Người sinh vào bốn giờ này giàu sang phú quý.

Người sinh vào bốn giờ này giàu sang phú quý.

Giàu có và vinh hiển là điều mà hầu hết mọi người đều muốn theo đuổi, nhưng không phải ai cũng đạt được giàu có và vinh dự lớn, vì điều đó rất khó, đòi hỏi một người phải vượt qua những khó khăn mà người khác không thể vượt qua, chỉ có thể kiên trì mà thôi. Sau đó họ có thể có được một số cơ hội vận may tài lộc mang tới. Nhưng hơn 90% mọi người không thể dính vào nó.

Người sinh vào bốn giờ này giàu sang phú quý.


    Giờ Mão (Từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng)


  Bé sinh vào giờ này có tiền tài chiếu mệnh nên tài lộc phát, trong đời thuộc vào số mệnh may mắn. Họ có mối lương duyên sâu sắc với tiền bạc, và họ có số mệnh không nghèo trong cuộc đời này. Về sự nghiệp, họ có thể được quý nhân giúp đỡ, phát triển như vịt gặp nước, vượng khí vô biên, dễ thăng quan tiến chức, làm giàu sang quyền quý. Đối với họ, họ sẽ không bao giờ gặp quá nhiều khó khăn trong cuộc sống, được hưởng hạnh phúc triền miên, vận mệnh phát triển tốt đẹp, sống cuộc đời như ý muốn.

    Giờ Tý (23h – 1h)


  Những đứa trẻ sinh ra được Bồ tát phù hộ độ trì, sẽ được sống cuộc sống sung túc, giàu sang, cơm áo không lo. Đồng thời, từ nhỏ rất thông minh, tự nhiên hòa nhập tốt với xã hội, trời sinh được sao tốt chiếu rọi vào cung phú quý, nhung lụa. Khi lớn lên, hầu hết chúng đều có thể trở nên vĩ đại và rất hiếu thảo. Nó có thể giúp ích rất nhiều cho vận may và tài lộc chính thức của cha và mẹ, nhân duyên vô cùng tốt đẹp.  

    Giờ Thìn (7h – 9h)


  Những em bé sinh ra vào thời điểm này rất mưu lược và có chỉ số IQ và trí tuệ cảm xúc vượt trội ngay từ khi còn nhỏ. Con trai sẽ tràn đầy năng lượng, trí tuệ và lòng dũng cảm. Con gái khéo léo, dịu dàng và hào hoa, là quý nhân. Nó có thể mang lại một dòng phước lành ổn định cho gia đình. Sau khi sinh, tài lộc của đại gia đình sẽ tăng lên từng ngày, may mắn, phát tài phát lộc.  

     Giờ Ngọ (Từ 11 giờ sáng đến 13 giờ chiều)

  Trẻ sinh ra trong khoảng thời gian này là lúc mặt trời mạnh nhất trong ngày nên rất nhiệt tình, vui vẻ và tràn đầy sức sống. Cả nam và nữ đều năng động hơn, tay chân mạnh mẽ nhưng cũng đầy ý thức về công lý. Chất phác và hồn nhiên, có tình huynh đệ, vàng son, người mệnh Dương giàu có, cơm áo không lo, họ là “người may mắn” được vạn người yêu mến, dù ở giai đoạn nào họ cũng sẽ được quý nhân phù trợ, đắc tài đắc lộc.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *