12 lời khuyên phong thủy về cây xanh

Cây xanh là nguồn sống quan trọng và là thành viên quan trọng cho môi trường sống xung quanh của chúng ta. Bạn có thể được biết đến là “lá phổi của Trái đất”, cây xanh lấy khí carbon dioxide mà chúng ta thở ra và trả lại cho chúng ta dưới dạng oxy. Chúng cũng ngăn chặn sự chảy nước ngầm và xói mòn đất. Rõ ràng là cây xanh là một phần quan trọng của Trái đất sống của chúng ta và là thành phần tạo nên cảnh quan xung quanh của chúng ta.

Ngoài vẻ đẹp, chúng còn cung cấp cho chúng ta bóng râm, vẻ đẹp và một nơi tuyệt vời để leo hoặc đu dây. Cây trái và hạt cho chúng ta những thứ tốt để ăn. Ở một mức độ thấp hơn, cây xanh cũng có ảnh hưởng mạnh mẽ đến phong thủy của ngôi nhà chúng ta. Vì lý do này, điều quan trọng là phải nhìn vào cây xanh xung quanh nhà của bạn. Cây xanh còn cung cấp gì cho chúng ta nữa? Cùng xem qua phong thủy của cây xanh nhé.

1. Cây xanh hỗ trợ tuyệt vời.

Được trồng ở phía sau của một ngôi nhà, cây xanh cung cấp “điểm tựa núi” quan trọng ở phía sau của một khu đất. Lý tưởng nhất là tất cả các ngôi nhà và cơ sở kinh doanh đều nằm trên một khu đất có sự gia tăng ở phía sau khu đất. Nếu không có sự gia tăng này, hoặc nếu cảnh quan bằng phẳng, hoặc nếu không có gì cao hơn hoặc lớn hơn ngôi nhà hoặc tòa nhà của bạn, thì sự hỗ trợ quan trọng có thể bị thiếu, khiến bạn phải vật lộn trong những lĩnh vực quan trọng của cuộc sống. Sự hỗ trợ phía sau này là một yếu tố quan trọng trong phong thủy. Trồng một hàng 5 cây ở phía sau khu nhà có thể mô phỏng sự hỗ trợ bị thiếu.

2. Trồng tre để cầu may mắn nhất.

Tre được coi là một loại cây mặc dù thói quen của nó giống như một hàng rào. Ở phía sau nhà, tre là chỗ dựa vững chắc. Ở phía bên trái hoặc phía đông của khu đất, nó mang lại năng lượng rồng tuyệt vời – được coi là loại năng lượng tốt nhất. Ở trước nhà, tre mang lại năng lượng rất tốt cho sự giàu có và cơ hội. Phía trước được coi là vị trí trồng cây tốt nhất của nó. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc đến chậu tre để đặt trước cửa nhà nhé!

3. Cây ra hoa mang lại phần thưởng.

Cây cam được cho là mang lại sự giàu có và đặc biệt có lợi khi trồng ở góc ĐN của vườn. Cây chanh cũng rất hữu ích và mang lại sự giàu có, đặc biệt là đối với những ngôi nhà hướng về phía Đông Nam. Chanh và cam trồng trước nhà mang lại cơ hội lớn về sự giàu có và thăng tiến.

Cây táo được cho là có tác dụng thúc đẩy các mối quan hệ tốt đẹp trong nhà. Trồng lựu để kích thích tình yêu. Được trồng ở phía Nam, lựu và táo cũng có thể mang lại may mắn được công nhận. Trồng đào ở hướng Tây để giúp gia đình may mắn, hạnh phúc và trường thọ.

4. Cân bằng cây xanh hai bên nhà.

Nếu ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn dốc xuống phía bên trái (khi bạn nhìn ra khỏi nhà) hoặc thấp ở đây, có thể trồng cây xanh để nâng cao địa chi. Điều này đặt “Thanh Long” tốt lành hơn trong tầm kiểm soát, thay vì Bạch Hổ (hoặc bên phải) của ngôi nhà. Nhớ trồng cây xanh hai bên nhà để gia đình hòa thuận. Cây bên trái kiềm chế cơn giận của người chồng và cây bên phải kiềm chế cơn giận của người vợ. Cây xanh nên cao hơn một chút ở phía bên trái của ngôi nhà so với bên phải (khi bạn nhìn ra đường phố).

5. Cây xanh thúc đẩy sự phát triển và sức khỏe tốt.

Trồng ở phía đông của ngôi nhà, cây có thể kích thích sự phát triển cá nhân và sức khỏe tốt. Chọn các loại gỗ cứng lớn cho mặt này của ngôi nhà.

6. Cây thông để trường thọ.

Muốn phát triển để trở thành một tuổi già chín muồi? Trồng cây thông. Chúng được coi là đặc biệt tốt lành khi trồng ở góc phía đông của sân.

7. Loại bỏ cây chết.

Cây chết hoặc mục nát có thể hút một lượng lớn năng lượng từ ngôi nhà. Đảm bảo loại bỏ bất kỳ cây chết hoặc cây sắp chết nào, đặc biệt nếu trong nhà có người bị bệnh hoặc cao tuổi. Chúng ảnh hưởng đến vận may của người ở góc liên kết với chúng. Vì vậy, nếu bạn có một cây sắp chết hoặc chết ở phía Tây Bắc là bạn có hại cho người trụ cột trong gia đình, phía Đông là con trai lớn và phía Đông Nam sẽ hại cho con gái lớn. Ở phía Tây Nam, người phụ nữ của ngôi nhà sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất.

8. Cây xanh không được chạm vào nhà.

Bất kỳ cây nào chạm vào một ngôi nhà sẽ cung cấp cho ngôi nhà năng lượng “âm” – tức là năng lượng âm. Đảm bảo khoảng không giữa ngôi nhà và cây xanh của bạn.

9. Giữ cây cách xa khu vực trung tâm.

Đặc biệt tránh đặt cây ở trung tâm của lô đất hoặc nhà của bạn (trong thùng chứa hoặc sân trong) vì điều này gây ra khó khăn nghiêm trọng về tài chính.

10. Sử dụng cây xanh để chặn năng lượng tiêu cực.

Nếu bạn nhìn thấy điều gì đó không tốt đẹp, hoặc nhà thờ, bệnh viện hoặc nghĩa trang đối diện với ngôi nhà của bạn, hãy trồng một hàng cây để chặn năng lượng. Chúng cũng có thể được trồng để chặn các mũi tên độc do các con đường tạo ra.

11. Trước cửa không được trồng cây.

Cây chặn cửa, chặn cơ hội và thúc đẩy các cuộc đấu tranh cá nhân về tài chính, sự nghiệp và sự phát triển. Loại bỏ cây hoặc nếu bạn không thể chặt cây, hãy đặt một quả cầu hoặc gương soi để đẩy năng lượng của cây trở lại.

12. Trồng cây liễu trong ngành nước.

Cây liễu rủ và các loại cây cỏ khác thường không được coi là có phong thủy tốt. Tuy nhiên, tôi tin rằng chúng có thể trồng được,  miễn là chú ý đến nơi chúng được trồng. Cố gắng trồng chúng ở nơi sử dụng hiệu ứng “đài phun nước”, chẳng hạn như các khu vực Đông Nam, Bắc hoặc Đông của khu vườn.

Tiểu Cảnh Mini

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *