Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mua xe màu gì? Xe màu gì mang lại may mắn, bình an

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mua xe màu gì? Xe màu gì mang lại may mắn, bình an

“Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mua xe màu gì ?” đó là một trong những câu hỏi hay bắt gặp của nhiều độc giả.

Từ xưa đến nay, phong thủy luôn là một trong những yêu tố quan trọng trong cuộc sống của nhiều người. Bởi vậy, mỗi khi có những việc lớn như mua nhà, mua xe thì người Việt thường hay tiến hành xem phong thủy ngũ hành. Cụ thể, đối với việc “tậu” xe hơi, các yếu tố phong thủy thường được quan tâm chính là biển số xe hay đặc biệt là màu xe. 

Theo quan niệm, nếu như chủ xe mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng tuổi thì chiếc xe sẽ đem lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho chủ xe. Hoặc nếu chủ xe chọn xe có màu cùng màu với màu bản mệnh cũng có tác dụng tốt là tránh cho chủ xe bị lạc đường. Trái lại, nếu như chọn xe có màu tương khắc với vận mệnh của chủ thì xe dễ hỏng hóc, gây ra phiền phức và xui xẻo cho chủ.

Chính bởi điều này mà bất cứ người ở tuổi nào hay tuổi Kỷ Tỵ 1989 đều chú trọng trong việc chọn các màu xe tương sinh với bản mệnh.

Nam Nữ Kỷ Tỵ 1989 hợp xe màu gì? Xe màu nào mang lại may mắn tài lộc nhất?

Như chúng ta đã biết, vạn vật trong thế giới này đều được hình thành từ năm yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ (gọi là Ngũ hành). Ngũ hành nằm trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau, tạo nên sự phát triển và bền vững. Bản mệnh của con người và những màu sắc trong cuộc sống cũng thuộc một trong năm hành này. Do đó, từ ngũ hành bản mệnh, chúng ta có thể suy ra được những hành tương sinh và tương khắc với mệnh chủ nhân là gì. Ngũ hành tương sinh, tương khắc đó có những màu sắc đặc trưng như thế nào.

Ngũ hành màu sắc

Bảng màu ngũ hành phong thủy 

Cụ thể để xem tuổi Kỷ Tỵ hợp xe màu gì?  thì với ngũ hành Mộc của tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ có ngũ hành tương sinh là Thủy, ngũ hành tương khắc là Kim. Từ đó suy ra, màu sắc tương sinh là màu sắc thuộc ngũ hành Thủy. Và màu sắc tương khắc là màu sắc thuộc ngũ hành Kim.

Theo đánh giá của chuyên gia khi phân tích sinh năm 1989 hợp xe màu gì, màu xe tương sinh là tốt nhất cho người dùng. Do đó, nếu có thể thì người sinh năm 1989 nên chọn xe có các màu sắc như: màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt thuộc ngũ hành Thủy là tốt nhất. Sau đó là lựa chọn đến các màu xanh lá cây thuộc ngũ hành bản mệnh Mộc của mình.

Ý NGHĨA MÀU XE HỢP VỚI TUỔI KỶ TỴ 1989 

  • Xe màu đen, màu xanh da trời: Đây là hai gam màu đại diện cho mệnh Thủy mà theo quy luật ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, tức là màu đen và màu xanh da trời sẽ nâng đỡ bốn mạng của bạn khi bạn sử dụng các màu xe này, khi sử dụng sẽ mang lại rất nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn công việc, sức khỏe được cải thiện, làm ăn được thuận buồm xuôi gió, xe ít hư hỏng và ít bị tai nạn, có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
  • Xe màu xanh lá cây: Đây là màu tương hợp với bổn mạng của bạn đây cũng là màu sắc được ưu tiên khi mua xe, khi chọn xe màu xanh lá cây thân chủ sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc, xe ít gây phiền toái cho chủ nhân, và khi đi xa sẽ không bị lạc đường. Tuy nhiên màu tương hợp vẫn là lựa chọn sau màu tương sinh vì thế nếu mẫu xe bạn mua không có các màu tương sinh thì lúc đấy hãy chuyển phương án sang sử dụng màu tương hợp nhé.

TUỔI Kỷ Tỵ 1989 KỴ NHẤT MÀU NÀO?

  • Đối với người Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc các bạn nên tránh mua các xe màu vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt. Khi người Kỷ Tỵ sở hữu những chiếc xe màu này sẽ đem lại sự không may. Đặc biệt người Kỷ Tỵ mệnh Mộc nên tránh mua xe nhất là màu trắng. Bởi màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim mà Kim thì khắc Mộc. Tuy rằng các màu sắc này không gây nguy hiểm, đen đủi đe dọa đến tính mạng nhưng người mệnh Mộc vẫn nên tránh. Các màu sắc này khi sử dụng còn gây khắc chế về mặt tài lộc và công danh.
  • Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Kỷ tỵ thuộc mệnh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.
  • Xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất là tượng trưng cho mệnh Thổ, Tuổi Kỷ tỵ mạng Mộc có màu tượng trưng là màu xanh lục. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *