NGƯỜI TUỔI MÙI LÀM ĂN NÊN CHỌN NGƯỜI TUỔI NÀO THÌ HỢP NHẤT?

Người Tuổi Mùi làm ăn nên chọn người tuổi nào thì hợp nhất?

Chọn cho mình đối tác làm ăn hợp tuổi giúp việc kinh doanh, làm ăn của các bạn thuận lợi và thành công hơn. Bởi lẽ, khi làm ăn kinh doanh thì cố gắng thôi là không đủ. Cần phải có người hỗ trợ trong công việc khiến công việc trở nên dễ dàng hơn. Vậy đối với người tuổi Mùi thì làm ăn hợp với người tuổi nào nhất? Cùng Tiểu cảnh mini đi tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

NGƯỜI TUỔI MÙI LÀM ĂN NÊN CHỌN NGƯỜI TUỔI NÀO THÌ HỢP NHẤT?

Người tuổi Mùi nên kết hợp làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Xem tuổi hợp làm ăn không chỉ xem ở tính cách mà cần xem xem tuổi đó hỗ trợ mình trong công việc như thế nào, là tuổi hỗ trợ mình hay không…

Người tuổi Mùi mệnh gì?

Trước tiên! Để biết được mình hợp với tuổi nào? Người tuổi Mùi cần phải biết mình thuộc vào mệnh nào, để từ đó có thể đối chiếu theo phong thủy ngũ hành biết mình hợp với người tuổi nào tốt nhất.
 
Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Mùi được chia ra như sau:
 
  • Người sinh năm Ất Mùi ngũ hành thuộc Kim: 1955, 2015
  • Người sinh năm Quý Mùi ngũ hành thuộc Mộc: 1943, 2003
  • Người sinh năm Đinh Mùi ngũ hành thuộc Thủy: 1967, 2027
  • Người sinh năm Kỷ Mùi ngũ hành thuộc Hỏa: 1979, 2029
  • Người sinh năm Tân Mùi ngũ hành thuộc Thổ: 1931, 1991

Tuổi Ất Mùi mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Theo các tiêu chuẩn về ngũ hành phong thủy thì người tuổi Ất Mùi mệnh Kim nên hợp tác làm ăn với các tuổi Giáp Thân, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Đinh Mùi, Bính Thìn. Khi hợp tác với những tuổi này công việc của người tuổi Ất Mùi sẽ phát đạt, làm ăn buôn bán thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Đinh Mùi mệnh Thủy nên chọn các tuổi thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Kim sẽ tốt cho công việc của người tuổi Đinh Mùi.

Theo các tiêu chuẩn về ngũ hành phong thủy thì người tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy nên hợp tác làm ăn với các tuổi Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Tân Mão, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Quý Mão, Kỷ Dậu, Nhâm Tý, Tân Dậu, Nhâm Thân, Quý Dậu. Khi hợp tác với những tuổi này công việc của người tuổi Đinh Mùi sẽ phát đạt, làm ăn buôn bán thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Tuổi Quý Mùi mệnh Mộc nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi Quý Mùi mệnh Mộc kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy gồm các tuổi Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão… thì làm ăn thuận lợi, được thịnh vượng.

 Ngoài ra tuổi Quý Mùi kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thổ gồm các tuổi Mậu Dần, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ… thì có điều kiện để tiến lên.

Tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Những tuổi thích hợp để người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa hợp tác làm ăn tốt nhất đó là các tuổi: Canh dần, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Mậu Thân, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Canh Thân, Kỷ Tỵ, Quý Mùi. Đây là những tuổi rất hợp với người tuổi Kỷ Mùi. Khi kết hợp làm ăn sẽ đem lại thành công, may mắn và tài lộc.

Tuổi Tân Mùi mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Người Tuổi Tân Mùi mệnh Thổ nên kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Dần, Canh Tuất, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Quý Dậu, Ất Mùi, Bính Thân là tốt nhất. Khi kết hợp làm ăn với Tân Mùi sẽ được thuận lợi, thịnh vượng và tài lộc.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *