Top 3 mẫu giấy dán tường Hàn Quốc xịn sò được yêu thích nhất

Top 3 mẫu giấy dán tường Hàn Quốc xịn sò được yêu thích nhất

Khi nghĩ đến việc trang trí nhà cửa, hàng quán, văn phòng… bằng vật liệu cao cấp khách hàng thường chọn giấy dán tường Hàn Quốc trang trí cho tường. Thông thường những năm về trước khách hàng thường chọn mẫu giấy dán tường Hàn Quốc có nhiều hoa văn để thi công trang trí thì ngày nay khách hàng ưu tiên chọn  những mẫu giấy dán tường độc đáo và nghệ thuật hơn. Sau đây mời các bạn tham khảo top 3 mẫu giấy dán tường Hàn Quốc xịn sò đang được yêu thích nhất hiện nay nhé!

1/ Giấy dán tường Hàn Quốc Natural giả gỗ và cây cối

Phong cách nội thất Rustic ưu tiên nhấn mạnh sự dân giã, nét đẹp tự nhiên mộc mạc vốn có thì giấy dán tường giả gỗ và nhiều phong cách cây cối sẽ là lựa chọn tối ưu để các tín đồ giấy dán tường Hàn Quốc thả hồn vào không gian sau khi thi công phần nội thất giấy dán tường cho nhà của mình.

Giấy dán tường Hàn Quốc phong cách thiên nhiên trang trí cho phòng khách

Giấy dán tường Hàn Quốc phong cách thiên nhiên trang trí cho phòng khách

2/ Giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp giả bê tông

Mẫu mã đơn giản theo xu hướng bê tông sẽ là một ý tưởng táo bạo cho việc trang trí văn phòng làm việc hoặc căn hộ cho các bạn trẻ tuổi. Nó có thể là bất thường và gây nên những tranh cãi dữ dội bởi tại sao không là những hoa văn hay kẻ sọc mà là phong cách bê tông như vậy? Nhưng trong thự tế thì hiện nay bê tông được ứng dụng vào trang trí không gian là rất tuyệt vời. Bởi nó đáp ứng được sự đa năng và làm tôn thêm nét đẹp và sự sang trọng của nội thất đi kèm. Vậy nên khách hàng sử dụng giấy dán tường giả bê tông trang trí là một ý tưởng tuyệt vời.

Giấy dán tường Hàn Quốc giả bê tông làm tôn thêm sự sang trọng của nội thất

Giấy dán tường Hàn Quốc giả bê tông làm tôn thêm sự sang trọng của nội thất

3/ Giấy dán tường Hàn Quốc vân vải cói

Nếu đã quá chán chường với những phong cách nội thất rườm rà thì quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu giấy dán tường phong cách vải cói trang trí cho nhà của mình nhé! Đây cũng là một ý tưởng không tồi phải không nào? Những vân vải đang xen nhau tạo nên sự thô mộc đến bất ngờ sẽ khiến mỗi người cảm thấy yên bình hôn bao giờ hết. Còn chần chờ gì nữa nếu yêu thích sự bình yên hãy chọn mẫu giấy dán tường này để trang trí cho nhà mình khác lạ hơn nhé!

Mẫu giấy dán tường Hàn Quốc thiết kế dạng vải cói độc lạ

Trên đây là top 3 mẫu giấ dán tường Hàn Quốc xịn sò nhất hiện nay. Qúy khách hàng có nhu cầu trang trí giấy dán tường có thể liên hệ ngay công ty

Thế Giới Giấy Dán Tường 

Địa chỉ: 811/31 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

CN1: 19 Đường số 65, Phường Tân Kiểng, Quận 7

CN2: 182 Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2

CN3: 135 Nguyễn Thị Búp, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

CN4: 83D Đường Số 22, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0846.323.333 – 0902026602 – 0929241111

Email: [email protected] 

Website: https://thegioigiaydantuong.vn/

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *