12 Cây cảnh phong thủy giúp thu hút tiền tài, sức khỏe may mắn

12 con giáp nên trồng cây gì trong nhà để thu hút tiền bạc, tài lộc?

Trồng cây trong nhà là một yếu tố phong thủy giúp thu hút tiền bạc, tài lộc. Tuy nhiên, mỗi con giáp lại thích hợp với một loại cây tài lộc khác nhau.
Mỗi con giáp có một tính cách khác nhau, phù hợp với từng nhóm loài động hay thực vật khác nhau. Chính vì thế, để biết tuổi của bạn thích hợp trồng cây phong thủy nào để mang lại may mắn về tiền bạc, tài chính thì hãy xem gợi ý dưới đây.

1. Tuổi Tý – Loại cây thịnh vượng tài chính: Cây kim tiền

Người tuổi Tý thường không giỏi trong việc quản lý tiền và không biết cách đầu tư, nắm bắt cơ hội để kiếm tiền. Bạn có thể đặt một chậu cây kim tiền trong nhà để tăng vận may, giảm rủi ro, tăng bản lĩnh đối mặt với những thách thức để nắm bắt cơ hội về tài chính.

2. Tuổi Sửu – Loại cây thịnh vượng tài chính: Cây dứa cảnh nến đỏ

Cây dứa cảnh nến đỏ còn được gọi là cây dứa cảnh lệ, dứa cánh sen, cây ngôi sao đỏ, cây ngọn lửa đỏ, phong lộc hoa.

Người tuổi Sửu có tính cách trung thực nhưng khá bảo thủ, làm việc thì vất vả nhưng kiếm được rất ít tiền. Vì thế, bạn có thể đặt một chậu cây dứa cảnh nến đỏ trên bàn làm việc để vừa tạo cảm giác thoải mái tinh thần mà lại thu hút tài lộc, giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

3. Tuổi Dần: Loại cây thịnh vượng tài chính: Cây ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì hay còn có tên gọi khác là cây chân chim bảy lá, chân chim hoa trắng, sâm nam.

Người tuổi Dần thường dũng cảm trong mọi công việc, đặc biệt là kiếm tiền. Họ biết chấp nhận rủi ro và không quá quan trọng đến chuyện tiền bạc mà chỉ thích tận hưởng cảm giác kiếm ra tiền. Họ thích bước vào những công việc mạo hiểm để kiếm ra tiền.

Những người tuổi Dần thích hợp đặt một cây ngũ gia bì để giúp bạn phát triển mạnh mẽ, ổn định tài chính và biết cách giữ tiền ở lại bên mình.

4. Tuổi Mão: Loại cây thịnh vượng tài chính: Cây tre phát lộc

Do ít kinh nghiệm và cũng rất thận trọng trong việc kiếm tiền nên tài sản mà người tuổi Mão tích lũy được khá chậm, khó có thể phát tài.

Để thay đổi vận mệnh tiền bạc cho mình, người tuổi Mão có thể đặt một chậu cây tre phát lộc (số lượng cây nên là số lẻ) bên trên tủ lạnh gia đình bạn, nó sẽ giúp bạn kiếm tiền nhanh hơn.

5. Tuổi Thìn: Loại cây thịnh vượng tài chính: Cây xương rồng cảnh và cây vạn niên thanh

Muốn giàu có, thịnh vượng trong năm mới chọn 10 vật phẩm phong thủy này đặt trong nhà

Đặt chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải hung sát, đề phòng kẻ tiểu nhân.

Ngoài ra, người tuổi Thìn có thể đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách để thu hút tài lộc vào nhà.

6. Tuổi Tỵ: Loại cây thịnh vượng tài chính: Cây cỏ đồng tiền

Người tuổi Tỵ giống người tuổi Tý thường không biết nắm bắt cơ hội để kiếm tiền nên thường để tiền tuột khỏi tay.

Hãy trồng một ít cây cỏ đồng tiền trong chậu rồi đặt trước cửa nhà hoặc bệ cửa sổ để giúp bạn mạnh mẽ hơn, đón nhận những cơ hội tiền bạc cho riêng mình.

7. Tuổi Ngọ: Loại cây thịnh vượng tài chính: Cây trầu bà

Người tuổi Ngọ kiếm tiền khá tốt nhưng lại có tính khá tham lam dẫn đến thua lỗ nếu đầu tư, kinh doanh. Hãy đặt chậu cây trầu bà để giúp thu hút, tập trung tiền bạc lại một chỗ, tránh hao hụt đi nơi khác.

8. Tuổi Mùi: Loại cây thịnh vượng tài chính: Lan quân tử

Đa số người tuổi Mùi ít có ham muốn kiếm tiền nên không phát tài. Thử đặt một chậu cây lan quân tử tại góc bên phải của bức tường đối diện ghế sofa để nhờ quý nhân trợ giúp bạn trên con đường phát tài.

9. Tuổi Thân: Loại cây thịnh vượng tài chính: Tùng bồng lai

Cây tùng bồng lai hay còn được gọi với cái tên tùng lá văn trúc, tùng lá thiên môn đông thích hợp cho những người tuổi Thân đặt trong nhà để tăng cơ hội kiếm tiền và tiết kiệm tiền.

10. Tuổi Dậu: Loại cây thịnh vượng tài chính: Sen đá

Giống người tuổi Thân, người tuổi Dậu rất biết cách kiếm tiền nhưng không biết cách giữ nên khó phát tài. Hãy đặt chậu cây sen đá trong phòng khách để giúp bạn giữ tiền trong ví lâu hơn.

11. Tuổi Tuất: Loại cây thịnh vượng tài chính: Cây kim ngân

Người tuổi Tuất cũng không giỏi trong việc quản lý tiền bạc, nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Cây kim ngân đặt trong phòng khách có thể giúp bạn thu hút và tích lũy tiền.

12. Tuổi Hợi: Loại cây thịnh vượng tài chính: Nhất mạt hương (cây sen đá lá thơm)

Lá số tử vi người tuổi Hợi cho thấy cuộc đời của họ thường khá đầy đủ sung túc nên tiêu hao hoang phí. Kiếm một chậu cây mạt hương và đặt trên bàn máy tính trong văn phòng và trong nhà, có thể giúp bạn lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *