NGỰA PHONG THỦY | BIỂU TƯỢNG CỦA THÀNH CÔNG VÀ CHẤT KÍCH HOẠT TIỀM NĂNG

Ngựa phong thủy | Biểu tượng của thành công và chất kích hoạt tiềm năng

Ngựa từ lâu đã trở thành một phần trong quá trình xây dựng nền văn minh của nhân loại. Đó là con ngựa đã chở người và vật tư đến những vùng đất mới, giúp mở các tuyến đường thương mại và là người bạn đồng hành thường xuyên của con người trong khám phá, chiến tranh và thú vui.

Được tôn sùng vì tốc độ, sức mạnh và vẻ đẹp của chúng, ngựa là biểu tượng của sự giàu có. Từ những con ngựa nhỏ và mạnh mẽ của Tây Tạng đến những con ngựa quý của Kentucky và giống ngựa chiến mã  Ả Rập, những con ngựa đã làm say đắm chúng ta bằng sức chịu đựng và trí thông minh của chúng.

Ngựa phong thủy là biểu tượng được ưa chuộng. Nó là con vật gắn liền với uy tín, địa vị và sự dồi dào về vật chất. Ngựa cũng là đại diện của sức mạnh và năng lượng dương, làm sống động bất kỳ căn phòng nào có sự hiện diện của chúng.

Thường được miêu tả trong các bức tranh Trung Quốc theo nhóm tám con, những con ngựa nổi tiếng của Vua chúa, những con ngựa tượng trưng cho việc giúp nhà vua điều hành đất nước. Trong kinh doanh, chúng biểu thị khả năng quản lý và mạnh mẽ. Nhưng có rất nhiều ngựa trong phong thủy và biểu tượng của Trung Quốc.

Có nhiều cách mà con ngựa được biểu tượng trong phong thủy và truyền thuyết Trung Quốc, bao gồm cả con ngựa én tượng trưng cho việc đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng nhất, đến những con ngựa nhà Minh thường thấy trong các cửa hàng trang trí và đại diện cho lợi nhuận vật chất.

Ngựa có thể mang lại những tiến bộ trong bất kỳ lĩnh vực nào, nhưng hãy đặt hai con ngựa ở phía tây nam để tiếp thêm sinh lực cho đời sống tình cảm của bạn và sử dụng ngựa màu trắng hoặc vàng để tăng sinh lực cho các góc Kim ở phía tây (con cái) và tây bắc (con người / người có ích) .

 Một khu vực khác cần tránh là thêm hình ảnh hoặc hình tượng ngựa trong phòng ngủ do năng lượng dương của chúng có thể làm gián đoạn giấc ngủ hoặc khiến bạn cảm thấy lo lắng.

Đảm bảo rằng những con ngựa bạn chọn không có vẻ ngoài buồn bã, giận dữ, hung dữ hoặc chúng đang đá vì điều này có thể mang lại vận rủi cho bạn.

Nhìn vào những cách khác, bạn có thể kết hợp biểu tượng ngựa trong nhà và cuộc sống của bạn.

Bị mắc kẹt? Thêm biểu tượng con ngựa.

Nếu có bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống của bạn cảm thấy bế tắc và trì trệ, một con ngựa sẽ trở thành biểu tượng mạnh mẽ giúp cung cấp năng lượng cho khu vực đó trong nhà của bạn.

Con ngựa tượng trưng cho sự thành đạt.

Ngựa là một trong những biểu tượng tốt nhất của sự thành công trong phong thủy. Nó thường được coi là một biểu tượng của sự vươn lên một vị trí được đánh giá cao, một biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng và của cải vật chất.

Con ngựa tượng trưng cho lửa và ngọn lửa của sự công nhận.

Là con vật liên quan đến buổi trưa, nhiệt độ cao của mùa hè, từ sức mạnh của năng lượng mặt trời, con ngựa là biểu tượng của dương và có thể mang lại năng lượng mạnh mẽ cho ngôi nhà hoặc mong muốn của bạn. Đặt một con ngựa ở góc phía nam của phòng khách của bạn có thể giúp nâng cao tên tuổi của bạn, giúp bạn được chấp thuận và công nhận.

Báu vật quý giá của Phật.

Trong Phật giáo, có tám đồ vật tốt lành, tiếp theo là tám vật báu quý giá, chẳng hạn như viên ngọc quý, hoàng hậu quý giá và con ngựa quý. Con ngựa trong ánh sáng này đại diện cho lòng trung thành và sự kiên trì.

Con ngựa chiến thắng hoặc cống nạp mang lại thành công.

Nếu bạn đang tìm kiếm một biểu tượng của sự thành công để nâng cao ngôi nhà và vị thế của bạn trong cuộc sống, hãy tìm kiếm một biểu tượng chiến thắng hoặc ngựa tưởng niệm. Ngựa chiến thắng thường có màu trắng, có nhiều lông và được cắt tỉa đẹp đẽ.

Tuy nhiên, bất kể bạn gọi nó là gì, con ngựa này đại diện cho chiến lợi phẩm của chiến thắng, chiến thắng trong cuộc cạnh tranh và là một trong những biểu tượng tốt nhất để mang lại cho bạn vận may và phong cách sống tốt lành và thăng tiến trong sự nghiệp.

Con ngựa rồng hỗ trợ thăng tiến trong sự nghiệp.

Mặc dù về mặt kỹ thuật không phải là một con ngựa, nhưng con ngựa rồng là sự kết hợp giữa rồng và ngựa và được gọi là “chi lin”. Con ngựa rồng đặc biệt hữu ích cho những người muốn thăng tiến sự nghiệp của họ, đặc biệt là những người trong sự nghiệp quân sự.

Ngựa gió giúp bạn tạo ra những cơn gió và xây dựng năng lượng thành công.

Ngựa gió là một biểu tượng thường được xem là màu trắng, nhưng chúng có thể có nhiều màu khác nhau. Ngựa gió tượng trưng cho sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn và xây dựng năng lượng của bạn để đạt được và cải thiện sự nghiệp.

Khỉ trên ngựa giúp bạn kiểm soát sự nghiệp của mình.

Đối với bất kỳ ai muốn nắm giữ vương quyền của sự thành công trong sự nghiệp hoặc sự phát triển kinh doanh trong tay của họ, biểu tượng khỉ trên lưng ngựa có thể giúp bạn tạo ra một con đường phát triển và vận động đi lên.

Ngựa chạy mang lại năng lượng, quyền lực và may mắn.

Việc trưng bày một con ngựa đơn lẻ hoặc theo nhóm sáu, tám hoặc chín, ngựa đang chạy thể hiện uy thế và có thể là động lực mạnh mẽ của danh tiếng và vinh quang. Đặt những thứ này ở góc phía nam của ngôi nhà của bạn để kích thích vận may danh vọng của bạn.

Cờ bạc và chiến thắng may mắn được nâng cao bằng biểu tượng bay trên ngựa.

Nếu bạn thích thử sức mình và đánh bạc hoặc tham gia các cuộc thi hoặc đánh bạc trên cổ phiếu, biểu tượng con ruồi trên lưng ngựa là một cách tuyệt vời để thúc đẩy vận may của cờ bạc – và chiến thắng.

Tiểu cảnh Mini

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *