CÂY ĐẠI LỘC HỢP TUỔI GÌ? MỆNH NÀO?

Cây Đại Lộc hợp tuổi gì? Mệnh Nào?

Cây Đại Lộc giống như tên gọi của nó, là loài cây này mang lại tài lộc, may mắn, suôn sẻ trong công việc và cuộc sống cho gia chủ. Đây là loài cây cảnh phong thủy sống khỏe trong môi trường trong nhà cũng như ngoài trời. Ở bài viết này, hãy cùng Tiểu cảnh Mini tìm hiểu loài cây này hợp với tuổi gì? mệnh nào? nhé

CÂY ĐẠI LỘC HỢP TUỔI GÌ? MỆNH NÀO?

Cây Đại Lộc hay còn gọi cây Phát tài là loài cây thường sống ở đồi núi cao, có thể chịu khô hạn tốt, có lá xanh thẫm đẹp được nhiều người lựa chọn làm cây trang trí nội thất, sảnh công ty, khách sạn, nhà hàng… hay đem tặng đối tác, khách hàng trong các dịp lễ, Tết… 

Cây đại lộc có sức sống bền bỉ, mang đến những điều tài lộc, may mắn như chính tên gọi của mình cho gia chủ, phù hợp làm cây cảnh văn phòng hay cây cảnh nội thất.

Cây Đại lộc hợp với tuổi gì? Mệnh nào?

Trong phong thủy, cây Đại Lộc có lá màu xanh thẫm được xếp vào cây cảnh thuộc Hành Thủy. Do đó, những người có tuổi thuộc vào hành Mộc và hành Thủy thì sẽ hợp.

Bạn có thể tham khảo tuổi thuộc hành Thủy và Mộc trong nội dưới sau đây: 

Cây hợp với hành Thủy

Để tìm hiểu thêm về phong thủy cây xanh vui lòng bạn đọc và tìm hiểu thêm trong các nội dung sau đây:

Cây nào? Hợp với tuổi nào? Mệnh Nào Nhất?

Ngũ Hành phong thủy Phân chia Theo Màu Sắc

Tuy nhiên để có thể lựa chọn cây cảnh hợp với tuổi và mệnh của bất kỳ loai cây cảnh nào, bạn có thể lựa chọn những màu sắc hợp với bản mệnh để phối màu sắc cùng với cây xanh để giúp cân bằng âm dương trong ngũ hành phong thủy.

Cách chăm sóc cây Cây Đại Lộc

Chế độ Nước: Khi trồng làm nội thất trong nhà thì lượng nước tưới phải ít hơn bình thường, một tuần tưới 2 lần là đủ, vì cây chịu hạn rất tốt cho nên không sợ bị khô héo, nếu trồng ngoài trời thì cần phải tưới nước hằng ngày, khi tưới phải cho thân và lá ướt đẫm để rửa những bụi bẩn giúp cây quang hợp tốt.

Đất trồng: cây ưa đất màu mỡ, nhiều chất dinh dưỡng và đặt biệt phải thoát nước tốt, cây không chịu được úng, khoảng 2-3 tháng cung cấp thêm một luọng phân hửu cơ, phân trùn quế hay phân hóa học, để cải tạo và bổ sung năng lượng cho cây.

Công dụng của cây Cây Đại Lộc: Trang trí ngoại thất, nội thất, giúp thanh lọc không khí, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi…

Tổng hợp (Tiểu cảnh Mini)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *