Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp màu gì? Kỵ màu nào nhất?

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp màu gì? Kỵ màu nào nhất?

Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp màu gì? tuổi kỷ tỵ hợp màu gì? hay tuổi kỷ tỵ hợp màu gì năm 2022? Nam 1989 hợp màu gì, Nữ 1989 hợp màu gì… là các câu hỏi liên quan đến màu sắc hợp tuổi 1989 thường xuyên được gửi tới chuyên gia của chúng tôi. Vì vậy, để thuận tiện cho quá trình tham khảo nội dung này của bạn đọc trên web https://tieucanhmini.com.vn/  chuyên gia chia sẻ một số thông tin chi tiết như sau:

Cách xem tuổi Nam Nữ Kỷ Tỵ 1989 hợp màu gì? Kỵ màu nào nhất?

Như chúng ta đã biết, vạn vật trong thế giới này đều được hình thành từ năm yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ (gọi là Ngũ hành). Ngũ hành nằm trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau, tạo nên sự phát triển và bền vững. Bản mệnh của con người và những màu sắc trong cuộc sống cũng thuộc một trong năm hành này. Do đó, từ ngũ hành bản mệnh, chúng ta có thể suy ra được những hành tương sinh và tương khắc với mệnh chủ nhân là gì. Ngũ hành tương sinh, tương khắc đó có những màu sắc đặc trưng như thế nào.

Ngũ hành màu sắc

Bảng màu ngũ hành phong thủy 

Cụ thể để xem tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì?  thì với ngũ hành Mộc của tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ có ngũ hành tương sinh là Thủy, ngũ hành tương khắc là Kim. Từ đó suy ra, màu sắc tương sinh là màu sắc thuộc ngũ hành Thủy. Và màu sắc tương khắc là màu sắc thuộc ngũ hành Kim.

Theo đánh giá của chuyên gia khi phân tích sinh năm 1989 hợp màu gì, màu sắc tương sinh là tốt nhất cho người dùng. Do đó, nếu có thể thì người sinh năm 1989 nên chọn các màu sắc các màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt thuộc ngũ hành Thủy là tốt nhất. Sau đó là lựa chọn đến các màu xanh lá cây thuộc ngũ hành bản mệnh Thổ của mình.

Ý NGHĨA MÀU SẮC HỢP VỚI TUỔI KỶ TỴ 1989 – MỆNH MỘC:

MÀU ĐEN

Màu đen là màu của quyền lực và sự huyền bí. Màu đen đem làm vật trang trí hoặc trang phục sẽ đem lại nhiều may mắn cho tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc.

Ngoài ta màu đen có sắc trầm phù hợp với bản mệnh của người mệnh Mộc. Nó còn đem lại cho người Kỷ Tỵ mệnh Mộc sự tự tin, may mắn và hạn chế xui rủi.

MÀU XANH DƯƠNG

Xanh dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như khi chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy. Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính. Ngoài ra, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí tuệ.

Màu xanh dương cũng đem đến may mắn và tài lộc cho người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc. Giúp họ phát triển vững vàng trong sự nghiệp đồng thời tạo sự sẻ chia trong các mối quan hệ đời sống hàng ngày.

MÀU XANH DƯƠNG NHẠT

Diễn tả sự nhẹ nhàng và mỏng manh, trong mối quan hệ, màu xanh dương nhạt còn truyền đi thông điệp là sự thông cảm, sẻ chia. Màu xanh dương đậm giúp cho người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc thể hiện được trí tuệ, sức mạnh, vững vàng, trong công việc màu xanh dương đậm là biểu tượng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả.

XANH LÁ CÂY

Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc.

Màu xanh lá không chỉ là màu bản mệnh giúp đem lại may mắn cho người Kỷ Tỵ mệnh Mộc và đối với việc dùng màu xanh lá để trang trí sẽ giúp không gian sống của họ trở nên thoáng đãng, tươi mới và đem lại cảm giác nhẹ nhàng thanh bình.

TUỔI Kỷ Tỵ 1989 KỴ NHẤT MÀU NÀO?

Đối với người Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc các bạn nên tránh, kỵ các màu vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt. Khi người Kỷ Tỵ mệnh Thổ mang theo hoặc trang trí nhà cửa bằng những màu này sẽ đem lại sự không may. Đặc biệt người Kỷ Tỵ mệnh Mộc nên tránh sử dụng nhất là màu trắng. Bởi màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim mà Kim thì khắc Mộc.

Tuy rằng các màu sắc này không gây nguy hiểm, đen đủi đe dọa đến tính mạng nhưng người mệnh Mộc vẫn nên tránh. Các màu sắc này khi sử dụng còn gây khắc chế về mặt tài lộc và công danh.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *