Dịch vụ cho thuê cây cảnh sự kiện tại hà nội

Dịch vụ cho thuê cây cảnh Sự Kiện Tại Hà Nội

Các sự kiện, hội nghị tôn vinh, đại hội cổ động, sự kiện văn hóa,… của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân được diễn ra thường xuyên tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành nói chung. Với việc tổ chức sự kiện, hội nghị cho những hoạt động tiếp thị, quảng bá hình ảnh cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, công ty hiện nay rất phổ biến. Vì thế, nhu cầu về trang trí, cho thuê cây cảnh sự kiện tại Hà Nội hiện nay rất lớn bởi cây xanh góp phần tô điểm cho không gian sự kiện thêm tươi mới, trang trọng và thể hiện sự tôn trọng dành cho các khách mời đến tham dự sự kiện.

Cho thuê cây cảnh Sự Kiện – Nhanh – Giá tốt tại Hà Nội

Hiện nay, Cty chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ cho thuê cây cảnh sự kiện – với dịch vụ nhanh – gọn – trang trí đẹp cho sự kiện.  Tùy vào sự kiện của mỗi khách hàng – Số lượng & kích thước cây cảnh phong phú phù hợp với không gian sự kiện diễn ra – Chúng tôi vận chuyển đến tận chân công trình.
Cho thuê cây cảnh theo sự kiện khai trương, triển lãm, hội chợ, tổ chức biểu diễn,  đám cưới, hội nghị, khánh thành, sự kiện ra mắt, sự kiện khách sạn, chúc mừng tân gia.

Các loại cây cảnh cho thuê trong sự kiện

1. Những loài cây mà Cho thuê cây cảnh sự kiện có tán lá trung bình: Trúc mây, Trúc nhật, Ngũ gia bì, Safia, Thiết mộc lan, Thanh lan, Phát tài xanh, Đại niên thanh, Bạch mã xanh, Trường sinh đốm, Đại lộc, Cau Hawai, Đại Niên Thanh, Vạn Niên Thanh, Đại Phú Gia, Ngân Hậu…,

2. Những loài cây có tán lá thấp: Đại hồng môn, Trung hồng môn, Trầu lá xẻ thái, Trầu lá xẻ pháp, Môn lá xẻ, Trầu cánh phượng,Thiên thanh, Đại lan, Lan ý, Chuối hoàng đế, Kim Phát Tài

3. Các loại cây ngoại thất: Vạn tuế, thiên tuế, Chuối rẻ quạt, Trắc bách diệp, Bách tán, Ngâu, Nguyệt quế, Sanh Tầng, Tùng Tháp, Kim Giao, Ngũ gia bì…– Tư vấn miễn phí để khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất.

– Luôn chú trọng chăm sóc, bảo dưỡng,thay đổi khi cây xấu, không đạt yêu cầu.- Không gây ảnh hưởng tới công việc và tài sản của khách hàng

– Làm vệ sinh cây 1-3 lần /1tuần trong giờ hành chính.

Chúng tôi từng gặp rất nhiều khách hàng thường đến phút cuối mới nhớ ra và gọi vào đường dây nóng yêu cầu dịch vụ gấp. Hãy làm việc này có kế hoạch sẽ giúp quý anh/ chị tiết kiệm được chi phí mà lại có không gian cho sự kiện đẹp, pro.

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên tư vấn, thiết kế nếu cần thiết, rất hữu ích trong việc giúp quý khách chọn lựa cây, hoa cảnh đúng với xu hướng, phù hợp với sự kiện, tiết kiệm mà quan trọng là làm cho sự kiện của anh/ chị thêm long trọng, tươi xinh, hài hòa với thiên nhiên,…

Sở hữu ở đây mà không phải mua với số tiền nhiều là một trong những ưu thế của việc vì sao nên chọn thuê cây, hoa kiểng trang trí cho event tại công ty chúng tôi.

Bạn nên thuê cây xanh sự kiện giá rẻ hay sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh chuyên nghiệp giá tốt?

Cho thuê cây xanh văn phòng, cho thuê cây hoa trang trí sự kiện là dịch vụ hiện có rất nhiều trên thị trường, nhưng bạn nên cân nhắc giữa việc chọn đơn vị cho thuê cây cảnh giá rẻ và một công ty cho thuê cây cảnh chuyên nghiệp. Thuê cây giá rẻ, bạn có thể gặp phải các vấn đề như: chất lượng cây xanh không đúng yêu cầu, giao hàng không đúng hẹn, thi công không đúng tiến độ,… ảnh hưởng đến thời gian diễn ra sự kiện, khiến buổi sự kiện không đạt thành công như mong đợi, nhất là những sự kiện có tính chất quan trọng có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp đối với các đối tác. cho thuê cây cảnh sự kiện giá tốt hà nội Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn công ty cung cấp dịch vụ cho thuê cây xanh sự kiện chuyên nghiệp, chi phí có thể cao hơn một chút nhưng đảm bảo cho bạn về chất lượng, giá thành hợp lý, uy tín, giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tư vấn chi tiết về các loại cây phù hợp với concept sự kiện nhất, góp phần tạo nên thành công cho sự kiện của bạn.

Tiểu cảnh mini chuyên cho thuê cây cảnh nội ngoại thất trang trí sự kiện, hội nghị giá tốt Hà Nội

– Tiếp nhận đơn đặt hàng cung cấp, cho thuê cây xanh trang trí sự kiện, hội nghị, thiết kế và thi công tiểu cảnh, vách ngăn cây xanh,… đủ mọi chủng loại, từ cây cảnh để bàn, bonsai, cây cảnh nội thất, ngoại thất, từ cây lá xanh đến cây có hoa, cây thân thảo, cây thân gỗ, cây thân leo,… đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng từ giống cây cho đến kiểu dáng, kích thước.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo với giá tốt nhất!

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *