NGƯỜI TUỔI SỬU LÀM ĂN HỢP VỚI NGƯỜI TUỔI NÀO NHẤT?

Người Tuổi sửu làm ăn hợp với người tuổi nào nhất?

Trong cuộc đua của 12 con giáp, trâu là con vật đạt vị trí số hai, đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Bởi vậy những người tuổi Sửu đa số sống tự lập, trưởng thành sớm, có tính cách mạnh mẽ và kiên định. Người tuổi này có nhiều ước mơ, hoài bão, ý chí lớn, không ngại khó khăn, nguy hiểm. Trong công việc kinh doanh, người tuổi Sửu muốn làm ăn thuận lợi, suôn sẻ cùng với người bạn đồng hành cần phải xem xét tuổi có hợp với mình không? Cùng Tiểu cảnh Mini tìm hiểu tuổi Sửu làm ăn hợp với tuổi nào nhất trong bài viết này nhé.

NGƯỜI TUỔI SỬU LÀM ĂN HỢP VỚI NGƯỜI TUỔI NÀO NHẤT?

Để xem các tuổi hợp với mình người tuổi Sửu cần phải xem xét tuổi trong các mệnh sau đây:

Ngũ hành của người tuổi Sửu theo năm sinh được chia ra như sau:

  • Người sinh năm Ất Sửu ngũ hành thuộc mệnh Kim (1925, 1985)
  • Người sinh năm Đinh Sửu ngũ hành thuộc mệnh Thủy (1937, 1997)
  • Người sinh năm Kỷ Sửu ngũ hành thuộc mệnh Hỏa (1949, 2009)
  • Người sinh năm Tân Sửu ngũ hành thuộc mệnh Thổ (1961, 2021)
  • Người sinh năm Quý Sửu ngũ hành thuộc mệnh Mộc (1913, 1973)

Tuổi Ất Sửu mệnh Kim ( 1985) nên hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Ất Sửu 1985 hợp với các tuổi thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh kim sau đây: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi. Người tuổi Ất Sửu mệnh Kim khi kết hợp làm ăn với những tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, vui vẻ, làm ăn phát đạt.

Tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy nên hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy nên hợp tác làm ăn với các tuổi Thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Thủy sẽ rất tốt cho người mệnh Thủy.
Khi người mệnh Thủy kết hợp làm ăn với những người tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân sẽ tốt nhất. Những người này sẽ giúp người tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy làm ăn phát đạt, luôn có vận may và công danh thuận lợi.

Tuổi Quý Sửu mệnh Mộc nên hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Quý Sửu mệnh Mộc khi chọn người hợp tác làm ăn có thể chọn các tuổi thuộc mệnh Mộc hoặc thủy là tốt nhất.

Theo đó người tuổi Quý Sửu mệnh Mộc có thể chọn các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi để kết hợp làm ăn là tốt nhất. Khi kết hợp với những tuổi này sẽ đem lại nhiều thành công, ,tài lộc và may mắn cho người quý Sửu. Công việc sẽ trở nên thuận lợi, nhiều tài lộc.

Tuổi Kỷ Sửu mệnh Hỏa nên hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Kỷ Sửu mệnh Hỏa có thể chọn những người thuộc mệnh mộc để hợp tác làm ăn. Người mệnh Hỏa kết hợp làm ăn với người mệnh Mộc thì sẽ được giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều. Rất tốt cho công việc của người mệnh Hỏa.

Xét theo các mối quan hệ tương sinh, tương khắc, thiên can, chi địa thì người kỷ sửu mệnh Hỏa nên hợp tác với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi là tốt nhất.

Tuổi Tân Sửu mệnh Thổ nên hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Tân Sửu mệnh Thổ nên lựa chọn các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu làm người hợp tác làm ăn. Các tuổi này theo tương sinh, tương hợp rất tốt cho người tân sửu mệnh Thổ.

Khi kết hợp làm ăn với những tuổi này người tuổi Tân Sửu mệnh Thổ sẽ làm ăn thuận buồm xuôi gió, công danh phát đạt, làm ăn thuận lợi và tài lộc dồi dào.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *