NGƯỜI TUỔI TỴ NÊN SƠN NHÀ MÀU GÌ? CHỌN MÀU NÀO HỢP NHẤT?

Người Tuổi tỵ nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất?

Cuối năm bận rộn nhưng bạn vẫn muốn tân trang lại ngôi nhà của mình? Bạn mất nhiều thời gian để nghĩ xem chọn màu sơn như thế nào? Cùng Tiểu cảnh Mini sẽ giúp bạn tìm hiểu Tuổi Tỵ nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất? để giúp tiết kiệm thời gian mà lại đem lại nhiều may mắn nhé.

Tuổi Tỵ nên sơn nhà màu nào là hợp nhất?

Màu sơn chính là một trong các yếu tố phong thủy quan trọng giúp cho người tuổi Tỵ may mắn, Thành công và nhiều tài lộc. Màu sơn đẹp phải là màu sơn vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ người nhìn mà còn phải phù hợp với tuổi của gia chủ. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Tỵ được chia ra như sau:

  • Người sinh năm Tân Tỵ ngũ hành thuộc Kim: 1941, 2001
  • Người sinh năm Quý Tỵ ngũ hành thuộc Thủy: 1953, 2013
  • Người sinh năm Kỷ Tỵ ngũ hành thuộc Mộc: 1929, 1989
  • Người sinh năm Ất Tỵ ngũ hành thuộc Hỏa: 1905, 1965
  • Người sinh năm Đinh Tỵ ngũ hành thuộc Thổ: 1917, 1977

Tuổi Tân Tỵ (1941, 2001) mệnh Kim nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Tuổi Tân Tỵ mệnh Kim theo như ngũ hành phong thủy nên chọn các màu sơn nhà là màu sắc có ánh kim là tốt nhất.Đó là các màu thuộc bản mệnh của người mệnh Kim. Giúp người mệnh Kim an tâm, mạnh khỏe và có nhiều tài lộc.

Ngoài ra tuổi Tân Tỵ có thể sơn nhà màu vàng hoàng thổ (Thổ sinh Kim) sẽ giúp thu hút tài lộc, công thành danh toại, gia đình hạnh phúc, sức khỏe viên mãn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Quý Tỵ (1953, 2001) mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Người Quý Tỵ mệnh thủy nên sơn nhà bằng các màu sắc thuộc hành thủy đó là màu xanh dương. Màu xanh dương là màu sắc rất tốt cho người tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy.

Gia chủ tuổi Quý Tỵ hợp nhất với màu có ánh kim như trắng bạc hoặc vàng ánh kim là tốt nhất bởi Kim sinh Thủy. Bạn nên kết hợp màu sơn ngôi nhà của bạn với màu xanh dương để tăng sự may mắn, tài lộc, gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Kỷ Tỵ (1989) mệnh Mộc nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Kỷ Tỵ mệnh Mộc có thể chọn màu sơn là các màu gam xanh lá như: xanh rêu, xanh nõn chuối,… làm màu chủ đạo cho ngôi nhà. Đây là các màu thuộc bản mệnh của người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc. Các màu sắc này đem lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc.

Ngoài ra người Kỷ Tỵ mệnh Mộc có thể dùng các màu sắc thuộc hành thủy cũng rất tốt cho người Kỷ Tỵ mệnh Mộc.

Ất Tỵ (1965) mệnh Hỏa nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Đối với người Ất Tỵ mệnh Hỏa chọn màu sơn nhà hợp nhất để đem lại tài lộc may mắn cho gia chủ đó là các màu xanh rêu, xanh lá nhạt,… Đó là các màu sắc thuộc mệnh Mộc nên tương sinh với người Ất Tỵ mệnh Hỏa.

Các bạn cũng thể kết hợp chúng với những mảng tường mang màu đỏ, hồng, tím, … thuộc mệnh Hỏa làm điểm nhấn thì ngôi nhà bạn trở sinh động và tràn đầy sức sống hơn như đang đắm chìm giữa thiên nhiên đầy hoa và cây cối.

Đinh Tỵ (1977) mệnh Thổ nên Sơn nhà màu gì tốt nhất?

Người tuổi Đinh Tỵ thuộc Hành thổ nên sử dụng các màu sơn là các màu có gam vàng nâu là tốt nhất. Khi sơn nhà gam màu vàng nâu đất giúp gia chủ mệnh Thổ có nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe. Ngoài ra tuổi Đinh Tỵ có thể sử dụng các sắc đỏ, cam, tìm của hành hỏa để nhấn nhá cho ngôi nhà. Kết hợp hài hòa các màu sắc này thì gia chủ Đinh Tỵ sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ không nên dùng các gam màu thuộc hành Mộc bởi Mộc khắc Thổ. Người tuổi Đinh Tỵ cần tránh dùng các màu như xanh lá cây, xanh rêu, xanh chuối,… Đây để là những màu sắc không may mắn của người Đinh Tỵ mệnh Thổ.

Bài viết trên vừa tổng hợp cho các bạn người tuổi Tỵ nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *