Tuổi Ất Tỵ 1965 hợp màu gì mang lại nhiều tài lộc, may mắn?

Tuổi Ất Tỵ 1965 hợp màu gì mang lại nhiều tài lộc, may mắn?

Tìm hiểu người nam nữ sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ hợp màu gì là mối quan tâm của nhiều người bởi may mắn, thuận lợi và tự tin là những điều mà nhiều người cảm nhận được khi ứng dụng phong thủy vào cuộc sống. Trong đó ưu tiên sử dụng màu tốt cho bản mệnh của mình là điều dễ thực hiện nhất. Vậy với riêng quý anh chị tuổi này thì người sinh năm 1965 hợp màu gì?

Nam nữ tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh gì hợp màu gì?

Sinh năm 1975 mệnh gì?

 • Mệnh: Hỏa – Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to
 • Tương sinh:Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Kim, Thủy

Dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành, ta có thể lý giải được sự vận động của tự nhiên.

Sinh năm 1965 tuổi gì?

 • Sinh năm 1965 là tuổi con Rắn
 • Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/1965 đến 20/01/1966
 • Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ
 • Thiên can: Ất
 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân
 • Địa chi: Tỵ
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Thiên Can, Địa Chi được ứng dụng để luận lá số tử vi, đoán vận mệnh tương lai, hoặc xem tuổi hợp kỵ của vợ chồng.

Nam nữ tuổi Ất Tỵ hợp màu gì?

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh Hỏa hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh Lá Cây. Đây là những màu đem lại may mắn cho người tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa. Mặc dù đều là những màu sắc mang đến điều may mắn nhưng mỗi màu hợp tuổi Ất Tỵ lại có ý nghĩa riêng. Tùy vào sở thích, kỳ vọng mà quý anh chị Ất Tỵ có thể lựa chọn phù hợp với từng tình huống mình gặp phải.

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của người mệnh Mộc mà Mộc thì sinh Hỏa vậy nên người mệnh Hỏa rất hợp với màu xanh lá. Màu xanh lá là màu đại diện cho sức sống, sự tươi trẻ, tươi mới và sự phát triển. Màu xanh lá sẽ đem đến cho người mệnh hỏa sự thoải mái trong tình thần.

Đối với người mệnh Hỏa màu xanh lá giúp họ kìm hãm lại sự nóng nảy và mất bình tĩnh. Học sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn và cơn giận của họ sẽ được tan biến trong không gian thanh mát của màu xanh lá.

Màu đỏ

Màu đỏ là màu thuộc ngũ hành thuộc Hỏa và là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa. Màu đỏ là màu tượng trưng cho máu và lửa. Đó là màu biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Đó cũng là màu của tình yêu, lòng dũng cảm. Hay màu đỏ còn là màu của ý chí mạnh mẽ, cương quyết và tinh thần cố gắng hết mình. Đối với người tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa thì màu đỏ là màu đem lại may mắn, tài lộc và là màu giúp đường tình duyên của họ thăng tiến.

Màu tím, màu cam

Đây cũng là hai màu tương ứng cho người hành Hỏa. Màu cam mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng. Trên thực tế các nhà khoa học phong thủy đã chứng minh sử dụng các đồ vật có màu cam giúp người mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Còn màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hảo cảm. Tuy nhiên người tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa không nên chọn màu tím đậm bởi nó là màu buồn và tuyệt vọng.

Tuổi Ất Tỵ kỵ nhất màu gì?

Trái ngược với mối quan hệ tương sinh trong cách xem tuổi Ất Tỵ hợp màu gì thì do Hỏa khắc Thủy nên những người sinh năm 1965 nên hạn chế sử dụng màu đen, xanh biển sẫm đại diện cho yếu tố Thủy. Nếu không, chúng sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới tài lộc và sự may mắn của quý bạn.

Bởi vậy bạn không nên dùng vật phẩm, phụ kiện, quần áo có màu đen, xanh nước biển, tím xanh nếu không Thủy Hỏa giao đấu sẽ dẫn đến xung khắc, tiết chế sự may mắn, giàu sang của người Ất Tỵ mệnh Hỏa.

Ngoài ra những người tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa cũng không nên lựa chọn các màu sắc như màu vàng, nâu đất. Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

Đối với những màu mệnh Hỏa nên kiêng hoặc đại kỵ thì có lỡ sử dụng nhưng chúng quá ít so với người Ất Tỵ mệnh Hỏa thì cũng không hẳn là quá xấu nhưng nó sẽ tiết chế sự may mắn đối với họ.

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *