, sự công nhận của họ trên thị trường cũng được nâng cao, tài lộc sẽ cải thiện đáng kể. Về tài lộc, do ảnh hưởng của sao hung tinh “chiếu mệnh”, tốt nhất người tuổi Tỵ không nên thử các dự án đầu tư hay quản lý tài chính lớn mà nên chọn những dự án mang tính bảo thủ, ổn định, có thể đảm bảo gốc trong năm 2023 trở xuống. để đạt được lợi ích.

Cố gắng không tính đến việc sử dụng các khoản đầu tư rủi ro cao để thu được lợi nhuận lớn, nếu không sẽ xảy ra hiện tượng rỗng túi. Ngoài ra, người tuổi Tỵ sẽ có nguy cơ phá tài trong năm nay, vì vậy người tuổi Tỵ khi ra ngoài cần giữ gìn cẩn thận đồ đạc, đặc biệt là điện thoại di động, ví tiền và các vật dụng lớn khác để tránh bị mất mát, trộm cắp. Nếu muốn điều chỉnh tài vận thông qua phong thủy trong năm nay, bạn có thể sử dụng một số vật phẩm phong thủy tài lộc trong phòng làm việc hoặc phòng khách tại nhà, ngụ ý phong thủy nhà cửa hài hòa, thu hút tài lộc, vượng khí. , và nguồn của cải là vô tận.

Tử vi sức khỏe năm 2023 cho người tuổi Tỵ.

Sau khi người tuổi Tỵ bước vào năm Quý mão 2023, vận trình sức khỏe của họ sẽ phát triển theo chiều hướng ổn định, tuy nhiên sẽ bị ảnh hưởng bởi các sao hung tinh như “biểu tượng bệnh tật” nên cần chú ý hơn. Người tuổi Tỵ sẽ bị ốm vặt trong năm nay nên cần chú ý đến sức khỏe, tập thể dục nhiều hơn để tăng cường vóc dáng và khả năng miễn dịch.

Người tuổi Tỵ năm nay sẽ vô cùng bận rộn trong sự nghiệp, ăn uống thất thường, thường xuyên phải thức khuya làm thêm giờ, lâu ngày sẽ mắc các bệnh về dạ dày nghiêm trọng hơn, vì vậy người tuổi Tỵ cần quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là ở nơi làm việc của những người trẻ và trung niên. Cố gắng cống hiến hết mình để nâng cao hiệu quả công việc, đến giờ ăn phải đi ăn đúng giờ. Những lúc rảnh rỗi, hãy tập thể dục thường xuyên kết hợp làm việc và nghỉ ngơi. Ngoài ra, do ảnh hưởng của “tai họa”, người lớn cần lưu ý hơn nữa, đối với trẻ sinh năm Rắn, tránh xa sông hồ để tránh tai nạn đuối nước. Người tuổi Tỵ năm nay lái xe nên thận trọng và tuân thủ luật lệ giao thông. Bạn cũng có thể treo mặt dây chuyền “Tượng Quan Âm” trong ô tô, có ý nghĩa để mong cầu an bình, may mắn mỗi khi xuất hành.

Tử vi năm 2023 cho những người tuổi Tỵ sinh vào các năm Tỵ khác nhau.

Tử vi năm 2023 cho người tuổi Tỵ sinh năm 2013.

Sau khi bước sang năm 2023, những con giáp sinh năm Quý Tỵ 2013 sẽ có vận trình tài lộc phát triển tương đối tốt trong năm nay. Về học thuật, bạn sẽ được quý nhân “Văn Xương” giúp đỡ, nâng cao hiệu quả học tập, hiểu bài nhanh hơn người khác, có thể rút ra suy luận của người khác về một chủ đề. Năng động và tích cực trong lớp học, có thể được giáo viên và các học sinh xung quanh yêu thích, quý mến và sẽ được giáo viên chỉ định làm lớp trưởng hoặc lớp phó. Về tài lộc, con giáp tuổi Tỵ sẽ được người lớn khen thưởng vì những bước tiến đột phá trong học tập, tiền tiêu rủng rỉnh. Tuy nhiên, về mặt tài lộc sức khỏe sẽ tương đối suy yếu, dễ bị nhiễm gió, cảm lạnh, trong cuộc sống hàng ngày cần chú ý giữ ấm hơn, sắm thêm quần áo dưới sự giám sát của cha mẹ. Tập thể dục nhiều hơn khi rảnh rỗi để nâng cao sức đề kháng và được nhiều người biết đến.

Tử vi năm 2023 cho người tuổi Tỵ sinh năm 2001.

Sau khi người tuổi Tỵ 2001 bước sang năm Quý mão 2023, vận thế của họ phát triển tương đối thuận lợi.
. Công việc có nhiều thử thách đến từ cả cấp trên lẫn đồng nghiệp, bạn nên khéo léo xử lý tình huống, đừng cậy mình còn trẻ mà hành động bừa bãi, sẽ rất dễ nếm trái đắng.

Những bạn vừa ra trường chưa chắc tìm được việc làm phù hợp, hoặc phải chịu không ít sự chèn ép ở môi trường mới, nhảy việc vài lần mới yên ổn được.

Tình cảm dở dang, nhiều buồn hơn vui. Người có đôi thì dễ chia ly vì cãi vã, người độc thân thì nhân duyên vừa đến lại vụt đi, khó mà nắm bắt. Sức khỏe cần chú ý tai nạn xe cộ, va chạm, té ngã dẫn đến chấn thương, chảy máu.

Tử vi năm 2023 cho người Kỷ Tỵ 1989.

Sau khi bước sang năm Quý mão 2023, người tuổi Tỵ 1989 mới bước sang tuổi 35. Do vận trình sự nghiệp khá tốt nên họ có thể tạo được một số thành tựu, nhất là đối với người tuổi Tỵ trong lĩnh vực bán hàng, vì họ có một tài lộc trong sự nghiệp. Người được sao “Phi Liễn” chiếu mệnh sẽ tràn đầy năng lượng trong cuộc sống, đối mặt với việc làm khó dễ của khách hàng và những chỉ số hiệu quả do mệnh chủ ban ra, người ấy có thể giữ vẻ mặt không thay đổi, tập trung hết sức mình. làm việc riêng và lấy mục tiêu làm kim chỉ nam để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tuy nhiên, vì họ dành nhiều tâm sức cho sự nghiệp, họ dễ dàng bỏ qua sự đồng hành của đối tác và các thành viên trong gia đình, và thường thì mối quan hệ gia đình không hòa hợp sẽ tạo ra khoảng cách lớn. Người tuổi Tỵ có thể dành nhiều thời gian hơn để giao tiếp với gia đình và đối tác của mình vào những lúc rảnh rỗi để có được sự thấu hiểu và hỗ trợ lẫn nhau. Ngoài ra, cần nâng cao hiệu quả công việc trong cuộc sống hàng ngày, để có thể dành thời gian đồng hành cùng gia đình, con cái, phát triển mối quan hệ gia đình hòa thuận, giúp người tuổi Tỵ có thể chuyên tâm làm việc mà không bị phân tâm.

Tử vi năm 2023 cho người tuổi Tỵ 1977.

Tuổi Đinh Tỵ 1977, sau khi người tuổi Tỵ bước vào năm Quý Mão 2023, vận trình tài lộc tổng thể tương đối tốt. Đặc biệt là về tài lộc sự nghiệp, được quý nhân giúp đỡ nên sẽ có bước phát triển tốt. Hầu hết những người tuổi Tỵ khi bước vào tuổi không còn bỡ ngỡ đã trở thành quản lý của công ty hoặc đã tích lũy được mạng lưới quan hệ nhất định để thực hiện các hoạt động kinh doanh, sẽ trở nên thuận lợi trong việc giải quyết các công việc của công ty. Bị ảnh hưởng bởi sự “bay bổng và trung thực”, phong cách ứng xử của người tuổi Tỵ có xu hướng đối lập hoàn toàn với phong cách trước đây, cứng nhắc và bộc trực hơn. Đối với những người tuổi Tỵ đang ở cấp quản lý, họ sẽ lãnh đạo cấp dưới của mình nâng cao hiệu quả công việc chung, tạo ra kết quả tốt cho công ty. Tuy nhiên, cần lưu ý phong cách quản lý hàng ngày không nên mù quáng và tùy tiện, nếu không sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Về tình cảm, người tuổi Tỵ sẽ xảy ra tranh chấp với đối tác về việc học hành của con cái, người tuổi Tỵ cần giao tiếp nhiều hơn với bạn đời và con cái, mọi việc đều dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau.

Tử vi năm 2023 cho người tuổi Tỵ 1965.

Tuổi tỵ sinh 1965, tài lộc của người này sẽ ổn định vào năm 2023, công việc tiến triển vô cùng thuận lợi, nữ giới tuổi Tỵ đã bước vào tuổi nghỉ hưu, có thể an nhàn ở nhà. Trong quan hệ vợ chồng, họ sẽ có một mối quan hệ tốt hơn với người bạn đời của mình, sau nhiều năm thử thách và chạy đua trong cuộc sống vợ chồng, cả hai đã trở nên quen thuộc với sở thích và ý tưởng của nhau, đồng thời thấu hiểu và bao dung hơn. . Sẽ có một khoảng thời gian ngọt ngào giữa vợ chồng. Nhưng người tuổi Tỵ sẽ gặp rắc rối vì những chuyện vụn vặt trong gia đình, con cái đã thành gia lập thất,. vì con cái bận rộn công việc nên gánh nặng chăm sóc cháu lại đổ lên đầu người tuổi Tỵ, người tuổi Tỵ không có sự lựa chọn nhưng phải chấp nhận nó. Khuyên người tuổi Tỵ nên bình tĩnh trong cuộc sống và bình tĩnh đối mặt với mọi việc. Về tài lộc sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng bởi sao hung tinh chủ về sức khỏe, bệnh tật, người tuổi Tỵ nên chú ý hơn đến sức khỏe thể chất và tinh thần, kết hợp làm việc và nghỉ ngơi tại nơi làm việc để tránh quá sức mà bị thương. Tập thêm các bài tập thư giãn để nâng cao thể chất.

Tử vi năm 2023 cho người Quý Tỵ năm 1953.

Người tuổi Tỵ 1953 sẽ có vận trình tài lộc tốt hơn trong năm này. Dù ở xa công việc trong sự nghiệp nhưng bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho những việc mình muốn làm nhưng lại không có thời gian và sức lực để làm.
Trong năm nay, vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ có chiều hướng ổn định nhưng có nguy cơ phá tài, người tuổi Tỵ cần thận trọng khi vay tiền, tránh tình trạng vay không trả được. tiền bạc.

Ở độ tuổi này, hầu hết người tuổi này đã có thể an tâm hưởng tuổi già, quây quần bên con cháu mà không phải suy nghĩ quá nhiều về tài chính hay gia đạo. Trong năm gia đạo an yên, con giáp này cũng được con cháu quan tâm chăm sóc.

. Về phương diện sức khỏe và tài lộc, người tuổi Tỵ cần chú ý hơn và tiến hành khám sức khỏe định kỳ hàng ngày, riêng người tuổi Tỵ đã mắc bệnh cũ thì càng phải chú ý để tránh bệnh cũ tái phát.

Tử vi hàng tháng năm 2023 cho người tuổi Tỵ.

Tháng 1 âm lịch của người tuổi Tỵ 2023

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ tháng này tương đối lạc quan, nhất là về tài lộc, năm nay tài lộc của người tuổi Tỵ sẽ được cải thiện đáng kể, có thu nhập ổn định. Đặc biệt đối với nhân viên văn phòng, sự nghiệp sẽ có sự thăng tiến rõ rệt, được lãnh đạo đánh giá cao và ghi nhận, có cơ hội thăng tiến, tăng lương.

Tháng 2 âm lịch của người tuổi Tỵ 2023

So với tháng 2 và tháng 1 âm lịch, vận thế của người tuổi Tỵ có xu hướng phát triển ổn định, họ có thể đạt được mức độ thành công cao hơn trong sự nghiệp dựa trên những gì đã có. Đối với những người tuổi Tỵ chăm chỉ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, họ có thể nhận được những cơ hội hợp tác tốt trong tháng này, nhờ đó mà thu về nguồn tài lộc đều đặn.

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2023 cho người tuổi Tỵ

Trong tháng 3 âm lịch, những người cầm tinh con Rắn sẽ tiếp tục vận khí hanh thông, vận trình sự nghiệp thăng tiến, tình cảm thăng tiến, vì sự nghiệp thăng tiến nên tháng này họ thu hút được nhiều sự quan tâm của bạn bè. Vào những dịp cao điểm, vì khả năng tình cảm của họ được cải thiện, người khác giới bị thu hút bởi họ. Có ý kiến ​​cho rằng, người tuổi Tỵ nên quý nhân phù trợ trong tháng này, có thể thoát ly độc thân, gặt hái được nhân duyên tốt đẹp.

Tháng 4 âm lịch của người tuổi Tỵ 2023

Trong tháng này, tài lộc của người tuổi Tỵ sẽ được cải thiện đáng kể, thu nhập khá trong tích cực, nếu tiếp tục duy trì thì tài lộc tăng trưởng ổn định. Về phía đám mây tài chính, nhìn chung là tốt, và bạn có thể thực hiện một nỗ lực tài chính phù hợp, nhưng cần chọn sản phẩm có hệ số rủi ro nhỏ hơn, nếu không sẽ có nguy cơ phá sản.

Tháng 5 âm lịch của người tuổi Tỵ 2023

Sau khi bước sang tháng 5 âm lịch năm 2023, tài vận của người tuổi Tỵ sẽ giảm sút so với trước. Bị ảnh hưởng bởi “tai họa” trong sự nghiệp, mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ gặp rắc rối nhất định, nên chú ý hơn trong quá trình tiếp xúc với người khác, đừng để bị người ta lợi dụng sơ hở kẻo bị vạ lây. để ảnh hưởng đến công việc sau này của bạn.

Tử vi tháng 6 âm lịch của người tuổi Tỵ 2023

Trong tháng 6 âm lịch năm 2023, tài vận của người tuổi Tỵ không được cải thiện đáng kể, gặp nhiều thử thách trong công việc, đặc biệt đối với những người tuổi Tỵ đang kinh doanh thì cần đặc biệt lưu ý trong tháng này. Vì ảnh hưởng của sao hung tinh “tai họa”, dễ bị những kẻ xấu phá rối sự phát triển bình thường của doanh nghiệp. Khuyên người tuổi Tỵ nên cẩn thận hồ sơ công việc tại nơi làm việc và đừng cho người khác cơ hội.

Tháng 7 âm lịch của người tuổi Tỵ 2023

Trong tháng 7 năm 2023, tài vận của người tuổi Tỵ sẽ được cải thiện đáng kể so với tháng trước, dù là sự nghiệp hay tài lộc, họ đều vượt qua được những rắc rối do quá khứ mang lại, có thể làm ăn phát đạt trong tháng này. Nhưng về mặt tình cảm, người tuổi Tỵ sẽ rất bận rộn trong vài tháng trở lại đây mà bỏ bê tình cảm với người bạn đời của mình, điều này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người. Người tuổi Tỵ nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình sau giờ làm việc trong tháng này để hóa giải vận may tình cảm không thuận lợi.

Tháng 8 âm lịch của người tuổi Tỵ 2023

Tổng thể tài lộc của người tuổi Tỵ trong tháng 8 âm lịch năm 2023 có xu hướng ổn định, trong tháng này sẽ không xảy ra tình huống bất ngờ và mọi việc đều suôn sẻ. Tuy nhiên, cần lưu ý vấn đề sức khỏe, đặc biệt là các bậc cha mẹ có con rắn cần quan tâm hơn đến thể trạng của con em mình để tránh mắc các bệnh do thời tiết gây ra.

Tử vi tháng 9 âm lịch của người tuổi Tỵ 2023

Trong tháng này, người tuổi Tỵ sẽ có nhiều sóng gió về tình cảm, tài lộc kém. Người tuổi Tỵ độc thân có vận đào hoa yếu, người mình thích khó mà bị họ dụ dỗ. Và bạn cần đề phòng hơn nữa những giao lưu tình cảm với lòng người, đừng gửi gắm mình cho người khác giới chỉ vì cảm xúc hụt ​​hẫng nhất thời, để tránh những thất bại lớn hơn về tình cảm.

Tháng 10 âm lịch của người tuổi Tỵ 2023

Sau khi bước sang tháng 10 âm lịch năm 2023, vận trình của người tuổi Tỵ tốt, tài lộc cũng được cải thiện đáng kể, về mặt tình cảm, đối với những người tuổi Tỵ đã kết hôn hoặc đang yêu thì tình cảm phát triển với đối tác của họ có xu hướng ổn định trong tháng này. Người tuổi Tỵ độc thân cần quan tâm nhiều hơn đến người khác phái thì sẽ gặp nhiều may mắn. Chỉ cần người tuổi Tỵ chú ý bảo dưỡng hơn trong cuộc sống thì họ sẽ không gặp nhiều rắc rối. Người tuổi Tỵ cần nắm chắc cơ hội trong giai đoạn này để đưa cuộc đời mình lên một tầm cao mới.

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2023 của người tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ sẽ giảm sút so với tháng trước nhưng không gặp quá nhiều rắc rối, phát triển ổn định. Về sức khỏe, người cầm tinh con rắn cần chú ý hơn, nhất là đối với nữ tuổi rắn, sau khi nhiệt độ xuống thấp cần mặc thêm quần áo giữ ấm. Đừng ăn mặc quá mỏng vì vẻ đẹp nhất thời. Nếu không, một khi bạn mắc bệnh sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển chung và bạn sẽ chuốc lấy bệnh tật.

Tháng 12 âm lịch của người tuổi Tỵ 2023

Tháng 12 năm 2023 là tháng cuối cùng của Tết Nguyên đán, vận thế của người tuổi Tỵ có xu hướng phát triển ổn định, tài lộc hanh thông, thu hoạch tiền bạc rủng rỉnh để chi tiêu trong dịp Tết. Nhưng tháng này có thể có bạn thân mượn tiền như rắn, trước khi vay tiền cần lưu ý hơn, suy nghĩ chín chắn, cân nhắc kỹ tính cách của đối phương trong cuộc sống, liệu có lấy lại được tiền không.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *