Tuổi thân nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất?

Người tuổi Thân là người biết nhìn xa trông rộng, họ biết học hỏi và luôn khám phá. Người tuổi Thân khá lận đận trong công việc vì vậy cần có sự giúp sức của các yếu tố phong thủy. Vậy phong thủy màu sắc ảnh hưởng như thế nào đến người tuổi Thân? Hãy cùng Tiểu cảnh mini giúp bạn qua bài viết Tuổi Thân nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất.

Tuổi Thân nên sơn nhà màu nào là hợp nhất?

Ngoài hướng nhà đẹp, nội thất sang trọng thì màu sơn nhà quyết định rất nhiều đến yếu tố thẩm mỹ và may mắn cho ngôi nhà của bạn. Cùng tìm hiểu tuổi Thân nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất.

Nhâm Thân mệnh Kim nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Tuổi Nhâm Thân mệnh Kim theo như ngũ hành phong thủy nên chọn các màu sơn nhà là màu sắc có ánh kim là tốt nhất.Đó là các màu thuộc bản mệnh của người mệnh Kim. Giúp người mệnh Kim an tâm, mạnh khỏe và có nhiều tài lộc.

Ngoài ra tuổi Nhâm Thân có thể sơn nhà màu vàng hoàng thổ (Thổ sinh Kim) sẽ giúp thu hút tài lộc, công thành danh toại, gia đình hạnh phúc, sức khỏe viên mãn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Giáp Thân mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Người Giáp Thân mệnh thủy nên sơn nhà bằng các màu sắc thuộc hành thủy đó là màu xanh dương. Màu xanh dương là màu sắc rất tốt cho người tuổi Giáp Thân mệnh Thủy.

Gia chủ tuổi Giáp Thân hợp nhất với màu có ánh kim như trắng bạc hoặc vàng ánh kim là tốt nhất bởi Kim sinh Thủy. Bạn nên kết hợp màu sơn ngôi nhà của bạn với màu xanh dương để tăng sự may mắn, tài lộc, gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Canh Thân mệnh Mộc nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Canh Thân mệnh Mộc có thể chọn màu sơn là các màu gam xanh lá như: xanh rêu, xanh nõn chuối,… làm màu chủ đạo cho ngôi nhà. Đây là các màu thuộc bản mệnh của người tuổi Canh Thân mệnh Mộc. Các màu sắc này đem lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người tuổi Canh Thân mệnh Mộc.

Ngoài ra người Canh Thân mệnh Mộc có thể dùng các màu sắc thuộc hành thủy cũng rất tốt cho người Canh Thân mệnh Mộc.

Bính Thân mệnh Hỏa nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Đối với người Bính Thân mệnh Hỏa chọn màu sơn nhà hợp nhất để đem lại tài lộc may mắn cho gia chủ đó là các màu xanh rêu, xanh lá nhạt,… Đó là các màu sắc thuộc mệnh Mộc nên tương sinh với người Bính Thân mệnh Hỏa.

Các bạn cũng thể kết hợp chúng với những mảng tường mang màu đỏ, hồng, tím, … thuộc mệnh Hỏa làm điểm nhấn thì ngôi nhà bạn trở sinh động và tràn đầy sức sống hơn như đang đắm chìm giữa thiên nhiên đầy hoa và cây cối.

Mậu Thân mệnh Thổ nên Sơn nhà màu gì tốt nhất?

Người tuổi Mậu Thân thuộc Hành thổ nên sử dụng các màu sơn là các màu có gam vàng nâu là tốt nhất. Khi sơn nhà gam màu vàng nâu đất giúp gia chủ mệnh Thổ có nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe. Ngoài ra tuổi Mậu Thân có thể sử dụng các sắc đỏ, cam, tìm của hành hỏa để nhấn nhá cho ngôi nhà. Kết hợp hài hòa các màu sắc này thì gia chủ Mậu Thân sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Người tuổi Mậu Thân mệnh Thổ không nên dùng các gam màu thuộc hành Mộc bởi Mộc khắc Thổ. Người tuổi Mậu Thân cần tránh dùng các màu như xanh lá cây, xanh rêu, xanh chuối,… Đây để là những màu sắc không may mắn của người Mậu Thân mệnh Thổ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *