Nằm mơ thấy bị giết, nằm mơ thấy ma… Những giấc mơ này có ý nghĩa gì? Chuyên gia tiết lộ 7 bước "diễn giải giấc mơ": Mỗi cơn ác mộng là một lời cảnh báo cho cuộc sống

Nằm mơ thấy bị giết, nằm mơ thấy ma… Những giấc mơ này có ý nghĩa gì? Chuyên gia tiết lộ 7 bước “diễn giải giấc mơ”: Mỗi cơn ác mộng là một lời cảnh báo cho cuộc sống

Những giấc mơ bao gồm những giấc mơ đẹp về việc tin rằng những điều tốt đẹp sẽ xảy ra và những cơn ác mộng thức dậy sau giấc ngủ và đổ mồ hôi. Giấc mơ xảy ra hầu như mỗi ngày. Mơ thấy lũ lụt, hỏa hoạn và động đất là điều khó tin. Giấc mơ thực sự là một chìa khóa giúp bạn làm sáng tỏ những vấn đề chưa được giải quyết hoặc những điều hối tiếc trong cuộc sống của bạn. Còn những cơn ác mộng, tuy thể hiện nỗi đau về tình cảm và tinh thần nhưng chúng cũng ẩn chứa mầm mống của sự hàn gắn! Khám phá bí mật 7 bước thông qua những giấc mơ có thể giúp biến ác mộng thành sự trợ giúp và đạt được sự chữa lành tâm linh!

Ác mộng là những giấc mơ đặc biệt đau buồn, thường xuyên lặp lại, trong đó bạn bị lạc hoặc bị rượt đuổi, đe dọa, trừng phạt, tấn công, tra tấn, bị thương nặng, bị choáng ngợp, bị mắc kẹt, bị cướp, bị làm nhục hoặc bị đe dọa. Thường thì bạn đột nhiên thức dậy với cảm giác bất lực, đầy sợ hãi, kinh hoàng, xấu hổ, tội lỗi, tức giận, ghê tởm hoặc cảm thấy nhẹ nhõm khi trốn thoát, và những cảm giác này có thể kéo dài một lúc.

Ác mộng là dấu hiệu cảnh báo từ tâm trí

Mọi thứ trong giấc mơ dường như là có thật 100%, và thực tế, ở một mức độ nào đó, cơn ác mộng thực sự phản ánh một phần cuộc sống của bạn, có lẽ là một phép ẩn dụ. Những cơn ác mộng không mong muốn là thông điệp cảnh báo từ tâm trí, nhắc nhở bạn đối mặt với âm mưu của giấc mơ và những vấn đề gây ra ác mộng trong cuộc sống thực.

[6 cơn ác mộng thường gặp]

1. Những cơn ác mộng phản ánh những vấn đề trong cuộc sống

Một số cơn ác mộng là sự phản ánh trực tiếp tình hình cuộc sống của bạn, được thể hiện rõ ràng qua các phép ẩn dụ. Chú ý điều gì đã xảy ra với bạn trong giấc mơ? Bạn bất lực, vùng vẫy, phản bội, không thể chịu đựng được? Điều này có phù hợp với một số phần trong cuộc sống của bạn không? Những cơn ác mộng lặp đi lặp lại đại diện cho một vấn đề nghiêm trọng và đang diễn ra mà bạn phải hành động để giải quyết.

2. Thể hiện mặt xấu trong cơn ác mộng của bạn

Những cơn ác mộng không phải lúc nào cũng phản ánh tình huống đau thương mà đôi khi chỉ ra một kiểu hành vi cần phải đối mặt trực tiếp. Bạn có thể bị săn đuổi bởi những nhân vật đáng sợ, hoặc bạn có thể xung đột trực tiếp với những người khác. Động vật thường tượng trưng cho một số năng lượng tự nhiên bên trong bạn mà bạn được dạy phải kìm nén, chẳng hạn như tức giận, sợ hãi hoặc ham muốn tình dục. Nhưng những cảm xúc này có giá trị cho sự tồn tại của bạn, bạn chỉ cần học cách quản lý chúng một cách lành mạnh .

Thể hiện mặt xấu trong cơn ác mộng của bạn

Những cơn ác mộng không mong muốn là thông điệp cảnh báo từ tâm trí, nhắc nhở bạn đối mặt với âm mưu của giấc mơ và những vấn đề gây ra ác mộng trong cuộc sống thực.

3. Những cơn ác mộng sau chấn thương

Một số cơn ác mộng bắt nguồn trực tiếp từ những ký ức đau buồn tràn ngập. Ký ức đó cứ lặp đi lặp lại, đôi khi thay đổi, như thể người sống sót sau bất kỳ thảm họa nào cũng sẽ có một mong muốn mãnh liệt được tiếp tục nói với bất kỳ ai lắng nghe.

4. Những giấc mơ cảnh báo bệnh tâm thần

Tất cả những cơn ác mộng lặp đi lặp lại, theo một nghĩa nào đó, là một dấu hiệu cảnh báo rằng sự cân bằng cảm xúc hoặc tinh thần của bạn đang bị xáo trộn nghiêm trọng. Sau đây là một trong số những cơn ác mộng thể hiện khá rõ diễn tiến của bệnh tâm thần.

5. Giấc mơ cảnh báo tâm linh:

Ngoài việc tiên đoán và nhìn thấy tiền kiếp, có rất nhiều trải nghiệm ngoại cảm và thấu thị diễn ra ở ngã ba của thực tế và những giấc mơ mang tính biểu tượng, khiến người ta đặt câu hỏi về “mặt thực” của trải nghiệm siêu phàm. Một số thiền giả được đào tạo và những người đặc biệt nhạy cảm tuyên bố họ nhìn thấy ma và linh hồn, và họ làm như vậy liên tục mỗi lần, đôi khi vượt quá kinh nghiệm trung bình một cách rõ rệt, nhưng đôi khi chất lượng như một cơn ác mộng, cận kề bờ vực của sự điên rồ. Khi giấc mơ vượt qua ranh giới, và sự xuất hiện của một nhân vật đáng sợ, gây sốc hoặc tàn phá, mà chúng ta gọi là ảo giác, sử dụng ma túy để giữ ranh giới của tâm trí vững chắc hơn. Nhưng còn nhiều điều để học hỏi từ vùng biên giới.

Khi giấc mơ vượt qua biên giới và xuất hiện các ký tự đáng sợ, gây sốc hoặc tàn phá, chúng ta gọi chúng là ảo giác.

Khi giấc mơ vượt qua biên giới và xuất hiện các ký tự đáng sợ, gây sốc hoặc tàn phá, chúng ta gọi chúng là ảo giác.

6. Những giấc mơ cảnh báo tiên tri

Không phải tất cả các giấc mơ chỉ áp dụng cho cá nhân người mơ và một số cơn ác mộng có thể ảnh hưởng đến toàn bộ gia đình, cộng đồng hoặc thậm chí xã hội.

Cuối cùng thì thực hiện ước mơ như thế nào để đạt được hiệu quả chữa bệnh? Giấc mơ là hệ thống phản hồi bên trong kỳ diệu của tâm trí, giống như phản hồi sinh học của cơ thể, chứa đựng những hiểu biết có giá trị và hướng dẫn tiềm năng. Thông qua các ghi chú giấc mơ của riêng mình và các bài tập thực hành, mọi người có thể hiểu rõ hơn về trí tuệ bên trong sâu trong tâm hồn, và nhận được nhiều sự chữa lành, sáng tạo và hỗ trợ.

[7 bước khám phá giấc mơ]:

1. Tường thuật lại giấc mơ.

2. Vẽ cảnh.

3. Xác nhận hành vi và cảm xúc của bản thân trong giấc mơ.

4. Khám phá sự liên quan.

5. Đưa ra giọng nói cho nhân vật trong giấc mơ.

6. Tạo kết thúc mới khi câu chuyện chưa kết thúc.

7. Tìm ra mối liên hệ giữa giấc mơ và cuộc sống thực, v.v.

Qua 7 bước khám phá giấc mơ trên đây, có thể giúp chúng ta tìm thấy sức mạnh bên trong, trí tuệ và sự sáng tạo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *