Ý tưởng: ” Biến Ban công khép kín thành một không gian sống siêu đẹp”

 

Ý tưởng :Biến những ban công khép kín trở thành một không gian sống siêu đẹp. Hãy cùng Tiểu cảnh Mini tham khảo một số ý tưởng không gian dưới đây:

 

Một ban công khép kín có thể làm cho bạn cảm thấy khó chịu. Bạn muốn cải tạo lại nơi này thành một không gian sống thích hợp hơn cho cuộc sống của bạn. Hãy tìm ngay ý tưởng qua bài viết này của chúng tôi ngay nhé!

 

 

Hầu hết các ban công khép kín, đặc biệt là trong các căn hộ và căn hộ, được thiết kế để cung cấp cho người có thêm một chút không gian để tận dụng ngoài trời. Vấn đề duy nhất là chúng thường có các cửa sổ lớn, cho phép nhiều ánh sáng mặt trời tự nhiên chiếu vào và có thể trở thành một không gian nóng khó chịu, một nơi không thoải mái khi sử dụng bất kỳ khoảng thời gian nào.

Mặc dù cửa sổ rộng là lý tưởng để cho nhiều ánh sáng tự nhiên vào căn hộ hoặc chung cư, nhưng khi bạn muốn tận dụng ban công nhận được ánh sáng mặt trời trong hầu hết thời gian trong ngày, bạn muốn có cách để kiểm soát điều này mà để bạn có thể sử dụng không gian một cách tùy ý.

Điều chỉnh ánh sáng tự nhiên

Những mẹo giúp khắc phục cửa sổ sao cho phù hợp, có thể thêm rèm cửa hoặc rèm hoặc thậm chí kết hợp cả hai, là một bước quan trọng để làm cho một khu vực ban công khép kín của bạn được kiểm soát ánh sáng tốt nhất. Khi mặt trời chiếu xuống ban công của bạn, nó có thể làm cho nó nóng khó chịu và khi bạn có thể điều chỉnh lượng ánh sáng mặt trời vào không gian sẽ cho phép luồng không khí tự nhiên giảm nhiệt.

Bạn cũng có thể muốn xem xét thêm lắp điều hòa không khí hoặc quạt trần hoặc quạt để làm cho không gian dễ chịu. Tương tự, những mẹo khắc phục cửa sổ kết hợp với điều hòa không khí hoặc quạt trần có chức năng đảo ngược có thể được sử dụng để làm nóng không gian trong những tháng lạnh hơn trong năm.

 

Giải quyết các vấn đề về an toàn

Trong một căn hộ hoặc chung cư có trẻ em, bạn sẽ muốn chọn một nơi thật an toàn cho trẻ nhỏ. Nếu căn hộ hoặc chung cư của bạn có những ban công chưa thật sự đảm bảo cho sự an toàn, bạn có thể xem xét việc lắp đặt cửa chớp an ninh như một giải pháp thích hợp.

 

Biến đổi cho thích hợp với nhu cầu của bạn

 

Không gian sống gia tăng

Một khi bạn đã thực hiện một số thay đổi cần thiết để biến đổi ban công khép kín của bạn, và chúng ta có nhiều cách để sử dụng nó.

Ăn uống bình thường

Tận dụng tầm nhìn bằng cách thiết lập một khu vực ăn uống bình thường khi bạn giải trí. Ngay cả một khu vực nhỏ cũng có thể được trang bị đồ nội thất phù hợp để làm cho khu vực ăn uống có thêm không gian. Nếu không gian bị hạn chế, một bàn ăn có thể được đẩy vào tường để ngồi hai hoặc ba người để sử dụng hàng ngày và kéo ra khi cần thêm chỗ ngồi.

 

Khu vực thư giãn

Kích thước của một ban công sẽ giúp bạn quyết định việc sử dụng nó như nào, kích thước phù hợp làm cho chúng trở thành một không gian lý tưởng để thư giãn. Bạn có thể thêm 1 chiếc ghế sofa, một bàn cà phê nhỏ và một số kệ treo tường để làm cho nó trở thành một nơi thoải mái để ngồi và tắm nắng. Tránh quá nhiều lộn xộn – hãy trang trí một vài phụ kiện thích hợp để tạo ấn tượng cho không gian.

 

 

Nơi làm việc

Một ban công khép kín có thể lên ý tưởng để tạo một không gian làm việc hoàn hảo khi không có phòng khác để thiết lập. 

 

 

Phòng vui chơi cho trẻ em

Khi có trẻ nhỏ xung quanh, bạn có thể tránh sự lộn xộn của đồ chơi bằng cách tạo không gian cho chúng chơi – và lưu trữ đồ chơi khi không sử dụng. Hơn nữa tối đa hóa không gian bằng cách thêm một bàn hoặc một số kệ nơi trẻ em có thể học tập.

 

 

Không gian xanh

Tận dụng tối đa ban khép kín để cải tạo thành một khu vực xanh cho căn hộ hoặc nhà phố của bạn. Một khu vực màu xanh lá cây có thể được trẻ hóa mạnh mẽ và chuyển đổi một ban công thành một nhà kính đơn giản cho phép bạn đưa vào các yếu tố tự nhiên. Cải thiện cửa sổ để cung cấp lượng ánh sáng và luồng không khí phù hợp cho cây bạn dễ dàng phát triển trong không gian đó. Hãy thêm kệ và đồ đạc trên tường để tạo chiều cao và tạo các cấp độ và tiêu điểm khác nhau.

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *