Bài trí phong thủy năm 2023 hướng nào là tốt nhất?

Bài trí phong thủy năm 2023 hướng nào là tốt nhất?

   Bài trí phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến một gia đình, nếu không cẩn thận sẽ ảnh hưởng đến sự phát tài, phát lộc cả đời của gia đình, là một thành viên trụ cột trong gia đình, bạn sẽ tìm một thầy Phong Thủy chuyên nghiệp để xem Phong Thủy của gia đình như thế nào. , vậy trong năm 2023 nên bố trí phong thủy như thế nào cho hợp lý hơn?

Bài trí phong thủy năm 2023 hướng nào là tốt nhất

      Hướng Tây Nam

 Vào năm 2023, các bạn độc thân có thể đặt một số pha lê, hoa đào hoặc bình hoa ở hướng Tây Nam, có thể thúc đẩy , giúp bạn sớm tìm được người ưng ý. Tuy nhiên, người đã kết hôn tốt nhất không nên đặt giường ở đây, bởi vì vận khí tốt thường dẫn đến trục trặc trong hôn nhân, ngoài ra phải giữ hướng Tây Nam sạch sẽ ngăn nắp, đề phòng có người thứ ba nhúng tay vào. Điều này không có lợi cho sự hòa thuận và hạnh phúc của gia đình, vợ chồng sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Và đối với những người độc thân và đã có bạn đời, nó có thể được thúc đẩy một cách hợp lý để mang lại may mắn cho các mối quan hệ.

Gợi ý: Vào năm 2023, hãy đặt một vật phẩm vượng khí ở phía Tây Nam của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn như một vật trang trí tốt lành ở hướng này để đạt được sự thịnh vượng trong kinh doanh và giàu có. 

 Chính Đông: Nhị Hắc Đại Môn

 Tiến vào năm 2023, Nhị Hắc Đại Môn bay đến vị trí chính Đông, Nhị Hắc Đại Môn sao đại biểu cho bệnh tật và đau đớn, là một đại hung tinh, cho nên tọa Chính Đông là phương hướng của tà khí phù du, đây là phương nơi trong nhà tốt nhất là đóng kín, không nên chơi đùa hay ở lại đây thường xuyên, nếu không sẽ dễ bị cuốn vào năng lượng tiêu cực dẫn đến xui xẻo và gặp nhiều điều xui xẻo. Nếu bếp hoặc cửa chính ở chính đông, có thể dùng một số vật dụng màu trắng để hóa giải như rèm cửa, thảm hoặc tủ màu trắng, v.v.

 Hướng Đông Nam

 Bước sang năm 2023, hướng đông nam sẽ gặp sao xấu dễ mang đến tai họa, thị phi, đúng sai. Vì vậy, hướng Đông Nam cũng là phương vị đúng sai của năm tháng phù du, lúc bình thường nhất định phải tránh xa nhất có thể, tốt nhất không nên kê ghế sofa, giường ngủ ở phương vị này, nếu không sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi năng lượng tiêu cực. , tích sự thù địch, vận đen lặp đi lặp lại, dễ bị kẻ gian chọc phá, trong cuộc sống cũng như nơi công sở sẽ gây ra nhiều rắc rối cho bản thân. Khi sắp xếp có thể đặt một số đồ gia dụng màu vàng hoặc màu xanh lam, có thể hóa giải tai họa, thị phi.

 Trung cung

 Bước sang năm 2023, vị trí trung cung gặp sao tốt về sự nghiệp và địa vị, sẽ mang lại may mắn cho sự nghiệp, đồng thời cũng có thể giúp sự nghiệp từng bước thăng quan tiến chức, phát tài, đồng thời cũng sẽ thúc đẩy vận thế vận may học tập của học sinh ở nhà, và họ cũng có thể đạt được kết quả xuất sắc trong học tập. Trong năm 2023, bạn có thể tận dụng tốt phương hướng này như chuyển bàn làm việc đến trung cung, đồng thời có thể đặt pha lê, linh vật như tháp Văn Xương để tăng cường vượng khí cho các sao tốt lành, mang lại nhiều phúc khí cho gia đình bạn.

 Hướng Tây Bắc

 Bước sang năm 2023, hướng Tây Bắc sẽ là hướng xấu gây rối loạn linh khí, phá hủy vận khí ban đầu, và gây ra xui xẻo. , đúng sai vướng mắc, mang đến một số tai họa và bệnh tật bất ngờ, xác suất xảy ra tai họa cũng rất cao, vì vậy Tây Bắc là hướng bất lợi nhất, nên cần tránh xa hướng này, tốt nhất không nên thường xuyên đi lại chơi đùa ở hướng này, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ .Nên tránh xa về hướng Tây Bắc, nếu không có thể ảnh hưởng đến vận may sức khỏe. Có thể đặt một số loại cây có màu xanh tươi rực rỡ ở hướng Tây Bắc, có thể tăng cường sinh khí, giảm bớt ảnh hưởng xấu của sao xấu. Cũng có thể đặt một số đồ vật bằng kim loại, những đồ vật bằng kim loại này cũng có thể phát huy tác dụng tiêu trừ ngũ tà khí màu vàng.

 Hướng chính Tây

 Bước sang năm 2023, hướng chính tây sẽ mang lại vận may và quý nhân, đồng thời nó sẽ mang lại mối quan hệ tốt đẹp với mọi người ở bất cứ đâu. Nếu có cửa ra vào và cửa sổ ở hướng này, bạn luôn có thể mở cửa sổ, có thể thu hút nhiều quý nhân và của cải. Ngoài ra, bạn cũng có thể thờ Thần tài ở phương vị chính Tây, để có thể bảo vệ bản thân, thăng quan tiến chức, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những vật dụng tương đối cồng kềnh như tủ quần áo, tủ giày, bàn ăn không được đặt ở phương vị chính Tây, những vật dụng to lớn này có thể cản trở vượng khí của bạn.

 Đông bắc: Thất sát lục tinh

 Bước sang năm 2023, Thất sát lục tinh bay về hướng đông bắc, Thất sát lục tinh là hung tinh dẫn đến hao tài tốn của, thất thoát tài chính và tranh chấp đúng sai. Năm nay xuất hành hướng đông bắc, có nghĩa là hướng đông bắc rất xui xẻo. Nếu chỉ đặt sofa giường hoặc bàn làm việc ở đây sẽ dễ xảy ra tranh chấp giữa các cá nhân, không có lợi cho sự nghiệp phát triển và phú quý. Có ý kiến ​​​​cho rằng một số linh vật có ý nghĩa tốt hơn có thể được đặt ở vị trí này, chẳng hạn như bầu phong thủy, bể cá, cây xanh tươi, v.v. Những linh vật này có thể làm suy yếu ảnh hưởng tiêu cực do các sao xấu mang lại, đồng thời cũng có thể tăng cường tài lộc cho bản thân, để không gặp quá nhiều rắc rối, thị phi.

 Chính Nam 

      Bước sang năm 2023, sao Bát Bạch Tả Phù sẽ bay về phương Nam, sao Bát Bạch Tả Phù là sao cát tường, bạn nhất định phải dốc lòng phát huy vị trí này, vì nó có thể mang lại nguồn tiền tài phú quý ổn định, đồng thời cũng có thể khiến mọi gia đình hạnh phúc.Các thành viên đang sống một cuộc sống tốt đẹp. Ngoài ra, sao tốt lành này còn giúp ích cho việc thăng chức, tăng lương, nếu bạn là người có nhiều tham vọng thì đừng bỏ qua phương vị hướng Nam của ngôi nhà trong năm nay, hãy đặt ở phương hướng Nam. Cần lưu ý rằng không thích hợp để đặt các đồ vật mang tính âm ở hướng Nam, chẳng hạn như TV, tủ lạnh, điều hòa hoặc dàn âm thanh, v.v. Những tiếng nói này sẽ phá hoại của cải và gây ra tranh chấp, tranh chấp. Ngoài ra, bạn cũng nên giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp vào các ngày trong tuần, thường xuyên lau chùi hàng ngày, điều này sẽ giúp tăng cường vượng khí cho các sao lành.

Nếu định mở công ty riêng, bạn cũng có thể chọn địa chỉ văn phòng ở hướng Nam, hướng này có thể thúc đẩy vận may sự nghiệp, làm ăn phát đạt. Đồng thời, ở phương nam của ngôi nhà, bạn có thể đặt một số vật phẩm màu đỏ hoặc tím ở phương vị này, có thể có tác dụng thúc tài, vượng tài. Các linh vật phong thủy như dồi dào, bò tiền và bắp cải tài lộc cũng có thể được đặt để thúc đẩy hơn nữa sự giàu có trong phong thủy hàng năm.

 Chính Bắc: Sao Cửu Tử 

 Bước sang năm 2023, sao Cửu Tử bay đến vị trí phía bắc, trong phong thủy sao Cửu Tử là một ngôi sao tốt lành, có nghĩa là sẽ có nhiều điều hạnh phúc và tốt đẹp đến, có lợi cho hôn nhân, công danh và Cải thiện vận may nghề nghiệp. Nếu muốn cầu hôn, có thể đặt kỳ lân, quả bầu phong thủy hoặc vật phẩm thành cặp ở hướng Bắc, có lợi cho tình duyên phát triển.

 Con người hiện đại rất coi trọng việc bài trí hợp phong thủy, chọn được một nơi có phong thủy tốt để ở sẽ giúp cho việc phát triển tài lộc của cả thành viên trong gia đình được tốt hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *