Quý Mão 2023: 3 tuổi gặp hạn này dễ trắng tay nghèo khó đủ đường, còn 1 tuổi gặp thời đổi vận, thoát khổ giàu to.

Quý Mão 2023: 3 tuổi gặp hạn này dễ trắng tay nghèo khó đủ đường, còn 1 tuổi gặp thời đổi vận, thoát khổ giàu to.

Bước sang năm quý mão 2023, vận số của mỗi người mỗi khác. Người gặp hạn sẽ xui xẻo đủ đường, còn người gặp thời thì giàu nhanh chông thấy. sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 tuổi này gặp sao Thái Bạch dễ trắng tay nghèo khó đủ đường. còn 1 tuổi gặp thời đổi vận, thoát khổ giàu to.

Một: Tuổi Giáp Tý 1984.

Bước sang năm Quý Mão 2023, nam sinh năm Giáp Tý 1984 bị sao Thái Bạch chiếu mạng. đây là một trong những hung tinh mạnh nhất trong cửu diệu niên hạn. Hung vận của sao Thái Bạch rất lớn, người bị sao chiếu mạng dễ hao tài tốn của, chịu thua lỗ, trắc trở, bị tiểu nhân quấy phá, vướng vào lao lý.

trong năm này Nếu có người mời gọi đầu tư làm ăn thì con giáp này cũng đừng tin vào những lời dụ dỗ ngon ngọt mà mất oan tiền của.

Về mặt sức khỏe, tuổi Giáp Tý cũng nên hết sức chú ý hơn . Người tuổi này cần phải thận trọng, phòng ngừa những căn bệnh bất ngờ ập đến, làm ảnh hưởng tới sức khỏe và tiền bạc.

Hai: Tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng vướng phải sao Thái Bạch trong năm Quý Mão. Người tuổi này được cảnh báo là trong năm 2023, Công việc làm ăn lận đận, kinh doanh dễ bị hao tốn tiền của, .

Ngoài ra, nữ tuổi kỷ tỵ cần hết sức chú ý, không những bị sao xấu hung tinh thái bạch chiếu mệnh mà người tuổi này còn gặp hạn thiên la: chủ về sức khỏe, tình cảm và tâm lý. các mối quan hệ tình cảm của đương số không tốt, vợ chồng bất hòa, lục đục, mâu thuẫn, lời qua tiếng lại.

Để hóa giải niên hạn này trong năm 2023, gia chủ cần quan tâm và dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn.

Ba: Tuổi Mậu Dần 1998.

Tử vi nói rằng trong năm Quý Mão 2023, người tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng bị sao Thái Bạch chiếu mệnh. nên con đường công danh không thuận lợi, khó có cơ hội thăng tiến.

Trong năm tới, nếu bản mệnh có ý định nhảy việc hay tự mình kinh doanh thì cần phải suy nghĩ thật kỹ, chớ thực hiện vội vàng. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bản mệnh bắt đầu một công việc mới hoặc khởi nghiệp.

Trong thời gian này nữ mạng thuộc tuổi Mậu Dần 1998 cũng cần kiềm chế bản tính trong Các mối quan hệ trong giao tiếp. hãy cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi, tai tiếng. Đặc biệt, là đồng nghiệp để công việc không trở nên khó khăn hơn.

Bốn. Người Tuổi Hợi.

Đứng đầu trong những con giáp may mắn năm 2023 đó chính là tuổi Hợi. Bước sang năm mới Qúy Mão, người tuổi Hợi sẽ dần cảm thấy cuộc sống cũng như sự nghiệp chuyển sang hướng mới. Gặp thời đổi vận, thoát khổ giàu to.

con giáp này được Thần Tài chiếu cố, tài lộc hanh thông vô cùng, mọi việc tiến hành đều được sự giúp đỡ từ quý nhân nên “làm đâu thắng đó”. Nhất là vào thời điểm nửa cuối của năm 2023, kế hoạch đầu tư gặp dịp phát tài, phát lộc.

Nếu mua sắm bất động sản trong năm này, tiền trong túi của người tuổi Hợi sẽ không ngừng sinh sôi, phát lộc. Đây có thể nói là năm tài chính xuất sắc của không ít những người sinh năm Hợi, và đạt được một số thành tựu sự nghiệp vang dội để đời.

trên lý thuyết, đây là thế cục mang lại may mắn, thuận lợi. Nhưng không phải tất cả người tuổi Hợi đều sẽ gặp thời, đổi vận. Những người tuổi Hợi sinh vào mùa thu đông, đặc biệt là mùa đông sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc nhất trong năm này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *