NGƯỜI TUỔI MÙI NÊN SƠN NHÀ MÀU GÌ? CHỌN MÀU NÀO HỢP NHẤT?

Người Tuổi mùi nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất?

Chọn màu sơn cho ngôi nhà luôn là yếu tố được các gia chủ quan tâm hàng đầu. Theo nguyên tắc phong thủy thì việc lựa chọn màu sơn nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến vận may, công danh, sự nghiệp, tiền tài,….  Hãy để Tiểu cảnh mini giúp bạn qua bài viết Người tuổi Mùi nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất.

Tuổi Mùi nên sơn nhà màu nào là hợp nhất?

Màu sơn tốt nhất của căn nhà nên thích hợp với từng khu vực. Cần chú ý màu sắc sao cho hài hòa nhất và đem lại được nhiều may mắn cho bạn và gia đình của mình.

Tuổi Mùi là biểu tượng cho con dê (Dương – 羊), là con giáp đứng vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Mùi ứng với cung Tử trong 12 cung của vòng Trường sinh. Trong lục thập hoa giáp tuổi Mùi gồm các tuổi như sau:

  • Người sinh năm Ất Mùi ngũ hành thuộc Kim: 1955, 2015
  • Người sinh năm Đinh Mùi ngũ hành thuộc Thủy: 1967, 2027
  • Người sinh năm Quý Mùi ngũ hành thuộc Mộc: 1943, 2003
  • Người sinh năm Kỷ Mùi ngũ hành thuộc Hỏa: 1979, 2029
  • Người sinh năm Tân Mùi ngũ hành thuộc Thổ: 1931, 1991

Tuổi Mùi nên sơn nhà màu nào là hợp nhất?

Ất Mùi (1955) mệnh Kim nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Tuổi Ất Mùi mệnh Kim theo như ngũ hành phong thủy màu sắc nên chọn các màu sơn nhà là màu vàng hoàng thổ (Thổ sinh Kim) sẽ giúp thu hút tài lộc, công thành danh toại, gia đình hạnh phúc, sức khỏe viên mãn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình

Ngoài ra tuổi Ất Mùi có thể sơn nhà màu sắc có ánh kim là tốt nhất. Đó là các màu thuộc bản mệnh của người mệnh Kim. Giúp người mệnh Kim an tâm, mạnh khỏe và có nhiều tài lộc.

Ất Mùi mệnh Kim nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Đinh Mùi (1967) mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Người Đinh mùi mệnh thủy nên sơn nhà bằng các màu có ánh kim như trắng bạc hoặc vàng ánh kim là tốt nhất bởi Kim sinh Thủy. Bạn nên kết hợp màu sơn ngôi nhà của bạn với màu xanh dương để tăng sự may mắn, tài lộc, gia đình yên ấm, hạnh phúc

Gia chủ tuổi Đinh Mùi hợp nhất với màu sắc thuộc hành thủy đó là màu xanh dương. Màu xanh dương là màu sắc rất tốt cho người tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy.

Đinh Mùi mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Quý Mùi (2003) mệnh Mộc nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Quý Mùi mệnh Mộc có thể chọn màu sơn là các màu sắc thuộc hành thủy cũng rất tốt cho người Quý Mùi mệnh Mộc.

Xem thêm trong bài viết: Người mệnh mộc hợp màu gì ?

Quý Mùi mệnh Mộc nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Ngoài ra người Quý Mùi mệnh Mộc có thể dùng các màu gam xanh lá như: xanh rêu, xanh nõn chuối,… làm màu chủ đạo cho ngôi nhà. Đây là các màu thuộc bản mệnh của người tuổi Quý Mùi mệnh Mộc. Các màu sắc này đem lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người tuổi Quý Mùi mệnh Mộc.

Kỷ Mùi (1979) mệnh Hỏa nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Đối với người Kỷ Mùi mệnh Hỏa chọn màu sơn nhà hợp nhất để đem lại tài lộc may mắn cho gia chủ đó là các màu xanh rêu, xanh lá nhạt,… Đó là các màu sắc thuộc mệnh Mộc nên tương sinh với người Kỷ Mùi mệnh Hỏa.

Các bạn cũng thể kết hợp chúng với những mảng tường mang màu đỏ, hồng, tím, … thuộc mệnh Hỏa làm điểm nhấn thì ngôi nhà bạn trở sinh động và tràn đầy sức sống hơn như đang đắm chìm giữa thiên nhiên đầy hoa và cây cối.

Kỷ Mùi mệnh Hỏa nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Tân Mùi (1991) mệnh Thổ nên Sơn nhà màu gì tốt nhất?

Người tuổi Tân Mùi thuộc Hành thổ nên sử dụng các màu sơn là các màu có gam vàng nâu là tốt nhất. Khi sơn nhà gam màu vàng nâu đất giúp gia chủ mệnh Thổ có nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe. Ngoài ra tuổi Tân Mùi có thể sử dụng các sắc đỏ, cam, tìm của hành hỏa để nhấn nhá cho ngôi nhà. Kết hợp hài hòa các màu sắc này thì gia chủ Tân Mùi sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Tân Mùi mệnh Thổ nên Sơn nhà màu gì tốt nhất?

Người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ không nên dùng các gam màu thuộc hành Mộc bởi Mộc khắc Thổ. Người tuổi Tân Mùi cần tránh dùng các màu như xanh lá cây, xanh rêu, xanh chuối,… Đây để là những màu sắc không may mắn của người Tân Mùi mệnh Thổ.

Sau khi nghiên cứu xong bài viết tuổi Mùi nên sơn nhà màu gì? Chọn màu gì hợp nhất? các bạn nên cân nhắc và kết hợp các yếu tố để có thể lựa chọn cho mình được màu sơn phù hợp đem lại nhiều may mắn cho gia đình bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *