8 Mẹo Phong Thủy Thu Hút Sự Giàu Có Và May Mắn Đến Trước Cửa Nhà Bạn

Có lẽ bạn đã nghe thuật ngữ phong thủy được sử dụng trong nhiều năm qua như một phương pháp mà mọi người sử dụng để cải thiện một số khía cạnh của cuộc sống. Trên thực tế, phong thủy có nguồn gốc từ Trung Quốc như một cách sử dụng các lực lượng năng lượng để tạo ra sự hài hòa giữa các cá nhân và môi trường xung quanh họ.

Mặc dù phong thủy được biết đến như một giả khoa học không được hỗ trợ bởi khoa học, nhiều người đã thề với phương pháp này và tin rằng nó thực sự đã giúp họ cải thiện nhiều lĩnh vực của cuộc sống, bao gồm cả sự giàu có và thịnh vượng.

Hãy xem 8 mẹo phong thủy hàng đầu mà một số người cho rằng thu hút sự giàu có ngay trước cửa nhà bạn!

Chỉ định một ‘Khu vực thịnh vượng’ trong nhà của bạn

Bằng cách tạo ra một góc thịnh vượng hoặc khu vực tiền bạc trong nhà của bạn, bạn có thể tăng cường năng lượng thu hút sự giàu có. Bạn có thể đặt khu vực thịnh vượng của bạn ở góc đông nam của nhà bạn (theo phong thủy truyền thống) hoặc ở góc sau bên trái của ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn (theo phong thủy phương Tây). Bao gồm , một hoặc hai cây cảnh khỏe mạnh, các yếu tố gỗ và một số đồng xu phong thủy. Tất cả các vật dụng này đại diện cho sự phong phú.

Càng mang nhiều ánh sáng vào khu vực càng tốt. Nếu bạn có không gian cho nó, hãy thêm một tính năng nước, chẳng hạn như đài phun nước hoặc hồ cá với cá vàng, giúp nuôi dưỡng sự phát triển của sự phong phú.

Để biết thêm thông tin về cách thiết lập góc thịnh vượng của bạn ở nhà, hãy xem bài viết này .

Thoát khỏi sự lộn xộn!

Mở ra không gian nhà và nơi làm việc của bạn có thể giúp thu hút và giữ lại năng lượng của cải. Bắt đầu bằng cách viết một danh sách những thứ bạn không sử dụng nữa và cho chúng đi, cất chúng gọn gàng hoặc tặng chúng. Thậm chí dành 15 phút mỗi ngày để dọn dẹp và sẽ giúp ngôi nhà của bạn không bị lộn xộn.

Loại bỏ năng lượng tiêu cực, không hạnh phúc

Loại bỏ năng lượng tiêu cực, không hạnh phúc

Bạn có bao giờ nhận thấy rằng khi bạn hạnh phúc, những điều tốt đẹp có xu hướng xảy ra và khi bạn buồn bã hoặc cảm thấy tiêu cực, những điều tồi tệ sẽ đến với bạn? Điều này được gọi là Luật hấp dẫn và nhiều người hoàn toàn tin rằng cảm xúc của chúng ta trực tiếp tác động đến những gì xảy ra xung quanh chúng ta. Vì vậy, bằng cách loại bỏ những tiêu cực và bất hạnh không cần thiết xung quanh bạn, hạnh phúc của bạn sẽ thu hút sự tích cực và giàu có, theo giáo lý phong thủy.

Cửa trước của bạn có thể tạo sự khác biệt

Cửa trước của bạn có thể tạo sự khác biệt

Làm cho cửa trước của nhà bạn mạnh mẽ, có thể giúp thu hút sự giàu có.

Một cửa trước phong thủy tốt sẽ nuôi dưỡng ngôi nhà bạn tốt hơn. Nó được gọi là nơi đầu vào của năng lượng .

Hãy chắc chắn rằng cửa trước mở vào trong, mở ra một không gian rộng và có màu sắc phù hợp, tốt nhất là màu đỏ. Một số người cũng nói rằng hướng cửa trước của bạn rất quan trọng, với những ngôi nhà quay mặt về hướng nam và hướng đông là thích hợp hơn bởi vì họ có thể hoàn toàn đón nhận ánh nắng mặt trời, theo Chiêm tinh học Trung Quốc .

Trang trí với đài phun nước phong thủy


Trang trí đài phun nước phong thủy

Đài phun nước đại diện cho cách hoàn hảo để thêm một yếu tố phong thủy vào ngôi nhà của bạn để thúc đẩy năng lượng giàu có. Các đài phun nước có thể là bất kỳ kích thước, lớn hay nhỏ. Nước đại diện cho sự giàu có và phong phú của bạn. Kiểm tra ở đây để biết thêm thông tin về việc thực hiện một đài phun nước phong thủy tại nhà.

Trang trí bằng cách sử dụng những tinh thể đá về sự giàu có

 

Chiến lược đặt một số tinh thể nhất định xung quanh nhà của bạn hoặc tại văn phòng được cho là để tăng cường sự giàu có và năng lượng thịnh vượng. Các tinh thể tốt để sử dụng bao gồm thạch anh tím, ngọc xanh và mắt hổ… trong số những loại khác. Bạn có thể đặt đá xung quanh nhà, sử dụng đồ trang trí như cây đá quý , hoặc thậm chí đeo những viên pha lê này trên dây chuyền, hoa tai, nhẫn, v.v.

Trưng bày hoặc trang trí  biểu tượng sự giàu có trong ngôi nhà bạn


Trưng bày hoặc trang trí biểu tượng của sự giàu có trong ngôi nhà của bạn cũng là một cách tuyệt vời để thu hút năng lượng của cải. Vàng và tím được biết đến như là sự giàu có của màu sắc. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí bằng cách sử dụng những màu sắc này xung quanh nhà hoặc tại văn phòng. Các biểu tượng thịnh vượng cụ thể bao gồm ông thần tài, cóc thần tài, cá hồi, đồng xu Trung Quốc hoặc phong thủy, cây tiền và vô số biểu tượng khác.

Sử dụng biểu tượng cá

Hãy CHIA SẺ điều này với bạn bè và gia đình của bạn.

cá chép phong thủy

Thu hút sự giàu có bằng cách thêm đồ trang trí cá ở nhà hoặc trong văn phòng của bạn, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật, đồng hồ hoặc tượng. Hoặc thậm chí bạn có thể hiển thị một hồ cá phong thủy để thực sự mang biểu tượng cá vào cuộc sống. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *