PHONG THỦY: TẠO NÊN GÓC "MỜI GỌI" SỰ GIÀU CÓ, CỦA CẢI VÀ THỊNH VƯỢNG CỦA BẠN

Phong thủy: Tạo nên góc “mời gọi” sự giàu có, của cải và thịnh vượng của bạn

Phong thủy sử dụng Bagua để xác định các khu vực tốt nhất trong nhà của bạn để tạo ra năng lượng nhất định. Trong phong thủy truyền thống, các trung tâm năng lượng cho ngôi nhà được xác định theo hướng la bàn trong khi theo phong thủy phương tây, chúng được xác định bằng cách đứng trước cửa nhà bạn đối diện với ngôi nhà và phủ bản đồ bagua lên bản thiết kế của ngôi nhà bạn từ vị trí này. 

PHONG THỦY: TẠO NÊN GÓC "MỜI GỌI" SỰ GIÀU CÓ, CỦA CẢI VÀ THỊNH VƯỢNG CỦA BẠN

Theo phong thủy truyền thống, góc thịnh vượng và giàu có là góc đông nam trong nhà của bạn (từ khoảng 115 độ đến khoảng 157,5 độ trên một la bàn), không gian làm việc hoặc bất kỳ phòng nào của bạn. Trong phong thủy phương tây, góc giàu có là góc phía sau bên trái của ngôi nhà, không gian làm việc hoặc bất kỳ phòng nào.

Trong nhà tôi, tôi sử dụng phong thủy phương Tây, vì vậy góc thịnh vượng của tôi nằm trong tủ quần áo của phòng ngủ. Tuy nhiên, trong phòng khách của tôi, góc phía sau bên trái (từ lối vào phòng khách) cũng là góc phía đông nam, vì vậy đây là nơi tôi thiết lập góc giàu có chính của mình vì nó đáp ứng các tiêu chí cho cả truyền thống và phương tây phong thủy và có tiền thưởng là vị trí trong nhà tôi, nơi tôi dành phần lớn thời gian thức dậy. 

Trong khi tôi đặt một tinh thể đá thạch anh vàng ở góc sau tủ quần áo trong phòng ngủ của tôi, đó là một tinh thể thịnh vượng, tôi đã làm cho góc thịnh vượng chính của nhà tôi ở góc đông nam (cũng phía sau bên trái) của phòng khách của tôi vì nó cũng đóng vai trò như một hình ảnh nhắc nhở về ý định thành công và thịnh vượng của tôi.

Tôi vẫn đang trong quá trình thiết lập nó. Cho đến gần đây, tất cả những gì tôi có là một tinh thể thạch anh vàng, nhưng tôi quyết định tôi muốn làm nhiều hơn nữa, vì vậy tôi đã thêm các yếu tố. Ngay bây giờ, tôi có một cây cảnh khỏe mạnh ở đó, một số yếu tố gỗ, một tinh thể thạch anh khổng lồ phong phú của tôi. Tôi cũng trồng vào một cây ngọc bích (cây tiền phong thủy), cây tiền thạch anh và một số đồng tiền Trung Quốc được buộc bằng dây đỏ, tất cả để tượng trưng cho sự phong phú.

Nếu bạn muốn sử dụng các nguyên tắc phong thủy để mang lại năng lượng dồi dào và thành công cho cuộc sống của mình, thì đã đến lúc bạn nên làm nổi bật góc giàu có của mình (lưu ý: trong trường hợp này, sự giàu có có ý nghĩa hơn cả tiền bạc, đó là sự phong phú của tất cả bạn chọn trong cuộc sống – sự giàu có, niềm vui, hạnh phúc, hòa bình, sức khỏe, v.v.).

  1. Quyết định xem bạn sẽ bố trí nhà của bạn theo bagua truyền thống hay phương Tây. Nếu bạn may mắn như tôi, bạn có thể sử dụng cả hai vì hai cái tương ứng.
  2. Làm sạch góc. Điều đầu tiên bạn muốn làm là làm sạch khu vực của bạn. Rửa cửa sổ, dọn dẹp sự bừa bộn, hút bụi, vá bất kỳ lỗ nào mà năng lượng dồi dào có thể bị rò rỉ (bao gồm cả lỗ đinh).
  3. Hãy xem xét màu sắc của khu vực. Góc này được liên kết với các yếu tố của gỗ, vì vậy bạn sẽ muốn mang các màu gỗ như xanh lá cây hoặc nâu. Bạn cũng có thể mang màu sắc của nước, nuôi dưỡng và nuôi dưỡng gỗ. Vẽ hoặc mang các mặt hàng trang trí trong những màu sắc.
  4. Mang theo cây sống (đặc biệt là cây ngọc bích tiền), hỗ trợ tăng trưởng. Đừng sử dụng cây giả hoặc cây chết vì bạn muốn có năng lượng tăng trưởng, không bị trì trệ.
  5. Cố gắng mang càng nhiều ánh sáng vào khu vực càng tốt.
  6. Thêm một tinh thể thạch anh cho phong phú.
  7. Nếu bạn có không gian cho nó, hãy thêm một tính năng nước như đài phun nước hoặc hồ cá với cá vàng, giúp nuôi dưỡng sự phát triển của sự phong phú.
  8. Sau đó, chọn một trong những biểu tượng truyền thống về sự phong phú như tiền xu và cây tiền Trung Quốc, thêm những thứ mà cá nhân bạn liên kết với sự thịnh vượng hoặc làm như tôi làm và sử dụng kết hợp cả hai.
  9. Giữ cho cây của bạn sống và tưới nước và khu vực được làm sạch. Thỉnh thoảng (khoảng một lần một tuần đến một lần một tháng) làm sạch năng lượng. Bạn có thể chọn một số cây như: Kim tiền, kim ngân, ngọc bích

Bạn có thể làm điều này trong góc tiền của một phòng, trong góc tiền cho toàn bộ ngôi nhà hoặc tòa nhà hoặc cả hai. Sau khi bạn thực hiện điều này, hãy dành vài phút để nhắm mắt, thở sâu và đặt ra ý định cho phép sự thịnh vượng bước vào cuộc sống của bạn.

Nguồn ( https://www.authorkarenfrazier.com/blog/feng-shui-sprucing-up-your-prosperity-corner#/)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *