NGƯỜI TUỔI MÃO LÀM ĂN HỢP VỚI NGƯỜI TUỔI NÀO NHẤT?

Người Tuổi mão làm ăn hợp với người tuổi nào nhất?

Bạn tuổi Mão? Bạn muốn tìm kiếm một đối tác làm ăn? Bạn muốn biết mình hợp tác cùng với người tuổi nào để làm ăn là tốt nhất? Cùng Tiểu cảnh Mini tìm hiểu ngay trong  bài viết Người Tuổi Mão làm ăn hợp với người tuổi nào nhất nhé.

NGƯỜI TUỔI MÃO LÀM ĂN HỢP VỚI NGƯỜI TUỔI NÀO NHẤT?

Tuổi Mão nên hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi tốt nhất để cùng hợp tác làm ăn cho người tuổi Mão cần đáp ứng rất nhiều yếu tố. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây tuổi hợp nhất với tuổi Mão theo từng năm sinh và mệnh nhé.

Trước tiên, để tìm hiểu về người tuổi Mão hợp với cây gì? Thì chúng ta cần biết, họ đang thuộc hành nào, trong ngũ hành phong thủy. Để từ đó có thể đối chiếu phong thủy ngũ hành theo quy luật tương sinh tương, tương khắc. Bạn có thể tra năm sinh bạn mệnh gì? ở bảng dưới đây:

Người tuổi Mão mệnh gì?

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Mão được chia ra như sau:

  • Người sinh năm Quý Mão ngũ hành thuộc Kim: 1963, 2023
  • Người sinh năm Tân Mão ngũ hành thuộc Mộc: 1951, 2011
  • Người sinh năm Ất Mão ngũ hành thuộc Thủy: 1915, 1975
  • Người sinh năm Đinh Mão ngũ hành thuộc Hỏa: 1927, 1987
  • Người sinh năm Kỷ Mão ngũ hành thuộc Thổ: 1939, 1999

Tuổi Quý Mão mệnh Kim nên hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi Quý Mão mệnh Kim hợp nhất là hợp tác với các tuổi thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Thổ. Đây là những tuổi theo ngũ hành tương sinh với mệnh Kim. Khi hợp tác sẽ suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công.

Kết hợp các yếu tố tương sinh, tương hợp, thiên can, chi địa,… thì người tuổi Quý Mão mệnh Kim kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Thìn, Tân sửu, Nhâm Dần, Giáp thân, Quý tỵ là tốt nhất.

Tuổi Ất Mão mệnh Thủy nên hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi Ất Mão mệnh Kim nên kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh kim như Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi hoặc những người mệnh thủy như Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu là tốt nhất. Khi hợp tác với những tuổi này thì người Ất Mão mệnh Thủy sẽ gặp nhiều may mắn, thành công.

Ngoài ra người Ất Mão mệnh Thủy cũng có thể kết hợp làm ăn với các tuổi thuộc mệnh Mộc như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu. Tuy nhiên không tốt bằng các tuổi mệnh Kim hoặc thủy.

Tuổi Tân Mão mệnh Mộc nên hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Tân mão mệnh Mộc Tốt nhất nên kết hợp làm ăn với người mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy là tốt nhất, Những người ở 2 mệnh này hợp với người tuổi Tân Mão mệnh Kim. Khi kết hợp làm ăn sẽ hỗ trợ nhiều cho công việc của người tuổi Tân Mão mệnh Mộc.

Khi chọn đối tác làm ăn người tuổi Tân Mão mệnh Mộc tốt nhất nên hợp tác với các tuổi Bính Dần, Kỷ Sửu, Canh Dần, Đinh Mùi, Quý Tỵ, Quý Hợi, Nhâm Tuất.

Tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa nên hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi Đinh Mão nên chọn kết hợp làm ăn với những người có mệnh Mộc ( Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) hoặc các tuổi thuộc mệnh Hỏa như Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi là tốt nhất.

Ngoài ra người tuổi Đinh Mão hợp làm ăn với tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi ( thuộc mệnh Kim) thì người tuổi Đinh Mão sẽ có điều kiện để phát triển.

Tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ nên hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ khi chọn độ tuổi để hợp tác làm ăn nên chọn các tuổi thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa là tốt nhất. Đây là những tuổi tương sinh với người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ. Khi hợp tác làm ăn sẽ thuận lợi, phát tài phát lộc, gặt hái nhiều tài lộc.

Theo đó người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ nên kết hợp làm ăn với các tuổi Tân Sửu, Nhâm Dần, Canh Tuất, Tân Hợi, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Bính Dần, Tân Mùi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu dần, Tân Tỵ, Bính Tuất, Đinh Hợi, Ất Mùi, Bính thân là tốt nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *